Đệ 62 chương (2018-11-24 00:03:22)

1K 91 2

"Nhà ta tiểu Lâm tổng chính là đẹp, lại mỹ lại khốc."


Đệ 62 chương (2018-11-24 00:03:22)

Chờ đến Lâm Thanh Hàm rải xong kiều, Khúc Mặc Thương lại khống chế không được nàng một viên lão a di tâm, hai người ở trên sô pha lại náo loạn trong chốc lát. Tuy rằng hai người ở bên nhau nị oai thực thoải mái, nhưng là vô luận là Lâm Thanh Hàm vẫn là Khúc Mặc Thương đều là người bận rộn, dính trong chốc lát Lâm Thanh Hàm liền lấy ra máy tính ở kia xem văn kiện.

Khúc Mặc Thương xin nghỉ thực vội vàng, còn có hạng mục thượng sự muốn xử lý, luận văn sơ thảo cũng muốn chuẩn bị đệ trình cấp đạo sư nhìn. Hai người một người chiếm cứ một nửa án thư, trong phòng an tĩnh mà chỉ còn lại có bàn phím cùng con chuột đánh thanh âm, lại là lộ ra một cổ ấm áp cùng hạnh phúc.

Khúc Mặc Thương còn ở đảo sai giờ, cái này điểm nước Mỹ đã là rạng sáng, nàng nhìn một lát luận văn đôi mắt liền bắt đầu phát sáp, nàng xoa xoa đôi mắt, một bên Lâm Thanh Hàm không biết khi nào đi ra ngoài, bưng ly sữa bò đưa cho nàng: "Mệt nhọc sao? Uống lên sữa bò đi trước ngủ đi, ngươi bên kia đã rạng sáng 5 giờ."

Khúc Mặc Thương tiếp nhận sữa bò, ấm áp pha lê trong ly màu trắng ngà chất lỏng lộ ra cổ nãi hương, nàng uống lên mấy khẩu liếm liếm môi: "Ngươi vài giờ ngủ đâu?"

"Còn sớm đâu, ngươi trước ngủ, ta đem này đó xem xong liền đi ngủ." Lâm Thanh Hàm duỗi tay thế nàng đem khóe miệng vết sữa lau khô, khẽ cười nói.

Khúc Mặc Thương gật gật đầu: "Không được quá muộn, ngươi dạ dày không tốt, thức đêm nhất không được."

Lâm Thanh Hàm ngoan ngoãn gật đầu, nhìn nàng vào phòng ngủ. Nàng mỗi ngày yêu cầu xem tài liệu văn kiện thập phần nhiều, gần nhất xanh hoá hạng mục chính tiến hành thủ tục phê duyệt, hơn nữa bên kia Ayer tập đoàn đơn đặt hàng cũng làm cho một loạt vấn đề. Thịnh Phàm hiện tại toàn lực phụ trách thu thập Trịnh Quang Thụy cuốn khoản lẩn trốn cục diện rối rắm, cũng đằng không ra tay, sở hữu đều rơi xuống nàng cái này phó tổng trên người.

Có chút ngày mai hội nghị yêu cầu hạ đạt thông tri cần thiết hôm nay lộng xong, ngày mai nàng hành trình bài thực mãn, cơ hồ không có trống không, còn muốn cùng trần mênh mông nói một chút như thế nào ứng đối giao hàng sự. Vốn dĩ hôm nay thời gian liền rất khẩn trương, nhưng là Khúc Mặc Thương đã trở lại, cửu biệt thắng tân hôn, nàng nhịn không được cùng nàng nị oai lâu như vậy, dư lại chỉ có thể đêm nay thức đêm làm.

Nàng ở thư phòng ngồi xuống chính là bốn cái nhiều giờ, chờ đến bên kia Khúc Mặc Thương mơ mơ màng màng tỉnh sau, phát hiện bên người vẫn là không, mở mắt ra nhìn nhìn di động, đã rạng sáng 1 giờ nửa.

Nàng túc hạ mi, có chút ảo não, nàng vây hồ đồ, Lâm Thanh Hàm gần nhất như vậy vội, buổi chiều trở về lại bởi vì nàng trở về sa vào nhiều như vậy thời gian, khẳng định còn không có vội xong.

Đang muốn rời giường đi xem, môn bị người đẩy ra, nhìn đến nàng tỉnh, Lâm Thanh Hàm sửng sốt hạ: "Như thế nào tỉnh? Là muốn uống thủy sao?"

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!