Đệ 7 chương (2018-09-24 20:20:42)

1K 114 5

Đệ 7 chương (2018-09-24 20:20:42)

Khúc Mặc Thương hơi hơi tới gần các nàng thấp giọng nói nói mấy câu, sau đó đứng thẳng thân mình, Xa Giai Di ánh mắt liếc hướng cuối cùng một loạt, lại xoay trở về, nàng do dự hạ tiếp tục nói: "Chúng ta đây cùng nhau thì tốt rồi."

Khúc Mặc Thương nhìn nàng: "Ngươi hẳn là rõ ràng nàng tính cách, các ngươi đi về trước đi, Trần Dao đường xa đừng trì hoãn, chúng ta buổi sáng vẫn là có thể cùng nhau tới trường học."

"Chính là, liền ngươi một người vạn nhất các nàng cũng khi dễ ngươi......" Trần Dao tưởng nhiều một ít, không cấm có chút lo lắng.

"Yên tâm, các nàng không dám, bằng không ngày hôm qua ta cũng không như vậy vận may." Khúc Mặc Thương đối cái này vẫn là có tin tưởng.

Trải qua Khúc Mặc Thương khuyên bảo, Xa Giai Di cùng Trần Dao cuối cùng vẫn là rời đi phòng học. Các nàng tuy rằng cùng Lâm Thanh Hàm không giao tình, nhưng là nghe xong Khúc Mặc Thương nói cũng làm không đến làm Khúc Mặc Thương mặc kệ nàng. Lý Tư Dĩnh người này Xa Giai Di nghe nói qua, cũng có chút hiểu biết, thật phát sinh Khúc Mặc Thương nói sự, Lâm Thanh Hàm kết cục khẳng định sẽ thực bi thảm.

Khúc Mặc Thương cũng là sợ người nhiều Lâm Thanh Hàm không được tự nhiên mới chi đi Xa Giai Di hai người, nàng là một cái người trưởng thành rồi, suy xét đến sẽ nhiều một chút, nàng cũng biết rõ những cái đó vì tranh khẩu khí bất lương thiếu niên ở bị nhục nhã sau sẽ mão kính trả thù.

Ngày hôm qua nàng là ra tay giúp Lâm Thanh Hàm, chính là nếu gần liền ngừng ở nơi này, nàng dám khẳng định Lâm Thanh Hàm một người khi lại sẽ bị khi dễ trở về, nói không chừng kết cục càng thê thảm. Cho nên ít nhất trong khoảng thời gian này, nàng đến đưa Lâm Thanh Hàm về nhà.

Chỉ là trong phòng học thực mau lại chỉ còn lại có các nàng, hơn nữa Lâm Thanh Hàm vẫn là ở làm trực nhật, cái này làm cho Khúc Mặc Thương nhăn lại mi: "Ngày hôm qua không phải ngươi trực nhật sao? Như thế nào hôm nay vẫn là ngươi?"

Lâm Thanh Hàm tuy rằng đang ở quét rác nhưng vẫn luôn lưu ý nàng, nghe xong nàng lời nói vội vàng ngẩng đầu, lại không biết nói như thế nào, sau một lúc lâu mới nhẹ giọng nói: "Không...... Không có việc gì, thực mau thì tốt rồi."

Người thật sự rất kỳ quái, lúc trước mười lăm tuổi Khúc Mặc Thương đang xem đến chính mình đồng học bị người khi dễ khi, nàng hẳn là cũng biết không tốt, thậm chí cũng vì này nhăn quá mi, nhưng lại chưa từng nói ra giữ gìn nàng. Hẳn là không ngừng nàng, rất nhiều người đều phát hiện, nhưng là trực nhật như vậy một cái phiền toái sự, có người làm đó là không thể tốt hơn, cho dù bọn họ biết không công bằng, nhưng phát sinh ở cùng bọn họ không có quan hệ nhân thân thượng, cũng liền không quan hệ đau khổ.

Nhưng hiện tại Khúc Mặc Thương bắt đầu lưu ý nàng, thậm chí này ngắn ngủn một ngày một đêm, nàng liền suy nghĩ rất nhiều về chuyện của nàng, cũng cùng nàng từng có tiếp xúc, hiện tại nàng liền cảm thấy có chút khó có thể tiếp thu.

Nàng vẫn luôn hoài nghi cái này Lâm Thanh Hàm cùng cái kia quát tháo thương trường người không phải cùng cá nhân, nhưng là nàng đột nhiên nghĩ đến Lâm Thanh Hàm cũng không phải Khổng Ích Tường cưới hỏi đàng hoàng phu nhân sinh hạ hài tử, là tư sinh nữ. Theo người hiểu chuyện truyền, Lâm Thanh Hàm là ở mười sáu tuổi thời điểm bị Khổng Ích Tường tiếp trở về, hơn nữa phía trước còn tuôn ra Khổng Ích Tường con trai độc nhất không phải hắn thân sinh gièm pha.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!