Đệ 37 chương (2018-10-20 10:16:59)

910 88 5

"Màu đen trong mắt kia cổ thanh lãnh, sấn mùa thu bạch quả lá rụng, lộ ra một tia thưa thớt cùng thanh lãnh."


Đệ 37 chương (2018-10-20 10:16:59)

Tiêu Vân Anh nhìn mắt Khúc Thịnh, trong lòng thở dài đi qua: "Thanh Hàm."

Lâm Thanh Hàm đóng hạ đôi mắt, cúi đầu hô hấp dồn dập mà hút mấy hơi thở, sau đó mới đứng thẳng thân mình miễn cưỡng cười hạ: "Tiêu a di, nàng...... Nàng đi rồi?"

"Ân, phi cơ bay lên." Tiêu Vân Anh xem nàng cố nén cảm xúc ra vẻ dường như không có việc gì, vỗ vỗ nàng bả vai: "Không có việc gì, hiện tại tin tức giao lưu thông suốt, về sau còn có thể nhiều liên hệ, nàng đi phía trước còn đang hỏi ngươi đâu, lo lắng ngươi xảy ra chuyện gì."

Lâm Thanh Hàm gật gật đầu, thấp giọng nói: "Ta...... Chỉ là ta thất ước, không kịp...... Kịp đưa nàng."

Xa Giai Di nhìn nàng như vậy, ninh hạ mi: "Nàng đăng ký trước cho ngươi gọi điện thoại, ngươi không nhận được sao?"

Lâm Thanh Hàm vành mắt có chút hồng, nàng sờ sờ túi tiền: "Ta...... Ta ra tới quá cấp, không mang di động."

Biết hôm nay Khúc Mặc Thương xuất ngoại, nàng căn bản liền giác cũng chưa ngủ, rất sớm liền tính toán đi sân bay, chỉ là nàng còn không có tới kịp ra cửa, Khổng Ích Tường lại là yêu cầu nàng cần thiết tham gia hôm nay Cảnh Thái hội nghị thường kỳ, nhậm nàng như thế nào khẩn cầu cũng không chịu làm nàng rời đi.

Lâm Thanh Hàm nhìn an kiểm chỗ, ngón tay hung hăng nắm chặt, nàng thật sự quá vô năng, nàng bất quá là tưởng đưa một chút Khúc Mặc Thương thôi, chính là không chiếm được Khổng Ích Tường cho phép nàng cũng chỉ có thể trơ mắt xem nàng rời đi. Bởi vì hiện tại nàng, không có bất luận cái gì năng lực cùng Khổng Ích Tường đấu tranh, nàng ăn mặc chi phí, tất cả đều bị hắn khống chế, tùy hắn bài bố!

Hiện tại nàng, liền đưa nàng quyền lợi đều không có, lại có cái gì tư cách đi thích nàng.

Nàng cùng Khúc Thịnh Tiêu Vân Anh chào hỏi, xoay người liền hướng đại sảnh cửa đi đến. Nàng quay đầu kia trong nháy mắt, Xa Giai Di nhìn đến nàng trong mắt ám trầm lạnh lẽo cùng ẩn nhẫn, như vậy Lâm Thanh Hàm không có nửa phần mười bảy tuổi thiếu nữ thiên chân đơn thuần, lại làm Xa Giai Di trong lòng nói không nên lời khổ sở.

"Thanh Hàm, nàng làm ta nhiều cùng ngươi liên hệ, nàng không yên tâm ngươi."

Lâm Thanh Hàm bước chân một đốn, nhưng là không có quay đầu lại, lập tức rời đi sân bay. Đi ra môn, nàng ngẩng đầu nhìn xanh thẳm phía chân trời, nơi đó cái gì đều không có, chỉ có tầng mây từng điều bị phi cơ mang ra tới màu trắng dấu vết.

Kia giá mang theo nàng sâu nhất quyến luyến phi cơ, đã ở biến mất ở kia phiến trời cao, đi hướng xa lạ mà xa xôi quốc gia. Từ đây này lạnh băng mà phồn hoa đại đô thị, đã không có nàng đoàn viên hỉ nhạc.

Ánh mặt trời đâm vào nàng đôi mắt sinh đau, Lâm Thanh Hàm nhắm mắt lại tùy ý hai hàng nước mắt từ khóe mắt chảy xuống, xoay người ngăn lại một chiếc sĩ rời đi.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!