Đệ 50 chương (2018-11-06 18:19:17)

1.2K 87 4

"Ngươi có thể hay không cảm thấy ta có chút háo sắc...... Giống như nhìn ngươi ta liền tưởng thân ngươi."


Đệ 50 chương (2018-11-06 18:19:17)

Khúc Mặc Thương buổi sáng có khóa, thời gian tương đối sớm, mà Lâm Thanh Hàm chỉ có buổi sáng 10 giờ nhiều có một tiết khóa. Khúc Mặc Thương tỉnh lại sau, vốn dĩ muốn cho Lâm Thanh Hàm ngủ nhiều một lát, chỉ là Lâm Thanh Hàm lại vẫn là kiên trì cùng nhau lên, ở Khúc Mặc Thương đi rửa mặt thu thập khi, cho nàng làm bữa sáng.

Nhìn nàng trên đầu còn bọc băng gạc, Lâm Thanh Hàm nhíu nhíu mày: "Cũng chưa cắt chỉ đâu, thế nào cũng phải như vậy đuổi."

Khúc Mặc Thương sờ sờ đầu: "Không có việc gì, ngày mai đi đổi dược, phỏng chừng quá mấy ngày liền có thể cắt chỉ. Xin nghỉ lâu lắm tích cóp sự sẽ càng nhiều, ta sẽ chiếu cố chính mình, ngươi đừng lo lắng."

Lâm Thanh Hàm gật gật đầu: "Hôm nay không cần kỵ xe đạp, ta bồi ngươi cùng nhau qua đi."

"Chính là ngươi cũng chưa khóa." Khúc Mặc Thương túc hạ mi.

Lâm Thanh Hàm buồn cười nhìn nàng một cái: "Ta về trước ta chính mình ký túc xá, còn có việc không xử lý tốt đâu, vừa vặn có thể đi làm."

"Ngươi tới bên này có phải hay không còn ở xử lý công ty sự?" Nghe nàng nói có việc, hơn nữa mấy ngày hôm trước như vậy bận rộn, Khúc Mặc Thương không khỏi đặt câu hỏi.

"Ân, hắn mấy ngày hôm trước phát bưu kiện cho ta, nói là làm ta chuẩn bị tiếp phó tổng giám đốc vị trí, tại đây phía trước ta phải hảo hảo chuẩn bị. Hơn nữa, cùng HW xanh hoá hạng mục gần nhất cũng có chút bại lộ, yêu cầu ta đi giải quyết." Lâm Thanh Hàm thần sắc thực bình tĩnh, cùng Khúc Mặc Thương nói nàng công tác.

Khúc Mặc Thương mày ninh chặt: "Thật là nhiều mệt." Nói xong nàng lại khẽ cười lên, nghiêng đầu nhìn Lâm Thanh Hàm: "Ngươi mới hai mươi tuổi, cũng đã có thể đảm nhiệm phó tổng giám đốc liền, như thế nào như vậy ưu tú đâu?"

Lâm Thanh Hàm bị nàng khen sắc mặt ửng đỏ: "Còn không phải đâu."

Khúc Mặc Thương xem nàng có chút ngượng ngùng đáng yêu bộ dáng, nhịn không được trêu đùa nàng: "Kia về sau kêu ngươi cái gì, Lâm phó tổng giám đốc giống như không dễ nghe, không bằng kêu ngươi tiểu Lâm tổng?"

Lâm Thanh Hàm có chút buồn bực: "Liền không thể không cần tiểu sao?"

"Ngươi tuổi còn nhỏ, so với ta cũng tiểu, đây là sự thật. Hơn nữa tiểu Lâm tổng nhiều đáng yêu." Khúc Mặc Thương nghiêm trang nói hươu nói vượn.

Lâm Thanh Hàm vẻ mặt bất đắc dĩ, nhậm nàng nhắc mãi tiểu Lâm tổng. Hai người đi ở trên đường, Khúc Mặc Thương nghĩ đến xanh hoá hạng mục, lại nghĩ đến Lục gia, thần sắc nghiêm túc chút: "Thanh Hàm, xanh hoá hạng mục công trình rất lớn, dựa theo HW kế hoạch, muốn làm xong phỏng chừng muốn ít nhất ba năm, thậm chí sẽ kéo đến càng lâu. Nhưng là Yến Kinh thị mấy năm nay thành thị xây dựng thêm thực rõ ràng, xanh hoá nơi kia một mảnh thành nội tuy rằng nghiêm khắc xem như ngoại ô kết hợp địa phương. Nhưng là Yến Kinh toà thị chính dọn tới rồi phụ cận, tàu điện ngầm đường bộ cũng nên ở quy hoạch trung, không ra ba năm nơi đó hoàn toàn có thể hứng khởi một mảnh thương nghiệp khu, trước mắt HW quyết định vẫn là quá mức với bảo thủ."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!