Đệ 124 chương (2019-02-22 13:08:45)

838 89 3

Trần Quảng Mạc nhận được điện thoại sau hiểu biết sự tình từ đầu đến cuối, cũng là kinh ra một thân mồ hôi lạnh. Hắn chạy nhanh lái xe đi...

Đệ 124 chương (2019-02-22 13:08:45)

Trần Quảng Mạc nhận được điện thoại sau hiểu biết sự tình từ đầu đến cuối, cũng là kinh ra một thân mồ hôi lạnh. Hắn chạy nhanh lái xe đi bệnh viện, nhìn đến hai người khi hắn trên dưới đánh giá, chỉ thấy Lâm Thanh Hàm trên tay đều triền băng vải, Khúc Mặc Thương sắc mặt có chút tái nhợt, cái trán cũng có một chỗ miệng vết thương, nhíu mày vội la lên: "Này Chu Văn Kỳ là điên rồi sao? Lâm tổng, tiểu Khúc tổng, các ngươi cũng khỏe sao?"

Lâm Thanh Hàm nhìn mắt Khúc Mặc Thương, lắc đầu nói: "Không có việc gì, chỉ là bị thương ngoài da, liền Mặc Thương cánh tay bị hoa thương chảy không ít huyết." Nói đến cái này, Lâm Thanh Hàm mày cũng nhịn không được ninh lên, trong mắt thương tiếc cùng nghĩ mà sợ đều tàng không được.

Khúc Mặc Thương cấp Trần Quảng Mạc sử cái ánh mắt, Trần Quảng Mạc hiểu ý không hỏi lại nàng, làm hai người trước lên xe. Trải qua như vậy một chuyến, khẳng định là thể xác và tinh thần đều mệt, trước làm hai cái nghỉ ngơi một chút, đưa các nàng trở về đổi một chút quần áo.

Trần Quảng Mạc đưa hai người trở về nhà, Lâm Thanh Hàm xuống xe sau thấp giọng nói: "Quảng Mạc, ngươi lập tức liên hệ Vệ Minh Quyết, đồng thời Cục Công An bên kia phiền toái ngươi đi một chuyến, ta đã cùng bên kia liên hệ. Chu Văn Kỳ cái này kẻ điên, ta nhất định sẽ làm nàng trả giá đại giới."

Nói lời này khi, Lâm Thanh Hàm sắc mặt âm trầm, trong mắt thần sắc càng là lộ ra cổ âm lãnh tàn nhẫn, Trần Quảng Mạc đều nhịn không được co rúm lại hạ, trong lòng thế Chu Văn Kỳ bi ai hạ, sau đó ứng hạ, lại lập tức lái xe đi xứng cùng xử lý lần này tai nạn xe cộ sự.

Hai người trên người đều là huyết, đều yêu cầu đổi thân quần áo, hơn nữa Khúc Mặc Thương trên người còn có vết máu cũng muốn sát một chút.

Lâm Thanh Hàm xem nàng đi vào, có chút khẩn trương mà dặn dò nàng: "Ngươi tiểu tâm một chút đừng cho miệng vết thương chạm vào thủy, không cần xả đến miệng vết thương, ngươi tay trái phương tiện sao? Muốn hay không ta hỗ trợ?"

Khúc Mặc Thương từ phòng tắm thăm dò ra tới, sau đó dựa ở khung cửa thượng, tươi cười ôn nhu mà giảo hoạt: "Nếu là không có phương tiện ngươi như thế nào hỗ trợ? Giúp ta cởi quần áo sao?"

Lâm Thanh Hàm mặt ửng đỏ còn không có tới kịp nói chuyện, Khúc Mặc Thương lại nhìn tay nàng: "Ta nhưng thật ra rất muốn làm tức phụ cho ta cởi quần áo, chính là ngươi tay bị thương không thể loạn chạm vào, hảo đáng tiếc."

Nói xong nàng còn vẻ mặt đáng tiếc bộ dáng, tiếc nuối mà lắc lắc đầu.

Lâm Thanh Hàm bị nàng làm cho dở khóc dở cười, dùng khuỷu tay nhẹ nhàng đẩy nàng một phen: "Ngươi không cần ba hoa, chạy nhanh đi thay quần áo."

Khúc Mặc Thương là sợ nàng còn không có hoãn lại đây, đậu nàng một chút khiến cho nàng đi ngồi nghỉ ngơi đi. Ở cửa thủ trong chốc lát, Lâm Thanh Hàm mới ngồi vào trên sô pha, nghĩ hôm nay phát sinh sự, nàng vẫn là ngực hốt hoảng.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!