Đệ 40 chương (2018-10-23 10:32:03)

1.2K 101 7

Đệ 40 chương (2018-10-23 10:32:03)

Khúc Mặc Thương ở nước ngoài, Xa Giai Di tuy rằng còn cùng nàng liên hệ, chính là cũng chưa thấy qua vài lần, cũng không có biện pháp chụp lén nàng ảnh chụp, cho nên Lâm Thanh Hàm là thật sự ba năm chưa thấy qua nàng.

Nàng cơ hồ mỗi ngày đều suy nghĩ Khúc Mặc Thương có thể hay không biến, qua ba năm nàng sẽ biến thành cái dạng gì. Vừa mới nàng vẫn luôn canh giữ ở nàng đi học địa phương, nhìn bên trong người lục tục ra tới, đương nàng đi ra khi, nàng liếc mắt một cái liền ở trong đám người quặc hoạch nàng.

Nàng cùng nàng tưởng tượng giống nhau, đi ở trong đám người liền mang theo một cổ ôn hòa lịch sự tao nhã, trên người nhàn nhạt xa cách cảm lại không có vẻ cao ngạo. Nghiêng đầu nghe bên người đồng học nói khi, mặt mày hơi liễm, như nhau lúc trước nàng cấp chính mình giảng đề khi tự hỏi bộ dáng.

Này ngốc tử, ba năm không gặp nàng, nàng nào có tâm tư đi nghỉ ngơi. Xuống máy bay nàng thẳng đến Stanford đại học. Nàng chỉ biết là Khúc Mặc Thương trước tiên tốt nghiệp đã xin nghiên cứu sinh, đi thương học viện hỏi nhân tài mới biết được nàng khả năng ở bên này đi học, chỉ là thời gian điểm lại còn không có hỏi rõ ràng, nàng sợ bỏ qua vẫn luôn tại đây chờ.

Khúc Mặc Thương quay đầu chuẩn bị đem thư cất vào trong bao, Lâm Thanh Hàm thấy thế duỗi tay tiếp qua đi, thế nàng bỏ vào đi, ngữ khí tùy ý: "Ngươi là dừng chân sao?"

Khúc Mặc Thương lắc lắc đầu: "Cùng một vị học tỷ cùng nhau hợp thuê, liền ở giáo ngoại không xa. Đã 5 giờ nhiều, đói bụng sao? Ta về trước ta ký túc xá phóng đồ vật, sau đó mang ngươi đi ăn cơm, nếu tưởng dạo vườn trường ta lại bồi ngươi?"

Nàng như cũ suy xét như vậy chu đáo, Lâm Thanh Hàm nỗ lực khắc chế chính mình ánh mắt không như vậy làm càn: "Ngươi đều an bài tốt như vậy, ta tự nhiên nghe ngươi."

Khúc Mặc Thương ghé mắt nhìn nàng, Lâm Thanh Hàm khóe miệng mang theo một tia cười, sở hữu biểu hiện đều gãi đúng chỗ ngứa, không hề là lúc trước cái kia nàng nói chính mình an bài khi, ngoan ngoãn gật đầu ngây ngô nữ hài.

"Đi thôi." Khúc Mặc Thương căng ra dù, ý bảo Lâm Thanh Hàm lại đây, Lâm Thanh Hàm duỗi tay mảnh khảnh ngón tay nắm lấy dù bính: "Ngươi cầm bao không có phương tiện, ta tới."

Nàng ăn mặc một đôi mang cao cùng giày, đứng ở Khúc Mặc Thương bên người so nàng còn cao một ít, lúc trước cái kia tổng sợ trường không cao người, tại như vậy khắt khe chính mình dưới tình huống đều lớn lên cùng chính mình giống nhau cao.

Nàng ngón tay trong lúc lơ đãng xúc quá Khúc Mặc Thương tay, mang lên một trận lạnh lẽo. Khúc Mặc Thương nhíu nhíu mày, duỗi tay lại nắm lấy Lâm Thanh Hàm tay, một cổ lạnh lẽo chui vào lòng bàn tay. Mày lại khẩn hạ, nàng ngón tay một câu thói quen tính thăm tiến Lâm Thanh Hàm ống tay áo, nhéo nhéo nàng ống tay áo, rất mỏng, hơn nữa bên trong độ ấm cũng không cao.

Cái này động tác năm đó Khúc Mặc Thương không biết làm bao nhiêu lần, mỗi lần hạ nhiệt độ nàng đều thói quen tính kiểm tra Lâm Thanh Hàm quần áo, sợ nàng không có mặc ấm. Lâm Thanh Hàm ngơ ngác nhìn nàng, nhìn như trầm tĩnh mà mặc mắt đột nhiên có chút triều ý.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!