136, Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 11 ) (2019-03-21 21:41:30)

616 71 6

136, Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 11 ) (2019-03-21 21:41:30)

Khúc Mặc Thương không biết chính mình uống lên nhiều ít, đây là nàng lần đầu tiên uống rượu, kỳ quái chính là nàng đầu óc vẫn luôn rất rõ ràng, đại khái là thân thể này tửu lượng thực không tồi.

Khúc Mặc Thương lần đầu tiên chân chính may mắn cái kia Khúc Mặc Thương để lại cho thân thể của mình, còn tính có lương tâm, để lại không ít đồ vật cấp chính mình, tuy rằng đã muộn điểm nhưng cũng cứu cấp.

Lâm Thanh Hàm vốn đang tưởng thế nàng chia sẻ một ít, đều bị nàng tiệt, cuối cùng Từ Mậu Thăng lớn đầu lưỡi cùng Lâm Thanh Hàm bảo đảm, trở về nhất định lại tận lực nhiều thư thả mấy ngày, bị hắn cấp dưới mang về khách sạn.

Khúc Mặc Thương uống lên rất nhiều, nàng căn bản không dính quá rượu, nếu không phải trước kia Khúc Mặc Thương thường xuyên xã giao luyện ra tửu lượng, nàng đã sớm say đã chết.

Chờ đến tiễn đi Từ Mậu Thăng, Khúc Mặc Thương mới tê liệt ngã xuống dường như ngồi ở trước bàn cơm, ghé vào kia xoa đầu.

Lâm Thanh Hàm trước tiên muốn ly mật ong thủy, chạy nhanh đưa qua đi đút cho nàng: "Tới, chạy nhanh uống điểm mật ong thủy."

Khúc Mặc Thương ngẩng đầu, mắt say lờ đờ mông lung nhìn nàng: "Mật ong thủy, uống...... Uống một chút."

Lâm Thanh Hàm đã làm khác hai người đi trở về, nàng cũng uống rượu không thể lái xe, vì thế gọi điện thoại kêu đại giá.

Cho nàng uy xong một chén nhỏ mật ong thủy, Lâm Thanh Hàm nhìn say đến có chút lợi hại Khúc Mặc Thương, nghĩ trở về chậm không nói, chỉ sợ Khúc gia vợ chồng chiếu cố nàng cũng không có phương tiện, vì thế thấp giọng nói: "Ngươi uống say, hiện tại lại chậm đêm nay đi trước nhà ta, cùng ngươi ba mẹ nói một tiếng hảo sao?"

Khúc Mặc Thương đại não xoay chuyển có chút chậm, nàng tự hỏi một hồi lâu, mới chậm rãi gật đầu, sau đó nở nụ cười: "Đi nhà ngươi, hảo, hảo a."

Lâm Thanh Hàm sờ sờ nàng mặt, đỏ rực đến có chút năng, "Có hay không ghê tởm tưởng phun cảm giác, còn có thể có đi sao? Làm ngươi thể hiện thay ta đương rượu, đều mau say choáng váng."

Khúc Mặc Thương chỉ là cười, Lâm Thanh Hàm tay có chút lạnh dán thoải mái cực kỳ, cho nên nàng thực không khách khí nắm Lâm Thanh Hàm tay, dán ở trên mặt cọ.

Lâm Thanh Hàm ngón tay đều có chút cương, cố tình trước mắt cái này con ma men giống cái phủng cá tiểu miêu dường như bắt lấy chính mình tay, nàng có chút ẩn nhẫn mà cúi đầu: "Chúng ta trở về được không?"

Khúc Mặc Thương nghe lời mà đứng lên, lung lay cùng nàng đi xuống lầu. Ngồi trên xe, Khúc Mặc Thương hết sức an tĩnh, cũng không mượn rượu làm càn, chính là ngồi ở kia nghiêm túc nhìn Lâm Thanh Hàm, tựa hồ ở thưởng thức phong cảnh, xem đến nhìn không chớp mắt không nói, còn thường thường khẽ mỉm cười.

Lâm Thanh Hàm nguyên bản vẫn luôn an tĩnh nhìn phía trước, bị nàng nhìn lâu như vậy, quay đầu xem nàng này đáng yêu bộ dáng, nhịn không được ôn thanh nói: "Nhìn cái gì đâu, cười đến giống cái ngốc tử dường như."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!