Đệ 125 chương - Chính văn xong (2019-02-24 00:06:50)

966 106 23

Nàng giờ phút này nghe không thấy ti nghi nói, cũng nhìn không thấy những người khác, mãn tâm mãn nhãn đều là kia một thân trắng tinh nhìn chính mình nữ nhân.

Đệ 125 chương - Chính văn xong (2019-02-24 00:06:50)

Lâm Thanh Hàm tay bị thương, tạm thời không có đi làm, từ tổng giám đốc Phùng Du cùng tổng tài trợ lý hiệp trợ quản lý. Nàng nhận chức sau, tổng giám đốc chức chỗ trống, là nàng ở công ty mấy cái tổng giám đề bạt đi lên, Phùng Du tuổi không lớn, mới 35 tuổi, nhưng là năng lực thập phần xuất chúng, nhân duyên cũng hảo, quản lý thượng rất có một bộ, cho nên Lâm Thanh Hàm hiện tại thực bớt lo.

Tai nạn xe cộ qua đi Chu Văn Xương đánh vài cái điện thoại lại đây, Lâm Thanh Hàm vẫn luôn không tiếp.

Đặc biệt là nghĩ đến hôm nay thỉnh bác sĩ về đến nhà cấp Khúc Mặc Thương đổi dược khi nhìn đến kia phùng tuyến miệng vết thương, nàng càng là cảm thấy trong lòng tức giận khó bình.

Chuyện này Chu Văn Kỳ căn bản chạy không thoát, tuy rằng lúc ấy theo dõi không đem toàn bộ hình ảnh chụp được tới, nhưng là căn cứ người chứng kiến miêu tả, kết hợp video bắt giữ đoạn ngắn, mà Chu Văn Kỳ bản thân không có uống rượu, cũng không hấp độc, có ý định tội giết người căn bản chạy không được.

Chu Văn Xương tưởng cầu Lâm Thanh Hàm rút đơn kiện, nhưng là sớm tại Lâm Thanh Hàm nhìn đến Khúc Mặc Thương trên người đều là huyết hôn mê ở trong xe khi, Lâm Thanh Hàm chỉ có nhân từ đều bị Chu Văn Kỳ đâm cho dập nát.

Nếu có thể, nàng sẽ làm Chu Văn Kỳ đau đớn muốn chết, nàng nói qua nàng sớm hay muộn có một ngày sẽ vì chính mình hành vi trả giá đại giới!

Cuối cùng Chu Văn Kỳ bị cảnh sát lấy cố ý giết người chưa toại khởi tố, mà cái này tội danh một khi thành lập, Chu Văn Kỳ gặp phải sẽ là mười năm trở lên tù có thời hạn.

Chu Văn Xương đau khổ cầu xin, ở Cảnh Thái đợi không được Lâm Thanh Hàm lại không ngừng gọi điện thoại lại đây. Cái này buổi tối, nhìn điện báo biểu hiện Lâm Thanh Hàm trầm mặc thật lâu cuối cùng tiếp điện thoại.

"Thanh Hàm, ta cầu ngươi, buông tha Văn Kỳ được không, nàng còn trẻ nếu hình phạt nàng cả đời này liền hủy. Nàng chỉ là nhất thời xúc động, không phải cố ý......"

"Không phải cố ý?" Lâm Thanh Hàm thần sắc lạnh lùng, ngữ khí cũng thực nghiêm khắc: "Nàng một đường lái xe từ Cảnh Thái đi theo ta, theo dõi biểu hiện nàng tốc độ xe trực tiếp tới rồi bảy mươi mã, ta đứng ở lối đi bộ thượng, xe ngân biểu hiện nàng bảy mươi mễ ngoại liền theo dõi ta. Mặc Thương xe bị đâm cho hoàn toàn thay đổi trực tiếp báo hỏng, chỉ có phòng điều khiển có một cái chỗ dung thân. Bọn họ nói nàng có thể sống sót đều là kỳ tích, ngươi nói cho ta nàng không phải cố ý? Ngươi làm ta buông tha nàng?"

Chu Văn Xương ngữ khí đình trệ, hô hấp cũng có chút nghẹn ngào thanh: "Ta biết nàng làm sai, ngươi có thể hay không xem ở thân thích phân thượng, giơ cao đánh khẽ."

"Chu Văn Xương, nếu có người thương tổn ngươi nhất để ý người, ngươi cũng có thể như vậy dễ như trở bàn tay mà tha thứ hắn sao? Chu gia một nhà, ta cho rằng ngươi là cái minh bạch người, nhưng hiện tại......, Chu Văn Kỳ sẽ không hối cải, là các ngươi quá dung túng nàng, lần này coi như một cái giáo huấn. Ngươi không cần nói nữa, ta sẽ không bỏ qua nàng, sở hữu dám đụng đến ta bên người người người, ta đều sẽ làm nàng trả giá đại giới, ngươi tự giải quyết cho tốt."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!