Đệ 88 chương (2019-01-02 22:42:19)

729 66 0

Ôm sát mềm mại người, vuốt nàng lỗ tai cười nhẹ: "Ta ôm ngươi không thoải mái sao?"


Đệ 88 chương (2019-01-02 22:42:19)

Lâm Thanh Hàm nhìn trên bàn văn kiện, hơi suy nghĩ sau đem rà quét bản chia Khổng Ích Tường.

Không đến một lát Khổng Ích Tường điện thoại đánh lại đây: "Sao lại thế này? Chu Bác Thao lại làm cái gì? Tài vụ bộ làm cái gì ăn không biết, loại này hạng mục thế nhưng cũng phê, mà ngươi hiện tại mới phát hiện?"

Lâm Thanh Hàm đã thấy nhiều không trách, trên mặt mang theo một tia cười lạnh: "Thật là ta thất trách, tài vụ bộ phê chuẩn hai trăm vạn đầu tư, có nãi nãi ra mặt, bọn họ là không cảm thấy còn cần ta cái này tổng giám đốc biết đến. Chuyện này ta xử lý không được, tài vụ bộ ta đã cùng Trương bộ trưởng, Tôn tổng giám nói chuyện. Nhưng là như thế nào xử lý hắn, ta tưởng ta còn là không cần nhúng tay hảo, rốt cuộc nãi nãi đối ta ý kiến đã rất lớn."

Khổng Ích Tường ở bên kia trầm mặc thật lâu, hô hấp cũng trọng lên, cuối cùng hắn mới đã mở miệng: "Ta đã biết, ngươi không cần nhúng tay. Nếu hội đồng quản trị bên kia nhắc tới tới, ta tới giải quyết."

"Ân." Lâm Thanh Hàm treo điện thoại, nhắm mắt lại dựa vào ghế trên, nghỉ ngơi một lát sau, nàng giơ tay nhìn nhìn biểu, đã 12 giờ rưỡi, Khúc Mặc Thương hẳn là đã trở lại.

Lấy ra di động mặt trên đã có Khúc Mặc Thương tin tức: "Tôn Nhã nói công ty ra điểm sự, ngươi ở phát giận. Ta đã về đến nhà, không cần khí hư thân thể, còn có lại phiền lòng cũng muốn hảo hảo ăn cơm."

Lâm Thanh Hàm nở nụ cười, tâm tình cũng hảo lên, đã phát giọng nói qua đi: "Tốt, ngươi cũng hảo hảo nghỉ ngơi."

Bên kia thực mau hồi phục: "Tốt."

Nàng buông di động phân phó Tôn Nhã điểm cơm, đại khái hai mươi phút sau, Tôn Nhã đem đồ ăn đưa đến phòng nghỉ.

"Lâm tổng, ngài cơm, sấn nhiệt ăn đi."

Lâm Thanh Hàm ngẩng đầu nhìn nàng, chọn hạ mi cũng không nói lời nào, xem đến Tôn Nhã thực không được tự nhiên: "Lâm tổng, làm sao vậy, phát sinh chuyện gì sao?"

Lâm Thanh Hàm cúi đầu cầm chiếc đũa, cũng không ngẩng đầu lên: "Ngươi mật báo tốc độ thực không kém a."

Tôn Nhã sờ sờ cái mũi, ngượng ngùng cười: "Ta là sợ ngài khí hư thân thể, hơn nữa cũng chỉ có Khúc tổng có thể khuyên đến động ngươi."

Lâm Thanh Hàm khẽ hừ nhẹ thanh, cúi đầu ăn cơm. Tôn Nhã trong lòng yên lặng phun tào, tiểu Lâm tổng yêu đương sau càng ngày càng ngạo kiều.

Buổi chiều Lâm Thanh Hàm vẫn là bận rộn một buổi trưa, xanh hoá hạng mục một kỳ công trình đã tiến hành rồi hơn phân nửa, dự tính sang năm đầu năm, một kỳ công trình liền có thể làm xong, sang năm ba tháng phân có thể chính thức đầu nhập hoạt động, mà đến lúc đó ga tàu cao tốc cũng liền chính thức thông xe. Chuyển nhà tiểu khu cũng đều bắt đầu có cư dân lục tục vào ở, Lâm Thanh Hàm có thời gian còn sẽ đi trước công trường nhìn một cái.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!