132, Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 8 ) (2019-03-13 22:21:21)

412 52 1

Ta thích một người, tuy rằng xa xôi không thể với tới, ta cũng muốn chạy qua đi.

132, Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 8 ) (2019-03-13 22:21:21)

Nàng tâm hoảng ý loạn, cả người đều bắt đầu đứng ngồi không yên. Nàng tuy rằng thực dễ dàng tiếp thu thích nữ nhân sự thật, nhưng là Lâm Thanh Hàm nhưng không nhất định a. Hơn nữa lúc này, chính nàng đều mơ hồ, còn xả ra một cái mất trí nhớ cớ, Lâm Thanh Hàm sẽ không sẽ không cảm thấy chính mình quá thiên chân, hoặc là sợ chính mình phiền nàng, cùng nàng kéo ra khoảng cách.

Không biết làm sao sau nàng nghĩ nghĩ lại đã phát một câu: Ta phát sai rồi, như vậy Lâm Thanh Hàm cho dù thấy được cũng không quan hệ đi.

Nàng hiện tại xã giao vòng luẩn quẩn thực hẹp, những cái đó cái gọi là bằng hữu nàng hiện tại còn liên hệ chỉ có Xa Giai Di cùng Lâm Thanh Hàm.

Nàng thật sự không nghĩ mất đi Lâm Thanh Hàm cái này bằng hữu, phía trước xúc động ở bình tĩnh sau khi tự hỏi đều biến thành thấp thỏm.

Nàng cầm thư lại một chút đều xem không đi vào, chỉ là không ngừng nhìn di động, muốn nhìn đến Lâm Thanh Hàm cho nàng một chút hồi phục.

Mà bên kia Lâm Thanh Hàm ngồi trên xe, nhìn di động thượng biểu hiện đã rút về, còn có giấu đầu lòi đuôi một câu phát sai rồi, trong lòng tư vị khôn kể.

Tuy rằng Khúc Mặc Thương rút về, nhưng là rút về tốc độ quá chậm, nàng nhìn đến tin tức bắn ra tới khi liếc mắt một cái, tự động nhảy ra thông tri làm nàng trong nháy mắt bắt được từ ngữ mấu chốt. Nhìn đến kia mấy chữ khi nàng trong lòng bỗng nhiên nhảy dựng, điểm tiến vào sau, kia mấy chữ một chữ không rơi thu vào nàng đáy mắt.

"Ta giống như có điểm thích ngươi."

Nhìn đến tin tức kia trong nháy mắt, Lâm Thanh Hàm tim đập đột nhiên rối loạn, cho dù phía trước từ Khúc Mặc Thương trong mắt nhìn trộm đến một chút manh mối, chính là như thế trực tiếp thông báo vẫn là làm nàng lập tức rối loạn suy nghĩ, nhảy đến hỗn độn lược mau tâm, làm nàng nhịn không được đè ép áp ngực. Loại cảm giác này, nàng trước nay không thể nghiệm quá.

Chẳng lẽ người thiếu niên biểu đạt cảm tình đều như vậy trắng ra sao? Chính là dễ dàng như vậy thẹn thùng Khúc Mặc Thương, như thế nào trở nên to gan như vậy. Mới vừa ở nghĩ, giao diện nhảy dựng, tin tức bị rút về, Lâm Thanh Hàm ngẩn người, nhịn không được lại nở nụ cười.

Quả nhiên người kia không có to gan như vậy, nàng thậm chí có thể tưởng tượng phát hiện đã phát như vậy một câu sau, đối phương đầy mặt đỏ bừng chân tay luống cuống đáng yêu bộ dáng.

Nhưng là một lát sau nàng dần dần thu ý cười, trầm mặc nhìn Khúc Mặc Thương lại phát lại đây tin tức, "Ta phát sai rồi".

Nàng mày hơi hơi ninh một chút, cái gì kêu phát sai rồi? Là nội dung phát sai rồi, vẫn là đối tượng sai rồi?

Chỉ là buồn bực qua đi, Lâm Thanh Hàm lại bắt đầu đi tự hỏi hiện tại trạng huống, Khúc Mặc Thương biểu tình không lừa được nàng, hơn nữa này sóng thao tác, nàng trên cơ bản rõ ràng. Chính là, nàng nên xử lý như thế nào phần cảm tình này đâu?

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!