140, Phiên Ngoại - Kết Thúc (2019-03-29 15:02:38)

698 78 5

140, Phiên Ngoại - Kết Thúc (2019-03-29 15:02:38)

Nhìn nàng phát lại đây tin tức, Lâm Thanh Hàm trong lòng cái loại cảm giác này phức tạp mạc danh. Nàng biết Khúc Mặc Thương thực săn sóc, cũng không có bởi vì mất trí nhớ tại đây tràng cảm tình trở thành một cái dựa vào giả, thậm chí cho nàng rất nhiều chống đỡ cùng ấm áp.

Chỉ là nàng cũng chưa nghĩ tới Khúc Mặc Thương sẽ nhanh như vậy hướng nàng ba mẹ lộ ra các nàng quan hệ, thậm chí nàng cho rằng Khúc Mặc Thương hiện tại căn bản không suy xét quá cùng cha mẹ ngả bài tính toán.

Cái này kinh hỉ đánh sâu vào đến nàng đôi mắt nóng lên, chính là lấy lại tinh thần nàng trong lòng có chút khẩn trương, liền nàng hiểu biết loại sự tình này cùng trong nhà ngả bài, kết quả đều thực thảm thiết. Đánh chửi giam lỏng cơ bản đều là chuyện thường ngày, khẳng định muốn nháo người ngã ngựa đổ.

Nàng chạy nhanh bát thông Khúc Mặc Thương điện thoại, bên kia vang lên vài tiếng liền chuyển được, Lâm Thanh Hàm ngữ khí có chút cấp: "Mặc Thương, chuyện của chúng ta ngươi cùng ngươi ba mẹ nói?"

Khúc Mặc Thương đại khái biết nàng vì gấp cái gì, câu cười nói: "Ân."

"Bọn họ có hay không làm khó dễ ngươi? Ngươi hiện tại hảo sao? Lớn như vậy sự như thế nào tự chủ trương bất hòa ta thương lượng, nếu muốn nói cho bọn họ, cũng nên ta bồi ngươi cùng nhau."

Khúc Mặc Thương thần sắc nhu hòa: "Ta không có việc gì, chuyện này sớm hay muộn muốn nói, ngươi nói ngươi bên kia không có trở ngại, ta cũng không nghĩ ta ba mẹ trở thành chúng ta trở ngại. Hơn nữa, ta rất muốn mang ngươi về nhà, cũng không muốn đem ngươi cất giấu, ta vất vả đuổi theo lâu như vậy đâu."

Cuối cùng một câu nói có chút trêu chọc, cũng có chút cảm khái, làm Lâm Thanh Hàm có chút buồn cười, nhưng vẫn là nửa thật nửa giả nói câu: "Hồ nháo."

Khúc Mặc Thương nghe xong vội vàng nghiêm túc nói: "Ngươi không cần sinh khí, ta về sau có việc đều sẽ cùng ngươi thương lượng, không có lần sau, được không?"

Lâm Thanh Hàm mềm lòng đến lợi hại: "Ta không có sinh khí, ta là sợ ngươi ủy khuất."

Khúc Mặc Thương tâm bị nhẹ nhàng liêu một chút, thấp giọng nói: "Ta không ủy khuất, này vốn dĩ chính là ta chủ động trêu chọc ngươi, những việc này ta cũng không nghĩ làm ngươi đi theo ta ủy khuất, nếu ta có thể một người giải quyết, ta tưởng chính mình liền xử lý tốt."

Lâm Thanh Hàm thở dài: "Ngốc lời nói, cái gì kêu ngươi trước trêu chọc ta, ta đáp ứng cùng ngươi ở bên nhau nên cùng ngươi cùng nhau đối mặt."

Khúc Mặc Thương nở nụ cười: "Ta biết ngươi đau nhất ta, bất quá kết quả cũng không hư." Nói xong Khúc Mặc Thương lại thu cười, mặt mày toát ra một cổ nhu hòa quang mang: "Thanh Hàm, ngươi có thể tới nhà của ta sao? Kỳ thật rất sớm thời điểm, ta liền tưởng có thể mang ngươi về nhà. Ta hy vọng có thể cho ngươi một cái gia, không chỉ là một cái phòng ở, có ta, còn có ba mẹ, ta sở hữu hết thảy ta đều tưởng cùng ngươi chia sẻ, phía trước ngươi cho ta cơ hội, hiện tại ngươi có thể tiếp thu sao?"

Lâm Thanh Hàm siết chặt di động, ngón tay khẩn lại khẩn, trong điện thoại là nàng bạn gái nghiêm túc lưu luyến thanh âm, từng câu từng chữ uất thiếp đến nàng đáy lòng chỗ sâu trong.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!