Đệ 15 chương (2018-10-02 10:20:28)

1K 101 1

Đệ 15 chương (2018-10-02 10:20:28)

Nguyên điều là toàn bộ Yến Kinh thị tháng giêng đề thi chung, cũng là từ thị giáo nghiên ủy ra đề mục, này tầm quan trọng không cần nói cũng biết. Nếu nguyên điều khảo hảo, rất có có thể trước tiên bị Yến Kinh tam sở trọng điểm cao trung trước tiên trúng tuyển. Bởi vì cướp đoạt sinh nguyên, tỉnh thực nghiệm, sáu trung, tam trung sẽ trước tiên chiêu lục ưu tú học sinh, chỉ cần trung khảo có thể quá tuyến, liền có thể trực tiếp nhập học, trung khảo áp lực cũng sẽ tiểu rất nhiều. Cho nên chờ đến ra phân ngày đó, đầu tháng ba học sinh rất nhiều đều là biểu tình căng chặt, mười ban cũng không ngoại lệ.

Chủ nhiệm lớp cầm danh sách biểu tình túc mục mà đi đến, nhìn đến vẻ mặt của hắn, rất nhiều học sinh tâm càng là huyền lên. Hắn đem danh sách bãi ở trên bục giảng, ánh mắt ở dưới băn khoăn một phen, đem sở hữu ánh mắt đều kéo đến hắn trên người sau, mới không nhanh không chậm nói: "Lần này nguyên điều điểm ra tới, có chút đồng học khảo cũng không tệ lắm, nhưng cũng có chút thi rớt. Hiện tại ta tới công bố hạ trước mười lăm tên danh sách."

"Đệ nhất danh, Khúc Mặc Thương, 539 phân." Niệm xong sau trong ban một mảnh kinh ngạc cảm thán, chủ nhiệm lớp Vương Vĩ Hành cũng duy trì không được nghiêm túc, cười thập phần sáng lạn, mãn phân 550, Khúc Mặc Thương này điểm tam sở trung học có thể tùy ý chọn lựa.

"Đệ nhị danh, Vương Tử Hào, 512 phân"

......

"Đệ thập tứ danh,...... Lâm Thanh Hàm." Niệm đến đệ thập tứ danh khi Vương Vĩ Hành dừng một chút, cuối cùng hộc ra ba chữ,

"479 phân."

Phía dưới lại là một trận thổn thức cùng rối loạn, Lâm Thanh Hàm ánh mắt chỉ là dừng ở ngồi ở đệ nhị bài Khúc Mặc Thương trên người, cũng không có bởi vì cái này thành tích mà lộ ra đặc biệt cảm xúc. Nhưng là nàng trong lòng lại là kích động mà phiền muộn, kích động là bởi vì Khúc Mặc Thương khảo tốt như vậy, mà phiền muộn cũng là vì nàng khảo hảo.

Lấy Khúc Mặc Thương thành tích, nàng khẳng định sẽ không lựa chọn trước tiên ký hợp đồng mà là lựa chọn khảo Yến Kinh trường trung học phụ thuộc, nhưng là nàng nhiều nhất là bị bổn khu thị trọng điểm trung học thiêm thượng, nàng cùng Khúc Mặc Thương chênh lệch còn rất lớn.

Đương nhiên nguyên điều chỉ là đạt được phân phối sinh tư cách, cũng chính là trung khảo có ưu đãi, có thể hàng phân trúng tuyển, hơn nữa đi vào liền có thể thượng hoả mũi tên ban, đủ để cho sở hữu học sinh cực kỳ hâm mộ.

Chủ nhiệm lớp đang ở hứng thú bột mà cùng bọn họ giảng nguyên điều trước tiên ký hợp đồng sự, hắn nhìn về phía Lâm Thanh Hàm ánh mắt cũng rốt cuộc mang lên ôn hòa, nhưng là Lâm Thanh Hàm căn bản vô tâm tư chú ý, vẫn luôn đắm chìm ở cùng Khúc Mặc Thương có chênh lệch mất mát trung.

Tới rồi tan học nàng vẫn là có chút hoảng hốt, thẳng đến lớp học một cái nam sinh cùng hắn ngồi cùng bàn đứng ở nàng trước mặt vui vẻ nói: "Lâm Thanh Hàm, ngươi thật lợi hại, lần này nguyên điều còn không đơn giản, cư nhiên khảo như vậy cao."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!