Chương 3

1.2K 122 1

Hài tử dễ dàng bị kinh sợ, nhưng là lại cũng dễ dàng vô pháp vô thiên, đặc biệt là phát hiện tới người là Khúc Mặc Thương sau, càng là không kiêng nể gì. Nghe xong nàng những lời này, thấy rõ người Lý Tư Dĩnh thu trong lòng trong nháy mắt nhút nhát, phun rớt trong miệng nhánh cỏ, cà lơ phất phơ mà nhìn Khúc Mặc Thương: "U, nguyên lai là đầu tháng ba 10 ban học tập uỷ viên a. Chúng ta phạm tội? Chúng ta phạm tội có bản lĩnh ngươi báo nguy a, tìm người bắt ta a, ha ha."

"Ta sợ wá a." Nàng khoa trương đến run lên hạ thân tử đối với phía sau bốn cái nữ hài tử cười đến thập phần khoa trương.

Khúc Mặc Thương không để ý tới các nàng, đi qua suy nghĩ đem cuộn trên mặt đất nữ hài kéo tới, lại bị Lý Tư Dĩnh đẩy một phen. Nàng sắc mặt phát trầm, nhìn Khúc Mặc Thương: "Đừng tưởng rằng ngươi là đệ tử tốt ta cũng không dám động ngươi, ngươi dám xen vào việc người khác, tin hay không hôm nay liền ngươi cùng nhau lột. Ngươi nói, ngươi như vậy một cái ngoan ngoãn nữ, bị người lột quần áo chụp ảnh phát ở trường học diễn đàn, ngươi nói sẽ thế nào?"

Khúc Mặc Thương ngẩng đầu nhìn nàng, đôi mắt híp lại, ánh mắt nháy mắt thay đổi, tới gần một bước chậm rãi đã mở miệng: "Tuổi không lớn tâm lại ác độc thực. Ngoan ngoãn nữ, a, ngươi hôm nay có thể lột ta, ngày mai ta liền có thể tìm người lột ngươi trực tiếp ném ở cổng trường khẩu, ngươi tin hay không? Ngươi, còn có các ngươi, ta đều có thể tìm nhân tu lý cái biến, các ngươi muốn hay không thử xem?"

Giờ phút này giọng nói của nàng trầm thấp, khóe miệng một cổ lãnh khốc ý cười xứng với ánh mắt kia, quả thực cùng thay đổi cá nhân giống nhau, phía trước kia thanh thuần ngoan ngoãn bộ dáng nơi nào dư lại nửa phần. Ngay cả vẫn luôn rối rắm Lý Tư Dĩnh đều dọa tới rồi, huống chi là vẫn luôn nghe nàng phân phó bốn cái nữ hài tử.

Nói xong nàng lấy ra di động, ý bảo hạ: "Ta ba hẳn là gọi người tới đón ta, muốn tại đây chờ sao?"

Lý Tư Dĩnh xanh cả mặt, nghiến răng nghiến lợi nói: "Ngươi tàn nhẫn, thật là sẽ trang a, như vậy ái xen vào việc người khác tiểu tâm làm chết chính mình." Nói xong nàng hung hăng phun khẩu nước miếng: "Lâm Thanh Hàm, ngươi cho ta nhớ cho kỹ, lần sau lại nhìn đến ngươi cùng Tiếu Mục tiếp xúc, ta luôn có cơ hội làm ngươi ở một sơ đãi không đi xuống!"

Khúc Mặc Thương kia âm lãnh biểu tình đang nghe Lý Tư Dĩnh nói ra trên mặt đất cuộn nữ hài tên lúc ấy thiếu chút nữa phá công, nàng đồng tử bỗng nhiên co rút lại nhìn chằm chằm trên mặt đất thê thảm vô cùng nữ hài, ngốc tại tại chỗ. Mà ở mặt khác mấy người xem ra chính là ở vô hình trang khốc, Lý Tư Dĩnh tức giận đến cắn chặt răng hùng hùng hổ hổ đi rồi.

Lâm Thanh Hàm? Khúc Mặc Thương trong đầu không ngừng quanh quẩn tên này, này hẳn là trùng hợp đi, người này cũng kêu Lâm Thanh Hàm...... Không có khả năng, đánh chết nàng cũng không tin như vậy một nữ nhân sẽ có như vậy chật vật thời điểm, tính cách cũng không giống. Liền nàng kia thủ đoạn, có người dám khi dễ nàng trừ phi là chán sống. Lâm Thanh Hàm thủ đoạn ở Yến Thành thượng lưu trong vòng chính là không có người không biết, sấm rền gió cuốn lại có thù tất báo, sắc bén thật sự.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!