Đệ 119 chương (2019-02-15 22:57:24)

832 93 11

Thanh Hàm, chúng ta công khai đi.

Đệ 119 chương (2019-02-15 22:57:24)

Hai người ở nơi đó nùng tình mật ý hôn thật lâu, thẳng đến đều có chút khống chế không được, bởi vì trường hợp không thích hợp, Khúc Mặc Thương khắc chế chính mình nhẹ nhàng đẩy ra Lâm Thanh Hàm.

Hai người môi sắc thủy nhuận đỏ tươi, nhìn đối phương khi đều là dấu không được thâm tình, cuối cùng hai người đều bật cười, Khúc Mặc Thương đỉnh hạ cái trán của nàng: "Thời gian không còn sớm ta muốn đi làm, buổi tối...... Chúng ta tiếp tục."

Lâm Thanh Hàm thò lại gần, ở môi nàng cắn nàng một ngụm: "Lại không đứng đắn."

Khúc Mặc Thương ăn đau, nhẹ tê một tiếng, nhìn Lâm Thanh Hàm lại nở nụ cười, đưa Lâm Thanh Hàm rời đi, Khúc Mặc Thương sờ sờ môi, sau đó cười lắc đầu trở về Thiên Thịnh.

Chờ nàng tới rồi văn phòng, Khúc Thịnh nhìn nàng hơi hơi hoành nàng liếc mắt một cái: "Như vậy vui vẻ, ngươi tức phụ lại tới nữa?"

Khúc Mặc Thương ánh mắt mơ hồ: "Ân, bởi vì biết Khổng Ích Tường lại đây nàng không yên tâm, cho nên nàng mới lại đây."

Khúc Thịnh nhìn nàng môi thượng còn có dấu răng, dời mắt: "Kia cũng đến chú ý một chút, này giống bộ dáng gì."

Khúc Mặc Thương sờ sờ môi, trong lòng xấu hổ thật sự, nhưng vẫn là nghiêm trang: "Ta đã biết."

Ra cửa khi miệng nàng bẹp hạ, trong lòng âm thầm cấp Lâm Thanh Hàm nhớ một bút, buổi tối trở về nhất định phải hảo hảo phạt một lần. Cuối cùng kết quả chính là buổi tối Lâm Thanh Hàm hòa nhau một ván sau, bị Khúc Mặc Thương ăn đến thấu thấu, đến cuối cùng chỉ có thể ôm Khúc Mặc Thương nức nở oán giận: "Ngươi...... Ngươi đã nói không...... Không như vậy quá, ân...... Quá phận."

Khúc Mặc Thương hôn nàng lỗ tai hô hấp nóng rực: "Ta nói rồi buổi tối muốn tiếp tục, ngươi...... Ngươi ở ta trên môi lưu dấu vết bị ta ba thấy."

Lâm Thanh Hàm sửng sốt theo sau cắn môi kêu lên một tiếng cả người run rẩy, đương cả người xụi lơ đi xuống sau Khúc Mặc Thương cuối cùng buông tha nàng. Lâm Thanh Hàm trong lòng có chút khó chịu, Khúc Mặc Thương thoạt nhìn ôn nhu nhàn nhã, chính là vừa đến trên giường nàng tổng áp suất bất quá nàng, trước kia còn chưa tính, hiện tại biết người này sống lâu cả đời, cố tình ỷ vào lớn một chút khi dễ nàng, ngẩng đầu mềm như bông lại cắn nàng một ngụm: "Khúc Mặc Thương, ngươi ỷ lớn hiếp nhỏ."

Khúc Mặc Thương nhẹ nhàng rời khỏi tới, chọc đến nàng run run một chút sau hôn nàng nhẹ giọng nói: "Ân, ngươi có biết hay không lúc ấy ta vẫn luôn chịu đựng không cần ngươi, chính là một khi thật quá đáng ta liền cảm thấy chính mình giống cái đáng khinh lão a di. Chính là hiện tại, ta đã nhận, đối với ngươi ta chính là cái đáng khinh, ta đời này cũng không đổi được, đại khái muốn ỷ lớn hiếp nhỏ cả đời."

Lâm Thanh Hàm chân mềm đến lợi hại, duỗi tay kháp nàng một phen: "Ngươi liền không thể ái ấu?"

Khúc Mặc Thương sắc mặt có điểm hắc, muộn thanh nói: "Ngươi chê ta lão?"

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!