Đệ 31 chương (2018-10-14 10:15:41)

1K 98 24

"Mười sáu còn không nhỏ?" Khúc Mặc Thương cười khẽ lên, bị nàng ủy khuất ngữ khí lấy lòng tới rồi.


Đệ 31 chương (2018-10-14 10:15:41)

Khúc Mặc Thương bước chân một đốn, quay đầu nhìn nàng: "Nói ngốc lời nói, chúng ta là bằng hữu, điểm này vĩnh viễn sẽ không thay đổi, ta cũng không cảm thấy ngươi phiền toái. Chỉ là, Thanh Hàm, ta hy vọng ngươi có thể nhiều giao bằng hữu, có càng nhiều chính mình không gian, ta cũng giống nhau. Đừng suy nghĩ bậy bạ, về nhà đi."

Lâm Thanh Hàm trầm mặc đi theo nàng mặt sau, Khúc Mặc Thương có thể cảm giác được nàng ánh mắt vẫn luôn dừng ở chính nàng trên người, nhưng là nàng lại không có lại quay đầu lại. Nghỉ hè nghỉ Lâm Thanh Hàm tự nhiên phải về Khổng gia, bãi đỗ xe bên kia, Khổng gia tài xế đã chờ ở nơi đó.

Khúc Mặc Thương nhìn xe, dừng lại bước chân, thực nhẹ nhàng nói: "Trở về đi, chờ khai giảng thấy."

Lâm Thanh Hàm trong mắt có một tia bị thương, muốn nói cái gì lại bị nàng nuốt đi xuống, một lát sau mới gian nan nói: "Khai giảng thấy."

Nàng cũng không nói thêm nữa cái gì, chỉ là rũ con ngươi từ Khúc Mặc Thương bên người chậm rãi triều tài xế đi qua đi, cũng không lại xem Khúc Mặc Thương.

Khúc Mặc Thương cũng vẫn luôn nói cho chính mình, như vậy là tốt nhất, chính là cố tình là gặp thoáng qua khi, nàng dư quang nhìn đến Lâm Thanh Hàm bóng dáng, nàng cả người biểu lộ kia cổ áp lực nội liễm khó chịu làm Khúc Mặc Thương trong lòng bỗng nhiên một nắm.

Nghe được động cơ phát động thanh âm, nhìn xe hoạt ra dừng xe vị, nàng cau mày nhìn xe đi xa, trong lòng sáp đến lợi hại, không biết từ khi nào bắt đầu, nàng đã chịu không nổi Lâm Thanh Hàm như vậy khổ sở.

Cái này nghỉ hè Lâm Thanh Hàm đã bất chấp khổ sở, nàng hồi Khổng gia đã là vô pháp quay đầu lại. Như vậy chính như Khổng Ích Tường hòa Chu Tư Cầm theo như lời, nếu tiếp thu Khổng gia cấp cho, cũng muốn thuận theo Khổng gia yêu cầu. Trừ bỏ cần thiết tác nghiệp, học bổ túc cao tam chương trình học, Khổng Ích Tường cũng chuyên môn thỉnh người giáo nàng dương cầm cùng hội họa cùng với lễ nghi hình thể huấn luyện.

Lâm Thanh Hàm ở hội họa thượng rất có thiên phú, nàng trước nay không học quá, nhưng là chỉ bằng thích chính mình sờ soạng, họa họa cũng là thập phần không tồi. Nàng họa tuy rằng không có rất nhiều kỹ xảo, nhưng là đường cong kết cấu thập phần hảo, đối sắc thái cũng là thập phần nhạy bén, giáo nàng lão sư không ngừng một lần tán thưởng nàng có thiên phú, chương trình học thượng còn tính hòa hợp. Nhưng là dương cầm, bỏ lỡ tốt nhất học tập tuổi, có chút cố hết sức.

Mấy ngày này Lâm Thanh Hàm quá thực vất vả, rốt cuộc khóa sau yêu cầu hoa đại lượng thời gian đi luyện tập, nhưng là nàng lại có chút cảm kích loại này bận rộn, làm nàng không có thời gian suy nghĩ Khúc Mặc Thương.

Thừa dịp nghỉ, Xa Giai Di cùng Trần Dao cũng kết bạn đi Khúc gia tìm Khúc Mặc Thương, nhìn đến phòng khách sô pha phía trước bãi toàn tiếng Anh thư, Xa Giai Di lắc lắc đầu, theo sau lại khắp nơi nhìn nhìn, ngạc nhiên di liền thanh: "Mặc Thương, ngươi Thanh Hàm tiểu tức phụ như thế nào không ở?"

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!