Đệ 112 chương (2019-02-07 21:08:29)

675 89 2

"Hảo, ta sẽ chỉ là ngươi." Lâm Thanh Hàm ôn nhu đáp lời


Đệ 112 chương (2019-02-07 21:08:29)

Nàng lại tàn nhẫn đạp một chân, thẳng đến bị mặt sau người ngăn lại, nàng con ngươi một mảnh đỏ bừng, ánh mắt lại tràn đầy lệ khí: "Mở cửa!"

Bên trong Trần Thần vốn dĩ đang ở đối với Lâm Thanh Hàm ngây người, mới vừa cởi áo trên, chuẩn bị giải dây lưng lại bị một chân đá hồn phi phách tán. Hắn trong lòng có chút chột dạ, nguyên bản Chu gia lão thái thái lời thề son sắt nói là nhìn trúng hắn, cho nên làm hắn làm chính mình tôn nữ tế. Chỉ cần gạo nấu thành cơm, hết thảy đều sẽ an bài hảo, cũng sẽ không truy cứu trách nhiệm.

Lâm Thanh Hàm thân phận Yến Kinh thị thượng tầng đều rõ ràng, chính là Khổng Ích Tường tư sinh nữ, chỉ cần Khổng gia ngầm đồng ý, Lâm Thanh Hàm cũng chỉ có nhận mệnh phân, hơn nữa hắn gặp qua Lâm Thanh Hàm vài lần, nói thật hắn vẫn là rất muốn nếm thử hạ. Nhưng là hiện tại bên ngoài cãi cọ ồn ào đến, làm hắn trên người toát ra một thân mồ hôi lạnh, Khổng gia sẽ không lật lọng đi.

Hắn lấy lại tinh thần chạy nhanh mặc quần áo, nhìn Lâm Thanh Hàm bị xả loạn quần áo, hắn lại cuống quít đi cho nàng lý, mới vừa cong lưng đột nhiên hạ thân một trận đau nhức, hắn ngao đến một tiếng, che lại hạ thân đau đến thẳng dậm chân.

Lâm Thanh Hàm thu hồi chân, tích cóp một thân sức lực tất cả đều tan, giãy giụa suy nghĩ bò dậy lại là ngã xuống. Nàng gắt gao cắn môi, muốn cho chính mình thanh tỉnh một chút, nghĩ đến này nam nhân ý đồ, nàng liền cảm thấy ghê tởm.

Mà lúc này môn giờ phút này trực tiếp bị người đá văng, Khúc Mặc Thương tiến vào xem Lâm Thanh Hàm ngã ở trên mặt đất, mà một bên Trần Thần quần áo mới xuyên một con tay áo, câu lũ eo quất thẳng tới khí, tức khắc đầu ong mà nổ tung.

Nàng nhanh chóng tiến lên đem Lâm Thanh Hàm bế lên tới, nhìn nhìn nàng quần áo cùng Trần Thần, tuy rằng có chút loạn nhưng hẳn là không bị khi dễ, tâm mới hoãn lại đây. Nhưng là nhìn Trần Thần cùng Chu Tư Cầm, nàng hung hăng cắn răng tức giận đến cả người đều ở run.

Lâm Thanh Hàm đã có chút ý thức không rõ, vây được không mở ra được mắt, cảm giác có người ôm nàng, thủ hạ ý thức đẩy không cho tới gần. Khúc Mặc Thương đau lòng khó nhịn, thấp giọng nói: "Không có việc gì, Thanh Hàm đừng sợ, là ta Mặc Thương, ta tại đây đừng sợ."

Tôn Nhã báo xong cảnh cũng là một đường chạy tới, nhìn đến cãi cọ ồn ào người, lại xem bên trong tình cảnh, tức giận đến mau ngất đi rồi. Khúc Mặc Thương nhìn nghe xong lời nói lập tức dính sát vào chính mình Lâm Thanh Hàm, trong lòng ngực ý thức không rõ, gắt gao nắm chính mình tức quần áo, xem Khúc Mặc Thương nước mắt liền phải xuống dưới.

Nàng ngẩng đầu lạnh lùng quét mắt xem náo nhiệt người: "Không liên quan người đều đi ra ngoài."

Quán cà phê giám đốc nơm nớp lo sợ lại đây, muốn khuyên can, Tôn Nhã lập tức ngăn lại hắn: "Nơi này vài người không phải ngươi có thể khuyên đến động, có chuyện gì làm cho bọn họ xử lý, mặt khác chờ cảnh sát, ngươi sở hữu tổn thất đều sẽ tiếp viện ngươi. Trước làm khách nhân tan, ảnh hưởng lớn đối với ngươi không có gì chỗ tốt."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!