118, Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 1 ) (2019-02-25 23:54:02 )

704 53 3

Phiên Ngoại Một - Kiếp Trước (2019-02-25 23:54:02 )

Ngồi ở trong văn phòng Lâm Thanh Hàm hơi hơi có chút thất thần, nàng buổi sáng mới vừa khai xong một hồi hội nghị, hiện tại đem trong tay sự đều an bài hảo hơi chút nhàn rỗi xuống dưới, lại không tự chủ được nghĩ tới Khúc Mặc Thương.

Hôn mê gần hơn hai mươi thiên Khúc Mặc Thương ở phía trước thiên nàng đi xem nàng khi, kỳ tích tỉnh lại.

Suy nghĩ tới rồi nơi này nàng lại không khỏi nhớ tới ngày đó cảnh tượng. Tiêu Vân Anh rời đi sau, nàng liền nhìn hôn mê bất tỉnh Khúc Mặc Thương, cùng nàng thấp giọng nói nói mấy câu, theo sau giám hộ nghi lại đột nhiên phát ra tiếng cảnh báo.

Nàng trong lòng bỗng nhiên nhảy dựng, nhanh chóng quay đầu vừa thấy, lại phát hiện mặt trên tim đập đột nhiên ngừng, nàng lúc ấy sắc mặt biến đổi, một bước vượt đến đầu giường ấn gọi linh. Thông tri bác sĩ sau, nàng tâm bị huyền đến lão cao, chạy nhanh kêu Khúc Mặc Thương tên.

Ở nàng thân thể không khỏi căng chặt lên, chặt chẽ nhìn chằm chằm Khúc Mặc Thương khi, điện tâm đồ đột nhiên lại bắt đầu có phập phồng, Lâm Thanh Hàm còn không có tới kịp làm ra phản ứng, bác sĩ liền vọt tiến vào.

Sau đó...... Tựa như hài kịch giống nhau, Khúc Mặc Thương cư nhiên ở bác sĩ kiểm tra khi mở bừng mắt.

Lâm Thanh Hàm còn nhớ rõ lúc ấy mở to mắt Khúc Mặc Thương, từ mấy cái bác sĩ hộ sĩ trung trực tiếp nhìn về phía chính mình, cái kia ánh mắt sạch sẽ có chút quá phận, bên trong cảm xúc cơ hồ toàn bộ hiển lộ ra tới, tò mò, kinh ngạc, sau đó lại nhanh chóng đừng khai.

Nghĩ đến cuối cùng bác sĩ nói, Lâm Thanh Hàm ngón tay nhẹ nhàng ở bàn làm việc thượng gõ gõ, bởi vì ngoại thương làm cho không rõ nguyên nhân mất trí nhớ, cho nên ký ức dừng lại ở 2008 năm. 2008 năm, kia Khúc Mặc Thương mới đọc đầu tháng ba, đầu tháng ba a, kia hiện tại nàng còn có nhớ hay không nàng có một cái kêu Lâm Thanh Hàm đồng học.

Nàng nghĩ đến có chút xuất thần, liền Tôn Nhã gõ cửa thanh cũng chưa nghe thấy. Thẳng đến Tôn Nhã đi đến nàng trước mặt kêu nàng nàng mới lấy lại tinh thần.

"Làm sao vậy, có chuyện gì?" Lâm Thanh Hàm lấy lại tinh thần, thu hồi suy nghĩ nhàn nhạt xốc hạ mi mắt, hỏi.

Tôn Nhã mím môi, có chút thật cẩn thận nói: "Thôi tổng làm ta đem này phân văn kiện giao cho ngài. Lâm tổng ngươi là có cái gì tâm sự sao?"

Ở văn phòng xuất thần, này đối công tác gần như khắc nghiệt Lâm Thanh Hàm tới nói, cơ hồ là không có khả năng. Lâm Thanh Hàm khí tràng nhiếp người, từ đảm nhiệm tổng giám đốc sau công ty công nhân liền không thấy được quá nàng cười, thậm chí là cái loại này công thức hoá tươi cười cũng chưa gặp qua, cho nên tại hạ nhân viên phụ thuộc công trong mắt, Lâm Thanh Hàm thật sự là đáng sợ, mỗi lần tiến nàng văn phòng đều là hãi hùng khiếp vía.

Chính là làm Lâm Thanh Hàm một tay đề bạt đi lên người, Tôn Nhã từ Lâm Thanh Hàm tiến chức trường khi liền ở bên người nàng, đối Lâm Thanh Hàm là thực hiểu biết. Không ai biết, cái này thoạt nhìn sát phạt quả quyết, làm người khó có thể tiếp cận Lâm tổng, trên người lưng đeo đồ vật cỡ nào làm người đau lòng. Cho nên ở công tác trung, nàng đã là thuộc hạ, cũng là nhất quan tâm cùng tin phục Lâm Thanh Hàm người.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!