Đệ 43 chương (2018-10-26 22:39:50)

1.2K 119 6

"Lâm Thanh Hàm híp mắt đột nhiên bị người sờ, cả kinh buồn ngủ cũng chưa"


Đệ 43 chương (2018-10-26 22:39:50)

Khúc Mặc Thương nghĩ lại cảm thấy tâm tình hạ xuống, nghiêng đầu nhìn mắt bên người người. Lâm Thanh Hàm ngủ khi tựa hồ thích cuộn tròn thân mình, nghe người ta nói loại này tư thế ngủ là không có cảm giác an toàn. Khúc Mặc Thương lặng lẽ thăm qua đi nhìn nhìn, nàng tay nắm chăn, đầu chôn ở gối đầu, ngủ rồi sau trên mặt thanh lãnh cảm rốt cuộc tan rã, có điểm đáng yêu. Chỉ là nàng tay phải không biết khi nào toàn bộ lộ ở chăn bên ngoài, ống tay áo trượt xuống lộ ra một đoạn mảnh khảnh bạch cánh tay, Khúc Mặc Thương duỗi tay sờ sờ, lạnh băng.

Nàng thò lại gần nhẹ nhàng đem tay nàng nâng lên tới, bỏ vào trong ổ chăn, lại cho nàng dịch dịch bị. Một lần nữa nằm xuống sau không tiếng động thở dài, nàng lúc trước nói qua nếu Lâm Thanh Hàm đến lúc đó còn kiên trì, nàng sẽ nhìn thẳng vào, chính là nàng còn ở kiên trì sao?

Khúc Mặc Thương không thể hiểu hết, cũng không dám trực tiếp hỏi Lâm Thanh Hàm. Không biết suy nghĩ bao lâu, nàng ở khốn đốn trung chìm vào mộng đẹp. Trong bóng đêm vẫn luôn nghiêng người ngủ say người nhẹ nhàng trở mình, tối tăm ánh đèn dừng ở trong phòng, trước mắt hết thảy đều có thể mơ hồ thấy rõ.

Lâm Thanh Hàm nhìn cách gần một người không vị, nhấp môi ngừng một lát, sau đó nhẹ nhàng hoạt động thân mình thấu qua đi. Nàng tuy rằng có chút quyện, nhưng là bởi vì đảo sai giờ, hiện tại đối nàng tới nói vẫn là buổi chiều đâu, vừa mới ngủ lâu như vậy, cũng không có thể ngủ.

Nghiêng đầu nhìn Khúc Mặc Thương, Lâm Thanh Hàm nhịn không được lộ ra ấm áp ý cười, người này đích xác giống xa giai di nói, muộn tao thật sự. Chính là, rồi lại như vậy ôn nhu săn sóc, làm nàng từ mười bốn tuổi tham luyến đến bây giờ, từ mười sáu tuổi ái tới rồi hiện tại.

Tính trẻ con mà bẹp hạ miệng, suốt 5 năm, còn tại đây buồn.

Nàng dựa vào gần, Khúc Mặc Thương kia ánh đèn hạ có vẻ phá lệ nhu hòa ngủ nhan gần đây ở gang tấc, nàng tuy rằng minh bạch như vậy không đúng, vẫn là không chịu khống chế mà hôn hôn cái trán của nàng.

Cái này không có nhiều ít buồn ngủ ban đêm, nàng nhìn Khúc Mặc Thương thật lâu, cũng nhịn không được trộm hôn nàng rất nhiều lần, thẳng đến nàng cũng bắt đầu khốn đốn buồn ngủ.

Bất quá thế giới này công bằng thực, thiếu hạ tổng phải trả lại, mơ mơ màng màng trung bên người Khúc Mặc Thương lại giật mình, tay phải thuận thế đáp ở Lâm Thanh Hàm trên người. Lâm Thanh Hàm trên người ăn mặc áo ngủ chỉ là dùng eo mang hệ, Khúc Mặc Thương tay đáp thượng đi sau chỉ cảm thấy xúc cảm thực không tồi, mơ hồ sờ soạng hạ, liền từ buông ra địa phương dò xét đi vào, vừa lúc dừng ở Lâm Thanh Hàm bụng.

Nàng nhiệt độ cơ thể thiên thấp, bụng nhỏ chỗ tinh tế mềm mại, sờ lên mềm lạnh trơn trượt, thực thoải mái, trong lúc ngủ mơ Khúc Mặc Thương tựa hồ thực thích này xúc cảm, tay còn ở mặt trên cọ cọ

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!