Đệ 103 chương (2019-01-21 23:03:50)

476 46 1

Nàng hồng con mắt nói: "Như vậy lăn lộn người, cuối cùng có thể hảo hảo ngủ."


Đệ 103 chương (2019-01-21 23:03:50)

Khúc Mặc Thương bị nàng ôm vào trong ngực không ngừng vuốt ve thân thể, đông lạnh đến chết lặng thân thể rốt cuộc có cảm giác. Chỉ là nhiệt ý ban đầu mang đến không phải thoải mái, mà là kim đâm giống nhau đau đớn, Khúc Mặc Thương khó chịu mà cau mày, này tra tấn người cảm giác làm nàng nhịn không được thấp giọng hừ ra tới.

Lâm Thanh Hàm ôm run đến run rẩy giống nhau người, nghe được nàng không thoải mái mà hừ nhẹ, đau lòng đến muốn mệnh. Nàng quay đầu đi nhắm mắt lại nhịn rồi lại nhịn mới đem mãnh liệt không ngừng lệ ý áp trở về.

Khúc Mặc Thương tay chân vẫn là lạnh băng, Lâm Thanh Hàm dùng chân đem Khúc Mặc Thương lạnh băng chân dính sát vào, lại đem Khúc Mặc Thương tay phủng thăm tiến trong quần áo ấm, đến xương đến hàn ý làm Lâm Thanh Hàm nhịn không được tê một tiếng, run lập cập.

Khúc Mặc Thương tuy rằng run đến nói không nên lời lời nói, nhưng là đối ngoại giới động tĩnh lại rất rõ ràng, cũng biết giờ phút này dán ở chính mình trên người mềm mại ấm áp người, là Lâm Thanh Hàm. Nghe được nàng bị đông lạnh đến theo bản năng tê ra tiếng, giãy giụa suy nghĩ rút ra tay chân rồi lại không động đậy, đánh run gập ghềnh nói: "Băng...... Lãnh."

Lâm Thanh Hàm có chút khẩn trương, đem người ôm đến càng khẩn: "Ta ôm ngươi một lát liền không lạnh, nơi nào còn lãnh ta cho ngươi xoa xoa. Chân ma sao? Ngón tay có khó không chịu, có phải hay không đau?"

Nàng mùa đông cũng có bị đông lạnh đến trải qua, biết đông cứng ấm lại sau sẽ rất khó chịu, lại kẹp chặt Khúc Mặc Thương chân, cho nàng xoa ấn ngón tay cùng khớp xương bộ phận. Còn ở run rẩy Khúc Mặc Thương lao lực thấp giọng nói: "Ta...... Ta thực băng."

"Ta biết, một lát liền không......" Nói đến một nửa Lâm Thanh Hàm mới phản ứng lại đây Khúc Mặc Thương nói có ý tứ gì, mới vừa nghẹn trở về nước mắt đột nhiên hạ xuống. Nàng dán Khúc Mặc Thương lạnh băng mặt, khóc đến cả người phát run, ấm áp nước mắt rơi xuống Khúc Mặc Thương đầy mặt.

Xa Giai Di vốn dĩ đã chuẩn bị tốt thủy, tiến vào nhìn đến trên giường hai người, nghe được Lâm Thanh Hàm áp lực tiếng khóc lại lui đi ra ngoài.

Đêm nay tuyết quá lớn, đánh 120 bên kia nói tuyết đại lộ hoạt, khai không mau, phỏng chừng còn muốn trong chốc lát mới có thể đến. Cũng không biết hiện tại Khúc Mặc Thương tình huống thế nào, lòng nóng như lửa đốt nàng dựa vào bên ngoài, cũng là nhịn không được rớt nước mắt, hai người kia cũng quá khổ.

Khúc Mặc Thương cảm giác được Lâm Thanh Hàm ở khóc, môi giật giật: "Không khóc."

Lâm Thanh Hàm hít hít cái mũi cúi đầu nhìn nàng, rồi lại oán hận cắn khẩu nàng môi: "Ta mới không khóc, ngươi cái hỗn đản, như vậy lãnh thiên ngươi liền như vậy chạy ra, không ai cũng không tìm cái địa phương ấm áp hạ, đem chính mình đông lạnh thành hình dáng này." Nói xong nàng lại hối hận lại nghĩ mà sợ, đều do nàng chạy ra đi uống rượu không ở nhà, nếu nàng không trở về đi Xa Giai Di gia, kia Khúc Mặc Thương không phải muốn...... Nghĩ vậy nàng tâm đều run lên lên.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!