Đệ 27 chương (2018-10-10 10:29:04)

922 93 8

"Khúc Mặc Thương nghe được bên tai càng ngày càng ái muội động tĩnh, cả người cũng là nhịn không được nóng lên"


Đệ 27 chương (2018-10-10 10:29:04)

Khúc Mặc Thương chọn hạ mi: "Cư nhiên chỉ nhớ rõ kem, không nghĩ hiện tại nhìn đến ta?"

Lâm Thanh Hàm vội vàng lắc đầu: "Ta tưởng!" Trả lời lại cấp lại mau, nói xong nàng lại cảm thấy quá lộ liễu, sau đó mặt lại đỏ bừng lên.

Khúc Mặc Thương trong lòng sung sướng thật sự, nhấp cười nhìn quanh chung quanh, mặt mày có chút giảo hoạt: "Chúng ta đi một bên, bằng không bị người thấy được, ngươi chỉ sợ có phiền toái."

Tiêu Vân Anh nhìn hai cái cô gái nhỏ trộm sờ quải đến đồ ăn khu đi, lắc đầu bật cười.

Không có người vây quanh, bên người lại là Khúc Mặc Thương, Lâm Thanh Hàm lúc này mới mang theo điểm ý cười, hai người tránh ở một bên ăn một ít tiểu điểm tâm. Khúc Mặc Thương nhìn trung ương cái kia xinh đẹp bánh kem, nhẹ giọng nói: "Không thiết bánh kem sao?"

Lâm Thanh Hàm liếc mắt: "Đại khái là dùng để xem."

Khúc Mặc Thương nhìn nhìn, tìm được rồi một khối mộ tư tiểu bánh kem, lấy cái muỗng đào một khối, đưa tới Lâm Thanh Hàm bên miệng: "Tới, ăn khối tiểu nhân."

Lâm Thanh Hàm sửng sốt hạ, theo sau há mồm đi cắn bánh kem, bánh kem nhập khẩu mềm mại tức hóa, có điểm cùng loại với pudding vị, mang theo một cổ nãi hương, ở môi răng gian hóa khai kia vị ngọt phảng phất cũng thấm tới rồi trong lòng.

Hai người tại đây ăn, bên kia tựa hồ có người ở tìm Lâm Thanh Hàm, nàng nhíu hạ mi, có chút nặng nề, đang muốn nói chuyện đột nhiên bị người kéo lấy tay hướng một phiến cửa nhỏ lại đi.

"Mặc Thương?"

"Hôm nay ngươi là thọ tinh, vui vẻ quan trọng nhất. Tạm thời trốn trong chốc lát, ngươi ba ba còn không có nói xong đâu."

Hai người tìm được bên ngoài một cái phòng nghỉ, bên trong là thay quần áo gian, bên ngoài là sô pha gian, thực an tĩnh.

Thay quần áo gian cũng rất rộng mở, treo duy trướng, Khúc Mặc Thương đóng cửa lại, thò lại gần đối với Lâm Thanh Hàm nói: "Phía trước thuyết minh thiên cho ngươi lễ vật, nhưng nghĩ hôm nay sinh nhật, hôm nay đưa càng tốt. Cho nên cho ngươi mang lại đây."

Lâm Thanh Hàm trong mắt có ti kinh hỉ: "Cái gì lễ vật?"

Khúc Mặc Thương tay không biết khi nào bối tới rồi phía sau, ý cười hoà thuận vui vẻ: "Ngươi trước nhắm mắt lại, bàn tay ra tới."

Lâm Thanh Hàm nhìn nàng một cái, sau đó ngoan ngoãn nhắm mắt duỗi tay, thật dài lông mi run rẩy, ngoan ngoãn khả nhân.

Khúc Mặc Thương mở ra hộp, bên trong phóng một cái ngọc hoa tai, dùng màu bạc dây xích hệ, ngọc hình dạng thật xinh đẹp, giọt nước giống nhau lộ ra thủy nhuận. Trường học học sinh không thể mang trang sức, duy nhất có thể mang chính là loại này ngọc sức.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!