Đệ 39 chương (2018-10-22 10:33:30)

1K 107 26

Khúc Mặc Thương nhìn đến như vậy Lâm Thanh Hàm đột nhiên có chút không biết theo ai, cường tự bình tĩnh: "Đã lâu không thấy."


Đệ 39 chương (2018-10-22 10:33:30)

Xa Giai Di tự còn không có phát ra đi, nhìn đến Khúc Mặc Thương tin tức sách một tiếng, thật là quá thông minh, không hảo chơi. Nàng nghĩ nghĩ, vẫn là nghiêm túc trở về nàng.

Xa Giai Di: Đúng vậy, gần nhất hắn tổng tới tìm Thanh Hàm, đưa hoa thỉnh ăn cơm, thời gian rất lâu như cũ kiên trì không ngừng. Bất quá nói thật, Lục Vũ người này xác thực ưu tú, hơn nữa bởi vì hợp tác quan hệ Thanh Hàm cùng hắn tiếp xúc thực thường xuyên, gần nhất hai người thường thường đi ra ngoài ăn cơm, đều là hắn đưa Thanh Hàm đến trường học.

Khúc Mặc Thương: Cho nên?

Xa Giai Di mắt trợn trắng, này muộn tao.

"Cho nên ta cảm thấy Thanh Hàm phỏng chừng là bị mềm hoá. Mấy năm nay truy nàng người nối liền không dứt, nàng cũng chưa tiếp thu, cự tuyệt kia kêu một cái lãnh khốc, Lục Vũ xem như cái thứ nhất cùng nàng đi được gần."

Khúc Mặc Thương nhìn Xa Giai Di phát, đem điện thoại phiên qua đi, sau đó trầm mặc mà ngồi ở máy tính trước mặt, ánh mắt hơi hơi quét đến mặt bàn, click mở một cái folder, bên trong tồn rất nhiều ảnh chụp, nàng nhẹ nhàng click mở, một trương trương lật qua đi, mặt trên đều là một cái nữ hài ảnh chụp.

Từ hơi ngây ngô đến dần dần thành thục, giữa mày thanh lãnh hơi thở cũng càng ngày càng rõ ràng, cuối cùng một trương là ngày mưa, đi ở trên đường cây râm mát người chống một phen dù, xuyên kiện màu trắng áo sơmi váy. Nàng tóc dài rối tung, bên phải một sợi dịch đến rồi sau đó, sườn mặt tú mĩ đông lạnh, lẳng lặng đứng ở kia, đôi mắt buông xuống đang nhìn cái gì.

Nàng còn nhớ rõ ngày đó Xa Giai Di truyền tới khi cho nàng gọi điện thoại, "Ai, gần nhất cảm giác giống cái rình coi cuồng, rõ ràng liền đang đợi ta, ta còn chụp lén nàng. Nhưng là nhà ta Thanh Hàm càng dài càng tốt xem, thật sự là quá mê người, nếu không phải ta là thích nam nhân, ta đều muốn đuổi theo nàng."

Khóe miệng nhịn không được câu lên, thật là càng ngày càng mê người, cho nên...... Có rất nhiều người thích nàng. Nghĩ năm ấy nhìn đến nàng khi, nàng thấp đầu, tóc che khuất mặt mày, nhút nhát mà tự ti, đáng thương đến làm nhân sinh khí. Hiện tại, đã sặc sỡ loá mắt, càng ngày càng giống 28 tuổi cái kia Lâm tổng.

Bất quá, vẫn là có điểm bất đồng, nàng ánh mắt đồng dạng thanh lãnh, lại thiếu 28 tuổi Lâm Thanh Hàm cái loại này tang thương cùng ám trầm, không hề là cái loại này lạnh nhạt sắc bén, này đại khái là làm Khúc Mặc Thương nhất cảm thấy an ủi sự, chung quy cái này kiên cường nữ hài không có tao ngộ đến cái kia Lâm Thanh Hàm sở trải qua hoàn toàn tuyệt vọng cùng cừu hận.

Chính mình làm nàng niên thiếu khi lâm vào một đoạn thác loạn cảm tình trung, nhưng hiện tại có phải hay không đã hoàn toàn đi ra đâu? Lục Vũ? Chính là hắn thật sự sẽ đối Lâm Thanh Hàm hảo sao? Hơn nữa kiếp trước HW ở Yến Kinh cũng không có đứng vững chân, rất nhiều chính sách thay đổi, đối nó chủ thể nghiệp vụ ảnh hưởng rất lớn.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!