Đệ 82 chương (2018-12-24 23:56:26)

641 67 7

"Vậy tiếp tục, câu đến nàng nhịn không được, đối với ngươi phụ trách."


Đệ 82 chương (2018-12-24 23:56:26)

Cố Nguyễn một bàn tay ôm nàng, một bàn tay móc ra chìa khóa vặn ra môn. Phó Thư Nghiên lúc này là thật sự say đến lợi hại, hơn nữa chân lại đã tê rần căn bản không đứng được, toàn bộ treo ở Cố Nguyễn trên người.

Cố Nguyễn lao lực sức lực, mới có thể đem nàng ôm lấy, cuối cùng nửa đỡ nửa cây lau nhà người lộng vào phòng, chính mình cũng ra một thân hãn. Môn còn không có đóng lại, đem Phó Thư Nghiên đỡ đến trên sô pha, nàng chuẩn bị đi đóng cửa. Phó Thư Nghiên lại một phen ôm nàng eo: "Ngươi không được đi, A Nguyễn ngươi đừng đi."

Cố Nguyễn thân thể đều cứng lại rồi, các nàng chi gian dây dưa nhiều năm như vậy, nàng trước nay không từ Phó Thư Nghiên trong miệng nghe được quá loại này lời nói. Mỗi lần nàng tới tìm nàng, đều là thần sắc lạnh lùng, nói chuyện cũng chưa bao giờ sẽ chịu thua, cái gì không rời đi nàng, thích nàng lời nói, nàng chưa từng nghe qua.

Nàng có thể cảm giác được Phó Thư Nghiên là thích nàng, chính là loại này thích có phải hay không đơn thuần, có phải hay không bay lên tới rồi ái, nàng chưa bao giờ dám xác định.

Bởi vì không có nàng, Phó Thư Nghiên vẫn là Phó Thư Nghiên, nàng không biết chính mình có cái gì đáng giá Phó Thư Nghiên đi ái, ở nàng xem ra Phó Thư Nghiên gia cảnh hảo, người lớn lên đẹp, luận tài hoa, tuổi còn trẻ thân là SY thủ tịch thiết kế sư, chưa từng có người sẽ nghi ngờ nàng năng lực.

Mà nàng, lúc ban đầu cùng Phó Thư Nghiên ở bên nhau bất quá là Phó Thư Nghiên nhất thời hứng khởi bao dưỡng nàng, Phó Thư Nghiên làm người tiêu sái, cũng mê chơi, nàng tổng sợ hãi nàng cùng chính mình ở bên nhau chỉ là chơi chơi, thích người, cùng thích thú bông, này hai người địa vị hoàn toàn bất đồng.

Nàng cúi đầu nhìn ôm nàng eo người, thần sắc thực phức tạp, thấp giọng nói: "Ta đi đóng cửa, ngươi trước buông tay được không?"

Phó Thư Nghiên nói thầm một tiếng, lúc này mới buông lỏng tay. Đóng cửa lại, Cố Nguyễn nhìn nằm ở trên sô pha người, trong lòng loạn thật sự. Phó Thư Nghiên đã thật lâu không liên hệ quá nàng, nàng đều cho rằng nàng thật sự hoàn toàn từ bỏ nàng.

Chính là hôm nay buổi tối nàng lại say khướt chạy tới nhà nàng, hiện tại liền nằm ở nhà nàng, cùng nàng nói những lời này.

Cố Nguyễn đứng ở Phó Thư Nghiên trước mặt, trầm mặc thật lâu. Nhìn nàng không thoải mái lẩm bẩm, Cố Nguyễn thở dài, đi đến sô pha năm trước mặt nhẹ giọng nói: "Phó Thư Nghiên, ngươi có thể nghe được ta nói chuyện sao? Ngươi đang ở nơi nào, ta đưa ngươi trở về?"

Phó Thư Nghiên đôi mắt lại toan lại sáp, nhưng vẫn là nghe tới rồi Cố Nguyễn nói, nàng mở mắt ra giãy giụa ngồi dậy, mắt say lờ đờ mông lung mà nhìn Cố Nguyễn: "Ta không cần trở về, ta chính là tới tìm ngươi."

Cố Nguyễn tim đập đến có chút mau: "Ngươi nói cái gì?"

Phó Thư Nghiên bình tĩnh nhìn nàng, nàng đầu óc đã rõ ràng rất nhiều, nhưng là men say vẫn là ở, lá gan cũng lớn rất nhiều. Nghĩ đến Lâm Thanh Hàm lời nói, nàng giãy giụa đứng lên, bất quá ý thức rõ ràng, thân thể lại không chịu khống chế, thiếu chút nữa té ngã.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!