Đệ 78 chương (2018-12-18 00:02:37)

722 65 1

Tức khắc nhu hòa tiếng nói: "Ta đánh thức ngươi sao? Sớm như vậy liền ngủ, có phải hay không mệt muốn chết rồi."


Đệ 78 chương (2018-12-18 00:02:37)

Ngày hôm sau tân công nhân nhập chức đại hội đúng giờ triệu khai, Khúc Mặc Thương ở 10 giờ rưỡi tới hội trường, làm mở màn diễn thuyết.

Này phê tân nhân đã nghe nói Khúc Mặc Thương danh hào, nhìn đến bọn họ tổng tài khi đều có chút kinh ngạc cảm thán, bọn họ đã sớm biết bọn họ tổng tài thực tuổi trẻ, nhưng là chẳng những tuổi trẻ quá phận, hơn nữa hình tượng khí chất cũng thực hảo.

Nàng đứng ở mặt trên nói chuyện khi, vẫn luôn mang theo nhàn nhạt ý cười, giơ tay nhấc chân gian tự mang một cổ thanh nhã. Mọi người đều nói thương nhân khôn khéo con buôn, nhưng là Khúc Mặc Thương ở nói chuyện khi lại giống đại học giảng sư, tiếng nói dễ nghe, đại khái chính là bụng có thi thư khí tự hoa.

Mạnh Gia Hòa làm tân công nhân ưu tú đại biểu, ngồi ở đệ nhất bài, nhìn trên đài Khúc Mặc Thương có chút dời không ra ánh mắt. Nhưng là ở hơn nửa giờ diễn thuyết trong quá trình, nàng lại không có đem ánh mắt quá nhiều dừng ở hắn trên người, làm hắn ẩn ẩn có chút mất mát.

Khúc Mặc Thương vừa lên đài liền thấy được Mạnh Gia Hòa, tuy rằng ngay từ đầu hắn xuất hiện làm Khúc Mặc Thương cảm thấy có chút không thoải mái, nhưng là chân chính nhìn đến cái kia ở sinh mệnh đã rời khỏi nhiều năm như vậy người, nàng so trong tưởng tượng bình tĩnh.

Nàng không phải không thấy được Mạnh Gia Hòa trong mắt nóng bỏng, bất quá ở những người khác trong mắt nàng đồng dạng có thể nhìn đến, đối nàng sinh ra không được nhiều đại ảnh hưởng.

Đương Khúc Mặc Thương kết thúc nói chuyện sau, kế tiếp chính là Khúc Mặc Thương cùng bộ phận tổng giám cấp đối ứng bộ môn công nhân phát công bài cùng kỷ niệm chương.

Khúc Mặc Thương đã cho lễ nghi tiểu thư đưa qua công bài một đám thế bọn họ mang lên, bắt tay mỉm cười đồng thời nói thượng một câu chúc mừng nói. Đi vào Mạnh Gia Hòa trước mặt khi, đối phương tựa hồ có chút khẩn trương, nhưng là biểu hiện đến lại rất trầm ổn, cúi đầu làm Khúc Mặc Thương cho hắn treo lên công bài, tay ở góc áo chỗ vỗ hạ mới cùng Khúc Mặc Thương bắt tay.

Khúc Mặc Thương chỉ là tượng trưng tính nắm hạ đầu ngón tay, sau đó bất động thanh sắc thu hồi tay, ở Khúc Mặc Thương lễ tiết tính nói xong chúc mừng khi, Mạnh Gia Hòa cười đến hào phóng tuấn: "Cảm ơn Khúc tổng, ta nhất định sẽ trở thành Thiên Thịnh nhất yêu cầu kia loại công nhân."

Khúc Mặc Thương ngẩng đầu nhìn hắn một cái, khóe miệng hơi hơi dương hạ, sau đó tiếp tục cái tiếp theo, nàng không biết Mạnh Gia Hòa có nghĩ trở thành Thiên Thịnh nhất yêu cầu công nhân là thật là giả, nhưng là nàng sẽ không yêu cầu một cái trong tương lai phản bội quá nàng người. Huống hồ, từ Mạnh Gia Hòa sinh ra tới xem, như vậy một người ở trải qua quá cực khổ sau, trở thành một cái ưu tú nhân tài đồng thời, lại không có cảm ơn chi tâm làm ra loại chuyện này, có thể thấy được hắn phẩm tính đã là ác ở trong xương cốt.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!