Đệ 106 chương (2019-01-26 23:25:19)

869 77 9

Lâm Thanh Hàm cầm nắm tay hung hăng chùy ngực vài cái, cuối cùng mới hô ra tới: "Mặc Thương, ngươi đừng rời khỏi ta, ngươi không cần đi, ta cầu ngươi!"


Đệ 106 chương (2019-01-26 23:25:19)

Khúc Mặc Thương có chút hồi bất quá thần, nằm ở trên giường bệnh đầu người thượng còn quấn lấy một vòng băng gạc, ngủ thật sự an tĩnh, mà phòng bệnh giờ phút này chỉ có tâm điện giám hộ phát ra tích tích thanh, an tĩnh mà thực.

Mà trên giường người kia sắc mặt có chút tái nhợt, xương gò má có chút rõ ràng thoạt nhìn thực gầy ốm, nhưng là kia quen thuộc ngũ quan lại làm Khúc Mặc Thương từ trong lòng sinh ra một cổ khủng hoảng, người này là nàng?

Nàng cúi đầu nhìn chính mình, chính là nàng không phải về tới mười hai năm trước sao? Nàng cùng Lâm Thanh Hàm đã ở bên nhau, nàng không phải bởi vì sinh bệnh nằm viện sao? Vì cái gì sẽ xuất hiện ở chỗ này, chẳng lẽ nàng về tới đời trước?

Trong đầu hiện lên cái này ý niệm, tức khắc làm mặt nàng mất máu sắc lảo đảo lui về phía sau, nàng nếu đã trở lại, kia nguyên bản thế giới kia đâu? Nàng chẳng lẽ là nằm mơ?

Chính là nếu là mộng, kia phía trước nàng cùng Lâm Thanh Hàm lâu như vậy cảm tình lại tính cái gì đâu? Trong lòng hoảng loạn làm nàng có chút không biết làm sao, nàng không dám tới gần cái kia hôn mê bất tỉnh chính mình, chính là rồi lại không biết nên đi chạy đi đâu, nàng phảng phất bị nhốt ở cái này địa phương. Trọng sinh sau, nàng đã dần dần tiếp nhận rồi cái kia sự thật, từ cùng Lâm Thanh Hàm ở bên nhau sau nàng càng là hoàn toàn buông xuống, có đôi khi nàng đều quên mất chính mình này đoạn có chút huyền huyễn trải qua.

Nhưng là hiện thực cho nàng đánh đòn cảnh cáo, nàng cau mày nỗ lực làm chính mình bình tĩnh lại, nhìn thanh lãnh phòng bệnh, Khúc Mặc Thương trong lòng rồi lại dâng lên một cổ khác khó chịu. Trọng sinh mặt sau đối với nàng ba mẹ, nàng thậm chí đều không có đem những người này phân cách mở ra, chỉ là trước mắt hết thảy nói cho nàng, khả năng bọn họ là ở vào bất đồng thời không người, nàng ngã xuống lâu sau, thế giới kia hết thảy đều ở tiếp tục.

Cái này nghiêm túc làm nàng rất khó chịu, phảng phất bị nàng cố tình xem nhẹ áp xuống lo lắng tất cả đều tập đi lên, cái này thời không Lâm Thanh Hàm ôm nàng cùng nhau té xuống, nàng hôn mê bất tỉnh, Lâm Thanh Hàm đâu?

Các nàng ký kết hiệp ước nàng liền quăng ngã, như vậy Thiên Thịnh rốt cuộc thế nào, nàng ba ba bệnh thế nào, còn có mụ mụ, nàng có thể một người rất đi xuống sao?

Khúc Mặc Thương thử dựa qua đi, mới phát hiện chính mình tựa hồ giống cái du hồn, sau đó môn rất nhỏ một vang, một nữ nhân đi đến, là Tiêu Vân Anh.

Nàng sắc mặt thực tiều tụy, thoạt nhìn buồn bực không vui, lâu lắm không thấy được cái này tuổi Tiêu Vân Anh, nàng tang thương cùng mệt mỏi làm Khúc Mặc Thương chỉ cảm thấy trong lòng đè ép một cục đá lớn, yết hầu phảng phất bị ngăn chặn, mũi đau nhức.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!