Đệ 90 chương (2019-01-05 23:52:19)

654 76 3

Còn không có động, lược hiện lười biếng đến tiếng nói liền vang lên: "Tỉnh, ngủ no không?"


Đệ 90 chương (2019-01-05 23:52:19)

Chu Tư Cầm nghe xong Chu Văn Kỳ nói tức khắc ngẩn ra, theo sau lại ninh chặt mi: "Nàng tính tình lãnh, vẫn luôn độc lai độc vãng, công ty sự vội thật sự, nơi nào tới bạn trai. Liền Lục Chấn Sinh nhi tử đều chướng mắt, còn có ai nàng có thể xem thượng?"

Nói xong nàng có chút hồ nghi mà nhìn mắt Chu Văn Kỳ: "Như thế nào đột nhiên hỏi cái này?"

Chu Văn Kỳ cười cười: "Ta ngày hôm qua ở công ty cửa nhìn đến nàng thượng một chiếc xe, hơn nữa nhìn qua cùng trên xe người rất quen thuộc, để cho ta kinh ngạc chính là nàng đối mặt trên người cười. Ngài cũng biết Thanh Hàm ít khi nói cười, tan tầm liền thượng người khác xe, còn mang theo cười, cho nên ta tưởng nàng bạn trai đâu."

Chu Tư Cầm nghe xong sau trầm mặc, nàng rất ít cùng Lâm Thanh Hàm giao lưu, Khổng Ích Tường cũng là. Trừ bỏ công tác thượng sự, hắn cũng sẽ không quá nhiều chú ý, cho nên Lâm Thanh Hàm chẳng lẽ thật sự yêu đương, chính là đối phương là ai?

Nàng cũng không phải quan tâm Lâm Thanh Hàm cảm tình sinh hoạt, nhưng là làm Lâm gia người thừa kế, cũng không phải là cái nào a miêu a cẩu đều có tư cách làm Khổng gia con rể, nói nữa, nếu là cái tiểu nhân vật, về sau trừ bỏ dựa vào Khổng gia, đối Khổng gia là không có bất luận cái gì trợ giúp.

Chu Văn Kỳ xem lão thái thái biểu tình ngưng trọng không nói một câu, tức khắc không chuẩn dấu vết mà cười cười, trong mắt khói mù chợt lóe mà qua. Nàng Chu gia không hảo quá, Lâm Thanh Hàm cũng đừng nghĩ hảo quá, lần này nàng tới chủ yếu là vì Chu Bác Thao, tuy rằng đối chính mình ba ba bất mãn, nhưng là tổng cũng không thể mặc kệ, lần này làm lỗi vấn đề kỳ thật khả đại khả tiểu. Chỉ cần điền này hai trăm vạn tổn thất, hội đồng quản trị chỉ biết cảnh cáo một chút, cũng không sẽ có xử phạt.

Nhưng là một khi trực tiếp thọc đến hội đồng quản trị, công ty có người có tâm sửa trị, chỉ sợ nghiêm trọng nhất đến Chu Bác Thao sẽ bị trực tiếp mất chức. Chính là nàng rất rõ ràng, Lâm Thanh Hàm không thích bọn họ toàn gia, thậm chí liên quan Khổng Ích Tường cũng đối bọn họ rất có phê bình kín đáo.

Nàng xem Chu Tư Cầm còn đang suy nghĩ Lâm Thanh Hàm sự, thò lại gần nói: "Cô cô đừng nghĩ nhiều, nói không chừng chỉ là bằng hữu bình thường đâu. Quay đầu lại làm cữu cữu hỏi một chút không phải hảo, loại sự tình này ngài không cần lao tâm."

Chu Tư Cầm gật gật đầu nhìn Chu Văn Kỳ cười nói: "Ngươi cùng ca ca ngươi gần nhất đều là người bận rộn, thật lâu không đã trở lại, lần này như thế nào có thời gian trở về?"

Chu Văn Kỳ ôm lấy nàng cánh tay: "Chính là lâu lắm không có tới, cho nên lần này cuối tuần chúng ta mới trừu thời gian lại đây sao."

Chu Tư Cầm liếc nàng liếc mắt một cái, cười mắng: "Nhưng hay là lại gặp rắc rối?"

Chu Văn Kỳ trong lòng có chút xấu hổ, nhưng vẫn là cười nói: "Ta nhưng không gặp rắc rối, ca ca liền càng không cần phải nói. Ai, chính là ba, lần này lại bị người hố."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!