Đệ 13 chương (2018-09-30 10:23:52)

1K 104 13

Đệ 13 chương (2018-09-30 10:23:52)

Mười ban học sinh tuy rằng không thích Lâm Thanh Hàm, sẽ khi dễ nàng, nhưng là lại sẽ không trắng trợn táo bạo động thủ, càng nhiều là coi thường cùng chán ghét. Nhưng là loại này khi dễ, lại càng sẽ đả thương người, cũng tạo thành Lâm Thanh Hàm cực kỳ sợ hãi người khác đem ánh mắt đặt ở trên người nàng, bởi vì thông thường ánh mắt kia đều là miệt thị cùng khinh thường, trắng ra đến đả thương người.

Mấy ngày nay Khúc Mặc Thương cho nàng giảng đề, ngay từ đầu cũng là các loại chỉ chỉ trỏ trỏ nghị luận sôi nổi, cho nên Khúc Mặc Thương liền rất thiếu ở phòng học giảng, phần lớn ở bên ngoài ăn cơm khi cùng nàng giải thích xong lại trở về.

Hôm nay giảng này nói vật lý đề có chút khó lý giải, Lâm Thanh Hàm gần nhất học tập sức mạnh đủ, đi học nghe giảng cũng thực nghiêm túc, này đề không hiểu được liền ở kia minh tư khổ tưởng.

Khúc Mặc Thương xem mặt nàng đều cấp đỏ, lúc này mới tan học qua đi cùng nàng nói hạ.

Xa Giai Di cũng không ác ý chỉ là tưởng trêu đùa hạ, chung quanh những cái đó học sinh đã hoặc nhiều hoặc ít biết Khúc Mặc Thương thực chiếu cố Lâm Thanh Hàm, cũng ngừng nghỉ rất nhiều, nhưng là Lâm Thanh Hàm vẫn là quẫn bách thật sự.

Khúc Mặc Thương đứng thẳng người nhìn mắt bọn họ: "Hôm nay tiếng Anh bài thi đều làm xong sao? Buổi chiều điều khóa, tiếng Anh đệ nhất tiết thượng."

Nàng vừa dứt lời, một mảnh kêu rên vang lên, cũng không ai hoài nghi sự thật chân tướng, đều hoảng loạn mà đi phiên tiếng Anh bài thi, liền Xa Giai Di đều cương hạ. Giáo viên tiếng Anh kiểm tra bài thi không chỉ có riêng là kiểm tra, còn sẽ trừu người trả lời bài thi thượng đề, nếu là không đáp đi lên, kia sao chép tư vị, nhưng không dễ chịu.

Khúc Mặc Thương bình tĩnh nhìn bọn họ vùi đầu phiên bài thi, tiếp tục cúi đầu chuẩn bị cấp Lâm Thanh Hàm giảng đề, kết quả cúi đầu người thật cẩn thận nâng phía dưới, nắm góc áo thấp thỏm nói: "Ta...... Ta tiếng Anh cũng có mấy đề không biết rõ ràng, không có làm hảo."

"Nga, không có việc gì." Nàng trở về câu, tiếp tục cho nàng đọc đề. Lâm Thanh Hàm nhìn kia tuyển tú xinh đẹp tự dừng ở chính mình bản nháp bổn thượng, tức khắc ngây người hạ, sau đó trộm cong hạ mặt mày.

Mặt trên viết: "Lừa bọn họ, cuối cùng không đổi."

Lâm Thanh Hàm: "......"

Theo sau Lâm Thanh Hàm nhấp miệng nghiêng đầu nhìn cho nàng giảng đề Khúc Mặc Thương, mặt mày híp lại nở nụ cười.

Nguyệt khảo là ở thứ năm tiến hành, tổng cộng khảo hai ngày, trước hết khảo chính là ngữ văn, toán học, vật lý, hóa học, sinh vật tổng hợp, ngày hôm sau chính là chính trị, lịch sử, địa lý tổng hợp cùng tiếng Anh.

Lần này nguyệt khảo đề có chút khó khăn, khảo xong sau một mảnh thảm đạm, nhưng là học tập tốt thoạt nhìn cũng không tệ lắm. Một khảo xong luôn có người không chịu nổi đối đáp án, phát hiện đúng rồi mặt mày hớn hở, sai rồi tắc đấm ngực dậm chân. Đã rất nhiều năm không loại này thể hội, Khúc Mặc Thương an tĩnh nhìn, một lát lôi kéo Lâm Thanh Hàm Xa Giai Di các nàng đi ra ngoài.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!