Đệ 6 chương (2018-09-24 11:37:05)

1.2K 109 4

Buổi sáng bốn tiết khóa, hai tiết toán học hai tiết ngữ văn. Toán học chương trình học đã mau kết thúc, chỉ còn lại có tương tự này một chương. Làm Khúc Mặc Thương đáng được ăn mừng chính là nàng năm đó học được thực hảo, cho dù nhiều năm như vậy đi qua rất nhiều đồ vật đã quên, nhưng nhặt lên tới cơ bản là xem một lần sự.

Chỉ là hiện tại ngồi ở phía dưới nghe lão sư giảng những cái đó đề, nàng luôn có loại rất quái dị cảm giác, nàng đời này cũng chưa nghĩ đến nàng 28 tuổi sau còn có thể lại đương một lần học sinh trung học, cùng học sinh giống nhau nghe giảng làm bút ký.

Nhưng là Khúc Mặc Thương thực thanh tỉnh, tuy rằng lại trải qua một lần có chút gian nan, nhưng hiện giờ nàng đã không phải nghiên cứu sinh tốt nghiệp công tác bốn năm Khúc Mặc Thương, mà là một cái chờ đợi trung khảo, chờ đợi thi đại học học sinh. Nghe tới thực làm người hỏng mất, nhưng là trừ phi nàng lại lần nữa trở về, bằng không đã là đã định sự thật.

Ngữ văn đồng dạng không nhiều lắm vấn đề, chỉ là nhìn đến rất nhiều đồng học bị trừu bối bài khoá khi, nàng vẫn là có chút hơi khổ. Những cái đó thơ cổ văn nàng nhưng thật ra nhớ rõ hơn phân nửa, nhưng là có chút vẫn là có điểm hàm hồ, huống chi như vậy lớn lên một thiên tự.

Toàn bộ hành trình lạnh mặt hờ hững nhìn chung quanh Khúc Mặc Thương dừng ở ngữ văn lão sư trong mắt chính là định liệu trước, đến cuối cùng lăng là không điểm quá nàng, làm Khúc Mặc Thương âm thầm tùng một mồm to khí. Âm thầm cảm khái chính mình rốt cuộc nếm tới rồi nhiệm vụ không hoàn thành khi đối mặt lão sư tư vị, lại vì chính mình kế tiếp yêu cầu làm sự có chút đầu đại.

Toán học hảo nhặt, hoá học vật lý ký ức khả năng sẽ nhiều điểm, tiếng Anh đối nàng tới nói hẳn là không là vấn đề, ngữ văn thơ cổ từ lại ôn tập một chút, nghĩ như vậy tưởng kỳ thật vẫn là có thể tiếp thu.

Tới rồi cơm trưa thời gian, thủ điểm tan học học sinh có chút nghịch ngợm đã đứng lên đem ghế đá văng ra, làm ra tiến lên động tác. Ngữ văn lão sư là cái hơn ba mươi tuổi nữ lão sư, kêu chu thơ mẫn, ngày thường chính là một bộ hòa ái bộ dáng, nhìn đến trạng huống cũng không sinh khí, ngược lại là chuông tan học vang trước làm cho bọn họ đi rồi. Đám hài tử này lại như thế nào oán trách nhà ăn đồ ăn khó ăn, vẫn là một đám chạy bay nhanh, sợ đến phiên chính mình khi chỉ còn lại có không tốt đồ ăn.

Xa Giai Di lôi kéo Trần Dao chạy bay nhanh, còn không quên quay đầu lại đối Khúc Mặc Thương le lưỡi: "Đôi ta giúp ngươi chiếm tòa."

Hoàng dì sợ trường học thức ăn bạc đãi nàng, Khúc Mặc Thương đi học tới nay cơm trưa đều là Hoàng dì dậy sớm tỉ mỉ chuẩn bị, chỉ cần đi nhà ăn dùng lò viba nhiệt một chút thì tốt rồi. Từ lầu ba cửa sổ đi xuống xem, một đám thanh xuân dào dạt thân ảnh giống như thoát cương con ngựa hoang giống nhau tự ba mặt bọc đánh hướng nhà ăn dũng mãnh vào, trường hợp thập phần đồ sộ.

Khúc Mặc Thương trong mắt có ti mỏng cười, tình cảnh này thật là qua mười mấy năm vẫn là như vậy thân thiết cùng quen thuộc.

Trong nháy mắt trong phòng học đã không vài người, Khúc Mặc Thương nhìn sáng sớm bị đá văng ra ghế, lắc lắc đầu, trong lúc vô tình lại thấy được ngồi ở chỗ kia Lâm Thanh Hàm. Nàng trong lòng khẽ nhúc nhích nghĩ đến Lâm Thanh Hàm gia cảnh tựa hồ thật không tốt, nàng không đi ăn cơm là chính mình mang theo vẫn là......

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!