Đệ 87 chương (2019-01-01 21:38:31)

733 68 0

Khúc Mặc Thương thăm dò ở nàng trên lỗ tai cắn khẩu: "Nói dối."


Đệ 87 chương (2019-01-01 21:38:31)

Đem thiết bánh kem đưa cho Lâm Thanh Hàm, Khúc Mặc Thương chính mình cũng cầm một tiểu khối, nhìn Lâm Thanh Hàm ăn đến thẳng híp mắt: "Ăn ngon không?"

Lâm Thanh Hàm gật gật đầu, lại múc một cái muỗng đút cho Khúc Mặc Thương: "Thực ngọt."

Tiramisu nhập khẩu tư vị mềm mại, thuần hậu tư vị ngọt trung mang theo ti hơi khổ, hóa khai sau lại là có khác một phen tư vị, đích xác thực ngọt.

Hai người ăn hai tiểu khối, Khúc Mặc Thương sợ quá muộn ăn đối nàng dạ dày không tốt, không cho Lâm Thanh Hàm ăn, Lâm Thanh Hàm lúc này mới đem bánh kem thu hồi tới bỏ vào tủ lạnh.

Nhìn trên mặt nàng vui vẻ dấu không được, Khúc Mặc Thương ôm nàng thấp giọng hỏi nàng: "Hôm nay có hay không ăn mì trường thọ?"

Lâm Thanh Hàm đốn hạ: "Ân, ăn."

Khúc Mặc Thương thăm dò ở nàng trên lỗ tai cắn khẩu: "Nói dối." Xem nàng co rúm lại hạ, Khúc Mặc Thương ôn thanh nói: "Đêm nay quá muộn, ngày mai ta trở về cho ngươi bổ thượng, ân, mang ngươi đi trường hán phố kia gia Michelin nhà ăn ăn cơm được không?"

Lâm Thanh Hàm xoay đầu nhìn nàng: "Không cần, ngươi ở bên ngoài đãi lâu như vậy, đều là ở khách sạn ăn, ta ngày mai ở nhà nấu cơm. Hơn nữa ngươi khẳng định rất mệt, chúng ta liền ở nhà ăn."

Khúc Mặc Thương suy nghĩ hạ, lại nhíu hạ mi: "Vậy ngươi sinh nhật cũng chưa mang ngươi thêm cơm." Lâm Thanh Hàm tiết kiệm quán, cho dù đã thực giàu có, nàng cũng rất ít đi những cái đó xa hoa địa phương ăn cơm, tuy rằng cũng không phải phi đi không thể, nhưng là sinh nhật Khúc Mặc Thương tổng cảm thấy phải có nghi thức cảm.

Lâm Thanh Hàm nhìn nàng, hôn hôn nàng môi: "Kia đêm mai thêm cơm?"

Nàng sắc mặt thực đứng đắn, nhưng là động tác lại mười phần ái muội, Khúc Mặc Thương nhìn nàng, thấp giọng nở nụ cười: "Luôn là nghiêm trang nói tao lời nói."

Lâm Thanh Hàm giơ tay nhìn nhìn biểu, thế Khúc Mặc Thương đem áo khoác cúc áo giải: "Hảo chậm, ngươi đi tắm rửa. Sớm một chút nghỉ ngơi." Nghĩ đến trời còn chưa sáng Khúc Mặc Thương lại muốn chạy trở về, Lâm Thanh Hàm nhíu hạ mi: "Kỳ thật ngươi trong điện thoại nói một chút thì tốt rồi, ngày mai đều phải đã trở lại, như vậy qua lại đuổi quá mệt mỏi, ngươi thân thể sẽ ăn không tiêu."

Khúc Mặc Thương tuy rằng thoạt nhìn nhẹ nhàng sung sướng, chính là để sát vào xem nàng trong mắt mệt mỏi như thế nào đều áp không được, Lâm Thanh Hàm đau lòng muốn chết.

Khúc Mặc Thương híp mắt cười, phối hợp Lâm Thanh Hàm động tác làm nàng cấp chính mình cởi quần áo: "Không có việc gì, ngươi tương đối quan trọng. Ngày mai thiêm xong hợp đồng ta liền trở về, hẳn là có thể lười biếng nghỉ ngơi hạ, không có gì đáng ngại."

Lâm Thanh Hàm không nói chuyện, thế nàng đi lấy tắm rửa quần áo, Khúc Mặc Thương cởi bỏ áo sơmi cổ áo cúc áo, nhìn bận rộn người, trong lòng thực kiên định. Kỳ thật ngẫu nhiên nhớ tới kiếp trước cái kia quát tháo thương trường Lâm tổng, nàng tổng hội cảm thấy có điểm không chân thật, như vậy thanh lãnh cao ngạo người thế nhưng hiện tại thành chính mình ái nhân, còn như vậy ôn nhu săn sóc, thật là thực không thể tưởng tượng.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!