Đệ 75 chương (2018-12-12 22:43:06)

913 76 3

Lâm Thanh Hàm nhíu nhíu mày, lạnh lùng nói: "Đình chỉ ngươi não bổ!"


Đệ 75 chương (2018-12-12 22:43:06)

Lâm Thanh Hàm ấn hạ giọng nói sau khi nghe xong sắc mặt đột nhiên đỏ, Khúc Mặc Thương lời này nói mà bách chuyển thiên hồi, nàng trong đầu thậm chí không chịu khống chế nhớ tới hai người xích trình tương đối khi nàng nhìn đến mê người cảnh tượng, cái này không chỉ có là mặt, cả người đều năng lên.

Nàng âm thầm chửi thầm một câu, một người gì đó, nàng thật sự một chút cũng không hiểu. Bất quá bình tĩnh lại sau nàng cũng thanh tỉnh không ít, nhà nàng cái kia tuy rằng cùng nàng ở bên nhau sau nỗ lực tưởng thoát khỏi muộn tao tên tuổi, nhưng trong xương cốt vẫn là muộn tao thực.

Như vậy trắng trợn táo bạo liêu tao, ngược lại không thích hợp, mím môi, nàng cũng không có chọc thủng, chỉ là đứng dậy, đem áo khoác mặc vào, đơn giản thu thập hạ, đã phát điều tin tức qua đi: Xú không đứng đắn

Khúc Mặc Thương nhìn đến này cứng rắn bốn chữ, phảng phất nhìn đến Lâm Thanh Hàm vẻ mặt xấu hổ và giận dữ nhưng là lại ra vẻ đông lạnh mặt, khóe mắt ý cười càng sâu điểm, nguyên bản có chút bực bội tâm tình cũng thoải mái rất nhiều.

Cái này điều lệ chế định thế ở phải làm, nàng yêu cầu cho bọn hắn một chút uy hiếp, liền ngày mai bắt đầu đi. Cầm văn kiện ném đến một bên, nàng mở ra điện tử bản, nhanh chóng ở mặt trên làm phê bình, một cái một cái xem qua đi.

Nguyên bản tính toán về nhà, bất quá đậu một chút nhà nàng cái kia khối băng, cảm thấy tinh thần không ít.

Bất tri bất giác đã tới rồi 9 giờ rưỡi, nàng ngẩng đầu xoa xoa cổ, lại nghe đến bên ngoài vang lên tiếng bước chân, chính kinh ngạc như vậy vãn còn có người, môn đã bị người gõ vang lên. Quy quy củ củ tam hạ, ở nàng không phản ứng khi lại quy củ gõ tam hạ. Khúc Mặc Thương nguyên bản có chút cảnh giác, bất quá nghe thế lại là nở nụ cười, lập tức đứng dậy đi mở cửa.

Quả nhiên ngoài phòng đứng chính là nàng nhà nàng vị kia khối băng, nàng còn không có mở miệng, đối phương liền trên dưới đánh giá nàng, đạm thanh nói: "Đây là một người ở nhà, tắm rửa xong nằm trên giường? Ngươi nói ta hiểu, ta hẳn là biết cái gì?"

Khúc Mặc Thương trên mặt ý cười hơi cương, xấu hổ sờ sờ chóp mũi: "Đã trễ thế này như thế nào lại đây."

Lâm Thanh Hàm đứng ở cửa không nhúc nhích, chỉ là nhàn nhạt ném ra một câu: "Bạn gái nói một người ở nhà, ta không nên chạy nhanh lại đây?"

Khúc Mặc Thương phụt bật cười: "Hảo, ta sai rồi, mau đừng banh cái mặt. Bất quá ngươi liền như vậy tới công ty, vạn nhất ta đi trở về ngươi không phải bạch chạy."

Lâm Thanh Hàm sắc mặt hoãn xuống dưới, đem bối ở sau người đồ vật xách ra tới: "Bạch chạy còn chưa tính, tốt xấu ngươi về nhà. Ta nếu không tới, ngươi lại không ăn cơm chiều, lại một người đãi nơi này tăng ca, không tốt."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!