137, Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 13 ) (2019-03-25 00:31:33)

503 68 3

137, Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 13 ) (2019-03-25 00:31:33)

Khúc Mặc Thương nghe xong Lâm Thanh Hàm nói, hơi hơi mở to mắt, nguyên lai nàng không đoán sai, Lâm Thanh Hàm nhìn đến tin tức.

Nàng có điểm sờ không chuẩn Lâm Thanh Hàm nói lời này thái độ, trong lòng có chút thấp thỏm: "Ngươi đều đã biết?"

Hỏi xong nàng lại có chút hối hận, Khúc Mặc Thương nhấp môi nghiêm túc nói: "Chính là bảo đảm ta sẽ không quấy rầy ngươi, nếu ngươi còn không thích ta, vậy khi ta cái gì cũng chưa nói qua. Tối hôm qua sự ta thực xin lỗi, nhưng là về sau ta sẽ không lại như vậy xằng bậy. Ngươi...... Ngươi không cần bởi vì cái này xa cách ta, được không."

Nàng nói được có chút nặng nề, nguyên bản tinh khí thần cũng uể oải đi xuống.

Lâm Thanh Hàm nhìn nàng, trong lòng có chút mềm: "Chính là rõ ràng đã biết, lại như thế nào làm bộ không biết thờ ơ đâu?"

Khúc Mặc Thương ngón tay bắt lấy vạt áo, không biết như thế nào biện giải, sau một hồi nàng mới ngẩng đầu nhìn Lâm Thanh Hàm, cổ đủ dũng khí hỏi nàng: "Kia, ngươi có thể thích ta sao? Liền một chút, nếu ngươi không chán ghét ta, có thể hay không làm ta truy ngươi?"

Lâm Thanh Hàm đi phía trước đi rồi vài bước, đến gần rồi Khúc Mặc Thương, nàng trong mắt không phải nhất quán quạnh quẽ mang theo điểm điểm nhu hòa quang: "Ta tự nhiên sẽ không chán ghét ngươi, bằng không ngươi tối hôm qua ăn ta đậu hủ, ta cũng sẽ không tự mình cho ngươi xuống bếp."

Khúc Mặc Thương trên mặt biểu tình từ hạ xuống biến thành kinh ngạc cuối cùng kinh hỉ áp đều áp không được, trên mặt nàng biểu tình cực kỳ xuất sắc, khóe miệng giơ lên tới lại không dám tin tưởng mà áp xuống đi, thoạt nhìn có chút buồn cười, mà đương nàng nói năng lộn xộn mở miệng khi đôi mắt đều đã ươn ướt.

"Ngươi, ý của ngươi là, ngươi có thể, có thể tiếp thu ta đúng hay không, Thanh Hàm?" Nàng giờ phút này không hề che dấu vui vẻ đến giống nhặt bảo bối lại hưng phấn lại mang theo chút thấp thỏm lo âu.

Đây là Lâm Thanh Hàm lần đầu tiên trắng ra cảm nhận được một người hỉ nộ ai nhạc có thể như vậy rõ ràng mà bị nàng khống chế cảm nhiễm, quá mức nhiệt tình cùng đơn thuần làm nàng có chút không dám quá mức dễ dàng nạp vào trong túi.

Lâm Thanh Hàm nhìn nàng, lần đầu tiên công bằng cùng nàng nói cập cảm tình vấn đề, nàng cảm thấy trước mắt người này đáng giá, phảng phất minh mệnh trung chú định giống nhau.

"Ta không chán ghét ngươi, thậm chí ta thừa nhận biết rõ ngươi mất trí nhớ chỉ có hơn mười tuổi tâm trí, ta còn là đối với ngươi động tâm tư, không thể nói hiện tại liền đến ái trình độ, nhưng là ta cũng không phản cảm ngươi thân cận, thậm chí thực thích." Nàng nhìn Lâm Thanh Hàm từng câu từng chữ từ từ kể ra.

Nhìn Khúc Mặc Thương càng ngày càng sáng đôi mắt, nàng chuyện vừa chuyển: "Chính là Khúc Mặc Thương, ta còn là lo lắng ngươi chỉ là xúc động, nếu ngươi lớn hơn một chút, cho dù là tuổi trẻ khi xúc động, cũng râu ria. Chính là hơn mười tuổi còn không có thành niên đâu, ta nếu tùy tiện tiếp thu, ta sẽ có loại chịu tội cảm, có phải hay không ta lầm đạo ngươi."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!