Đệ 98 chương (2019-01-16 23:45:47)

609 73 5

Khúc Mặc Thương hoãn nửa ngày, tả mặt ma hiện tại biến thành nóng rát đau


Đệ 98 chương (2019-01-16 23:45:47)

Chờ đến Lâm Thanh Hàm lái xe rời đi, Khúc Mặc Thương điện thoại liền đánh lại đây. Đem tốc độ xe giáng xuống, Lâm Thanh Hàm mở ra Bluetooth, trên mặt lạnh nhạt tối tăm ở Khúc Mặc Thương thanh âm vang lên tới lui về phía sau đến sạch sẽ: "Mặc Thương."

Khúc Mặc Thương là đợi thật lâu xem nàng còn không có gọi điện thoại, có chút lo lắng nàng. Tư tiền tưởng hậu chủ động đánh qua đi: "Ngươi hiện tại còn ở nhà sao? Thế nào, bọn họ có hay không làm khó dễ ngươi? Khi nào có thể trở về?"

Cảm nhận được nàng giữa những hàng chữ lo lắng, Lâm Thanh Hàm sắc mặt ôn nhu lên: "Ta không có việc gì, đang ở trên đường trở về. Vừa mới chỉ lo dỗi lão thái thái quên cho ngươi gọi điện thoại, thực xin lỗi a."

Khúc Mặc Thương nghe được hiểu ý cười: "Không tồi a, lão thái thái cũng dám dỗi, không chịu ủy khuất đi?"

Lâm Thanh Hàm nhíu mày, thanh âm có chút hạ xuống: "Có chút ủy khuất, ngươi hống ta?"

Nói xong bên kia tựa hồ tạm dừng hạ, sau đó thấp nhu dễ nghe tiếng cười truyền tới: "Ân, hảo, vậy ngươi chạy nhanh trở về."

Lâm Thanh Hàm nhịn không được nở nụ cười, lại nghĩ đến buổi tối cho nàng nấu cơm sự, mở miệng nói: "Buổi tối ta cho ngươi làm cá cái lẩu được không?"

Khúc Mặc Thương mặt mày mỉm cười: "Hảo, ta còn muốn ăn đậu hủ."

Lâm Thanh Hàm nhướng mày: "Hừ, đậu hủ xứng cá ta không thích."

"Cá là cá, đậu hủ là đậu hủ, như thế nào có thể nói nhập làm một."

Hai người lại ấu trĩ mà náo loạn lên, chờ đến Lâm Thanh Hàm về nhà sau đều đã mau 6 giờ. Khúc Mặc Thương bóp thời gian đem cơm cắm thượng, đem buổi chiều chính nàng mua đồ ăn cũng đều xử lý tốt, liền chờ Lâm Thanh Hàm trở về xuống bếp.

Ăn cơm khi, Khúc Mặc Thương nhìn Lâm Thanh Hàm, nghĩ đến gần nhất sự, nàng dừng lại chiếc đũa mở miệng nói: "Ngươi ba phát hiện ngươi cùng ta đi như vậy gần, hắn không yêu cầu ngươi cái gì sao?"

Lâm Thanh Hàm ngẩng đầu nhìn nàng: "Hắn vẫn là cảm thấy Cảnh Thái cùng Thiên Thịnh như nước với lửa, ngươi tiếp cận ta là có mục đích, cho nên làm ta ly ngươi xa một chút, nhưng là lại có thể thế nào. Bọn họ có thể uy hiếp ta bất quá là Cảnh Thái tổng giám đốc vị trí cùng quyền kế thừa, chính là những cái đó với ta mà nói tính không được cái gì, ngươi không cần lo lắng."

Nói xong Lâm Thanh Hàm buông chén, nghiêm túc nhìn nàng: "Nhưng là nếu ta lại hai bàn tay trắng, ngươi không cần ghét bỏ ta, ta sẽ tiếp tục nỗ lực. Trần Quảng Mạc gần nhất cho ta nhìn công ty báo biểu, trước mắt tới xem tuy rằng vẫn là trung loại nhỏ xí nghiệp, nhưng là chờ ta đem tinh lực đều đặt ở nơi đó, khẳng định sẽ hảo rất nhiều."

Khúc Mặc Thương sửng sốt hạ: "Nói ngốc lời nói, ngươi như thế nào sẽ hai bàn tay trắng, không phải có ta sao?"

Lâm Thanh Hàm nhìn nàng, màu đen con ngươi phảng phất diệu ra một cổ quang, sáng quắc nhìn chằm chằm Khúc Mặc Thương, sau đó nàng thăm dò ở Khúc Mặc Thương khóe môi hôn khẩu.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!