Đệ 116 chương (2019-02-12 22:23:58)

628 77 3

Lâm Thanh Hàm ánh mắt hơi hoảng, dừng một chút mới cười nói: "Kia hẳn là ta câu dẫn ngươi?"


Đệ 116 chương (2019-02-12 22:23:58)

Khổng Ích Tường một đêm không ngủ hảo, ngày hôm sau vừa tỉnh tới điện thoại liền mau bị đánh bạo, ngoài cửa chuông cửa cũng là đòi mạng giống nhau kêu lên.

Chờ hắn thu thập xong xuống lầu, Chu Văn Kỳ cùng Chu Văn Xương huynh muội hai người ở phòng khách đều là đứng ngồi không yên, nhìn đến hắn phảng phất thấy được cứu tinh.

"Biểu ca, ta ba bị cảnh sát mang đi, bọn họ nói hắn, nói hắn buôn lậu! Ngươi mau ngẫm lại biện pháp, đây là có người ở chỉnh Cảnh Thái a." Chu Văn Kỳ hiện tại hoang mang lo sợ, nàng vẫn luôn không biết Chu Bác Thao làm sự, đột nhiên tuôn ra tới chuyện này nàng cả người đều mông. Chu Văn Xương cũng là gấp đến độ không có kết cấu, trên tay hắn tuy rằng có người, nhưng là hắn đánh qua đi cũng là nói thẳng bất lực, hắn chỉ có thể cầu Khổng Ích Tường.

Khổng Ích Tường trong lòng bỗng nhiên bị ninh lên: "Buôn lậu? Buôn lậu cái gì?"

Chu Văn Xương cau mày: "Ta không biết, lúc trước ta cùng hắn nói, làm hắn đem công ty đóng, sau lại cũng không có phát hiện hắn ở bên ngoài làm cái gì. Như thế nào cũng không nghĩ tới sẽ ra loại sự tình này, có phải hay không có người cố ý ra tay hại hắn."

Khổng Ích Tường sắc mặt có chút trắng bệch: "Hãm hại? Yến Kinh thị ai không biết hắn là ta cữu cữu, nếu không phải có vô cùng xác thực chứng cứ, như thế nào sẽ tùy tiện bắt người, hắn quả thực vô pháp vô thiên, buôn lậu việc này hắn cũng đi thang!"

Càng nói hắn càng giận, lúc này di động lại vang lên, hắn tiếp lên vừa nghe, tức khắc sắc mặt đột nhiên trắng: "Ngươi nói cái gì?"

Hắn nghe xong thật lâu, cuối cùng nắm di động tay suy sụp rũ xuống, cuối cùng hung hăng nện ở trên mặt đất, hắn nhanh chóng lên lầu mở ra máy tính, nhìn mặt trên Cảnh Thái giá cổ phiếu, trước mắt từng đợt say xe.

Lúc này mới một buổi tối, đã có tam gia cùng Cảnh Thái hợp tác công ty sửa lại chú ý, trước mắt Cảnh Thái đang ở trọng điểm khai phá ba cái hạng mục đầu tư phương toàn bộ triệt tư, càng muốn mệnh chính là cảnh sát đã tham gia điều tra, nói là Chu Bác Thao buôn lậu khi vận dụng Cảnh Thái hợp đồng chương, hơn nữa có Chu Tư Cầm tham dự, cuối cùng truy trách lên hắn làm pháp nhân cũng là muốn gánh vác trách nhiệm.

Chu Văn Xương cùng Chu Văn Kỳ nhìn đến tình huống không ổn, cũng chạy nhanh theo sau: "Biểu ca...... Phát sinh chuyện gì?"

Khổng Ích Tường bỗng nhiên đem bên tay cái ly nện ở trên mặt đất: "Chính là các ngươi Chu gia nhóm người này sâu mọt, ghé vào Cảnh Thái trên người uống máu, còn đem ta sinh sôi kéo xuống nước! Ngươi cùng ta nói Cảnh Thịnh tam kỳ miếng đất kia, rốt cuộc là ngươi đường đường chính chính tiêu xuống dưới vẫn là ngầm dùng thủ đoạn? Đút lót cơ quan nhà nước nhân viên, người kia đã bị bắt!"

Để cho Khổng Ích Tường tuyệt vọng chính là Cảnh Thái bốn năm trước có một đám sản phẩm bởi vì sinh sản tuyến ra vấn đề, làm cho chất kiểm không quá quan, sinh sản gần giá trị sáu ngàn vạn hóa toàn bộ bị đánh hồi. Cuối cùng Khổng Ích Tường cố ý đả thông quan hệ, sử chút quan hệ tắc không ít tiền. Cuối cùng kia phê hóa bị giá gốc mua vào, bán cho lúc ấy nhận thầu Yến Kinh thị một cái hạng mục tập đoàn, lợi nhuận pha phong.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!