Đệ 113 chương (2019-02-09 00:07:11)

665 76 10

Lâm Thanh Hàm nghe được sửng sốt, trong lòng đột nhiên mềm thành một bãi, thò lại gần lại hôn hôn nàng


Đệ 113 chương (2019-02-09 00:07:11)

Nhìn Lâm Thanh Hàm mệt mỏi ngủ rồi, Khúc Mặc Thương mới nhẹ nhàng rời khỏi tới. Nàng cúi đầu nhìn ngủ người, ở nàng cái trán ôn nhu thân, nhìn trên người tràn đầy vệt đỏ người, nàng trong lòng có chút hối hận. Nàng cảm xúc không đúng, Lâm Thanh Hàm lại thuận theo đón ý nói hùa, đến cuối cùng nàng có điểm không biết tiết chế, mệt muốn chết rồi nàng.

Khúc Mặc Thương ôm ngủ Lâm Thanh Hàm đi phòng tắm, hảo hảo cho nàng tắm rửa một cái, thay đổi thân sạch sẽ quần áo, ôm nàng ngủ. Bởi vì xảy ra chuyện, Khúc Mặc Thương cùng Khúc Thịnh thỉnh một ngày giả bồi Lâm Thanh Hàm, Khúc Mặc Thương nghĩ nghĩ lại đem hai người di động đồng hồ báo thức đều đóng.

Ngủ đến nửa đêm Khúc Mặc Thương đột nhiên bị bừng tỉnh, mơ mơ màng màng tỉnh lại phát hiện Lâm Thanh Hàm làm ác mộng.

"Đừng tới đây, cút ngay, Mặc Thương, Mặc Thương."

Khúc Mặc Thương tức khắc tỉnh táo lại, vội vàng ôm Lâm Thanh Hàm nhẹ nhàng vỗ nàng bối: "Thanh Hàm đừng sợ, ta ở, ta ở, hảo hảo ngủ, không có việc gì."

Khúc Mặc Thương trong mắt tràn đầy đau lòng, hống Lâm Thanh Hàm ngủ an ổn, trong mắt lạnh lẽo cũng càng ngày càng nùng, thù này đúng rồi không được.

Bởi vì Lâm Thanh Hàm bị dọa tới rồi buổi tối ngủ không an ổn, Khúc Mặc Thương cũng không dám ngủ quá thục, nghe được động tĩnh liền nhẹ nhàng vỗ Lâm Thanh Hàm phía sau lưng.

Lâm Thanh Hàm hôn hôn trầm trầm ngủ một đêm, thẳng đến bị xuyên thấu qua bức màn dương quang đâm đến đôi mắt, nàng mới híp mắt mở bừng mắt, giơ tay che che đôi mắt. Ý thức cảm giác thu hồi, bên hông từng đợt đau nhức truyền đến, nhớ lại tối hôm qua một đêm điên cuồng, Lâm Thanh Hàm quay đầu nhìn ôm chính mình người, nhấp nhấp miệng chọc chọc nàng khuôn mặt. Còn nói nàng sẽ lăn lộn người, tối hôm qua đều mau bị nàng lăn lộn tán giá.

Khúc Mặc Thương nửa đêm trước cùng Lâm Thanh Hàm náo loạn nửa đêm, nửa đêm về sáng không yên tâm Lâm Thanh Hàm cũng không ngủ hảo, đến bây giờ cũng chưa tỉnh. Chỉ là Lâm Thanh Hàm vừa động đạn, nàng theo bản năng buộc chặt cánh tay, duỗi tay nhẹ nhàng vỗ nàng, trong miệng mơ mơ màng màng nói: "Đừng sợ, ta tại đây, ta tại đây."

Lâm Thanh Hàm nghe được sửng sốt, trong lòng đột nhiên mềm thành một bãi, thò lại gần lại hôn hôn nàng, nhìn ngủ đến không phải thực an ổn Khúc Mặc Thương, trong lòng ngọt ngào đến khó có thể miêu tả. Tuy rằng gần nhất gặp được sự đều không trôi chảy, nàng này hai mươi mấy qua tuổi cũng là nhấp nhô, nhưng tưởng tượng đến trước mắt người này là chính mình người trong lòng, chính mình thích đến trong xương cốt người, đau chính mình cũng đau đến trong xương cốt, đơn điểm này liền đủ để cho nàng cảm thấy may mắn vô cùng.

Nàng nhấp miệng cười, liền như vậy nhìn Khúc Mặc Thương, cũng chưa nàng ý thức được Khúc Mặc Thương nên đi làm. Chờ đến Khúc Mặc Thương mở mắt ra, liền nhìn đến Lâm Thanh Hàm nhìn chằm chằm chính mình xem, duỗi tay đem người ôm chầm tới: "Không ngủ được nhìn chằm chằm ta nhìn cái gì?"

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!