Đệ 97 chương (2019-01-16 00:55:34)

567 61 2

Giơ tay hung hăng quăng qua đi, Lâm Thanh Hàm quay đầu đi tránh thoát, lại giơ tay cầm nàng thu không được cánh tay


Đệ 97 chương (2019-01-16 00:55:34)

Hai người ở Phi Hồ Lĩnh thôn bồi Lâm Yên một ngày, ngày hôm sau ăn qua cơm sáng cùng lão bí thư chi bộ bọn họ cáo biệt, lưu lại đi theo mấy cái phụ trách bên này giúp đỡ hạng mục người phụ trách sau, Khúc Mặc Thương liền cùng Lâm Thanh Hàm nhích người trở về Yến Kinh thị.

Mà lúc này Tiết Thanh Sơn rốt cuộc ngao tới rồi đầu, so các nàng còn muốn sớm mà rời đi.

Ngăn cản Lâm Yên tiếp tục đưa các nàng, hai người liền lại dọc theo đường nhỏ trở lại quê nhà, bởi vì Lâm Thanh Hàm có điểm say xe, cuối cùng là từ nàng lái xe trở về. Nhưng là hai người tới rồi Yến Kinh thị sau, mới hạ cao tốc Lâm Thanh Hàm di động liền vang lên, đem Bluetooth tai nghe mang lên Lâm Thanh Hàm chuyển được điện thoại: "Ba."

Khổng Ích Tường ngữ khí có chút lãnh: "Ngươi hiện tại ở nơi nào? Vì cái gì xin nghỉ?"

Lâm Thanh Hàm trong lòng đã có đế, không nhanh không chậm nói: "Đi một chuyến Phi Hồ Lĩnh thôn, phía trước nhìn tin tức bên kia điều kiện thực gian khổ, liền tưởng tự mình qua đi nhìn xem, cho bọn hắn quyên một ít tiền tu khu dạy học. Hiện tại đã đã trở lại, ba có chuyện gì sao?"

Khổng Ích Tường hơi hơi kinh ngạc với nàng thành thật, nhưng là Chu Văn Kỳ nói được những cái đó sự liền tưởng một cây thứ trát ở trong lòng hắn, làm hắn thực không thoải mái. Hắn trầm mặc một lát, âm thanh lạnh lùng nói: "Nếu đã trở lại liền lập tức lại đây, ta có việc muốn cùng ngươi nói."

Hắn cũng chưa cho Lâm Thanh Hàm nói chuyện cơ hội, mệnh lệnh xong sau trực tiếp treo điện thoại. Khúc Mặc Thương nhíu mày nhìn nàng: "Xem ra Chu Văn Kỳ đã đem những cái đó sự nói cho Khổng Ích Tường, ngươi tính toán làm sao bây giờ?"

"Không có việc gì, hắn làm ta chạy nhanh trở về, phỏng chừng là Chu Văn Kỳ thêm mắm thêm muối, làm hắn lại cấp lại nổi giận. Bất quá hắn cũng không thể đối ta làm cái gì, đến nỗi hắn cảm thấy có thể uy hiếp ta, ta cũng không để bụng, lại có cái gì đáng giá lo lắng."

Khúc Mặc Thương nhìn nàng vân đạm phong khinh bộ dáng, đạm mạc mê người, nhẹ giọng nói: "Ta biết ngươi không thèm để ý, nhưng ta sợ ngươi chịu ủy khuất, bị bọn họ khi dễ."

Lâm Thanh Hàm dừng lại xe nhìn nàng, mày đẹp khẽ nhếch: "Trừ bỏ ngươi, ai có thể khi dễ đến ta?"

Khúc Mặc Thương phụt cười ra tới, thăm quá thân thể nhéo đem nàng hoạt nộn khuôn mặt, ôn nhu cười nói: "Ta đây liền an tâm rồi, cho ta một người khi dễ kia mới hảo."

Lâm Thanh Hàm hừ một tiếng, trắng nàng liếc mắt một cái. Chính là chờ đến Lâm Thanh Hàm thật muốn đi qua, Khúc Mặc Thương vẫn là không yên tâm: "Trước xem thái độ của hắn, vẫn là một câu không đến vạn bất đắc dĩ không cần cùng bọn họ khởi xung đột, giải quyết hảo sau nhất định lập tức cho ta gọi điện thoại, ân?"

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!