Đệ 47 chương (2018-10-31 22:12:52)

1.4K 116 6

"Lâm Thanh Hàm theo bản năng lại thấp đầu tới gần chút, Khúc Mặc Thương hơi hơi ngẩng đầu, ở khóe miệng nàng hôn một cái"


Đệ 47 chương (2018-10-31 22:12:52)

Lâm Thanh Hàm cơ hồ là mắt đều không nháy mắt mà nhìn chằm chằm Khúc Mặc Thương, tim đập càng ngày càng cấp, cho dù nàng đã biết Khúc Mặc Thương đối nàng là động tâm, vẫn là sợ hai người chi gian trở ngại thật mạnh, làm Khúc Mặc Thương còn không chịu tiếp thu nàng.

Khúc Mặc Thương nhìn nàng, trong mắt nước mắt còn không có ngừng, nàng nhẹ nhàng đem đầu cọ qua đi để ở Lâm Thanh Hàm trên trán, nước mắt trung mang cười: "Ta như thế nào có thể bất chính coi, ngươi còn thiếu ta tiền không còn đâu, nếu là ta còn cự tuyệt, ngươi chạy ta làm sao bây giờ."

Lâm Thanh Hàm kích động đắc thủ đều ở phát run, nàng hít sâu mấy hơi thở, nước mắt hoàn toàn vỡ đê, nàng hy vọng ngày này mong lâu lắm. Mấy năm nay mỗi khi nàng mệt căng không đi xuống khi, duy nhất chống đỡ nàng chính là cái này tín niệm. Lúc trước Khúc Mặc Thương cự tuyệt nàng đi xa nước Mỹ đau còn lưu tại trong lòng, lần này đuổi tới nước Mỹ tới tuy rằng không nghĩ tới nhanh như vậy phải đến Khúc Mặc Thương hồi đáp, chính là cũng sợ hãi lại một lần bị cự tuyệt.

Nàng hít hít cái mũi, khẽ cười nói: "Chính là ta còn là không có tiền trả lại ngươi, ta những cái đó đều là để lại cho ta tức phụ."

Khúc Mặc Thương bị nàng chọc cười, nghiêm trang nói: "Không có tiền, ta liền cố mà làm làm ngươi tới gán nợ."

Lâm Thanh Hàm cũng là cười đến động lòng người: "Hảo, ta đây liền thiếu ngươi cả đời."

Lâm Thanh Hàm cảm thấy chính mình sắp hạnh phúc đã chết, nàng nguyên tưởng rằng cả đời vô pháp truy đuổi đến người giờ phút này liền ở nàng trong lòng ngực, đáp ứng rồi cùng nàng ở bên nhau.

Nàng lấy khăn giấy cấp Khúc Mặc Thương lau nước mắt, Khúc Mặc Thương phía trước cảm xúc quá kích động, Lâm Thanh Hàm sợ nàng khó chịu, chạy nhanh làm nàng nằm.

Khúc Mặc Thương cảm giác chính mình phảng phất ở trong mộng, phía trước kia làm nàng bàng hoàng bất an sự hoàn toàn bị giải quyết, nàng chưa kịp thổ lộ, mà là lại một lần bị cáo trắng.

Đầu vẫn là vựng, vừa mới quá kích động cũng chưa cảm giác, hiện tại thả lỏng lại càng thêm khó chịu, chỉ là thân thể không thoải mái, trong lòng lại là vô cùng thỏa mãn.

Lâm Thanh Hàm duỗi tay ở nàng ngạch biên xoa xoa, ôn thanh nói: "Có phải hay không lại khó chịu, là ta không hảo khống chế không được cảm xúc, không nên hiện tại liền nói những cái đó. Ngươi trước nhắm mắt ngủ, ta liền canh giữ ở này"

Nàng mới hai mươi tuổi, ở sự nghiệp thượng biểu hiện ra người khác khó có thể với tới năng lực cùng thiên phú, ở cảm tình thượng, cũng không có tuổi này tùy hứng cùng rực rỡ, săn sóc ôn nhu đến làm người đau lòng.

Khúc Mặc Thương có chút đau lòng, nàng không phát giác chính mình thích thượng nàng khi, này phân hiểu chuyện cùng săn sóc khiến cho nàng thương tiếc không thôi, hiện giờ nàng thích thượng nàng, càng không muốn làm nàng tiểu ái nhân sớm trải qua tang thương. Ở Khúc Mặc Thương trong lòng, nếu cùng Lâm Thanh Hàm ở bên nhau, nhất định phải đem nàng sủng đến trong xương cốt, người này quá làm người đau lòng.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!