Đệ 20 chương (2018-10-06 10:15:00)

1.1K 93 3

Đệ 20 chương (2018-10-06 10:15:00)

Kế tiếp hai ngày, vẫn luôn tình huống tốt đẹp lầu một cũng bắt đầu có người phát sốt, Lâm Thanh Hàm lớp học cũng không ngoại lệ, trường học chuyên môn đã phát cồn đèn giấm trắng, mỗi ngày ở phòng học nóng bức, nhưng là như cũ không có thể ngăn cản lưu cảm khuếch tán.

Hôm nay ba người ăn cơm khi, Xa Giai Di nhíu mày nói: "Trường học hẳn là mau nghỉ học, có ban đã toàn quân bị diệt."

Lâm Thanh Hàm gật gật đầu: "Sớm một chút phóng mới hảo, người trong nhà lưu tiểu, không dễ dàng lây bệnh."

Nàng đang ăn cơm, ánh mắt dừng ở một bên Khúc Mặc Thương trên người, nàng có chút an tĩnh, chiếc đũa gắp vài cái đồ ăn rồi lại buông, ăn đến cũng chậm rì rì, tựa hồ ăn uống không tốt. Hồi tưởng cùng nhau xuống dưới khi nàng tinh thần cũng không được tốt, trong lòng bỗng nhiên căng thẳng. Buông trong tay cái muỗng, nàng vội vàng hỏi Khúc Mặc Thương: "Ngươi có phải hay không có chút không thoải mái?"

Khúc Mặc Thương hơi hơi sửng sốt: "Không có, chính là không thế nào đói?"

Lâm Thanh Hàm trong mắt lo lắng không lui ra, lại nhíu mày duỗi tay sờ sờ Khúc Mặc Thương cái trán, lòng bàn tay hơi hơi có chút năng, bất đồng với dĩ vãng nàng đụng tới độ ấm, tâm tức khắc nhắc lên: "Giai Di, Mặc Thương có chút năng."

Xa Giai Di nghe xong, chạy nhanh duỗi tay chạm chạm Khúc Mặc Thương cái trán, lại ở chính mình trên trán sờ sờ: "Đích xác có chút năng."

"Buổi sáng trắc nhiệt độ cơ thể sao? Có hay không cái gì bệnh trạng?"

"Trắc, 36.8℃, không thành vấn đề." Đời trước Khúc Mặc Thương cũng không có sinh bệnh, nàng cảm thấy không đến mức lần này liền đuổi kịp.

Lâm Thanh Hàm một bữa cơm ăn đến thất thần, nhanh chóng bái xong lôi kéo Khúc Mặc Thương trở về trắc nhiệt độ cơ thể, chờ đến thời gian tới rồi lấy lại đây vừa thấy, 38.3℃, tức khắc mày liền ninh chặt.

Trở về cùng chủ nhiệm lớp thỉnh giả, Lâm Thanh Hàm bồi Khúc Mặc Thương đi phòng y tế, bác sĩ một lần nữa trắc quá là 38.5℃.

Nhìn nhiệt kế, có chút hơi béo giáo y mở miệng nói: "Gần nhất lưu cảm thực nghiêm trọng, ngươi tình huống này yêu cầu truyền dịch."

Khúc Mặc Thương kỳ thật cũng không có cảm giác được khó chịu, bằng không cũng sẽ không không biết chính mình phát sốt, thấy năm sáu cái đã ngồi ở kia quải thủy học sinh, Khúc Mặc Thương vẫn là cự tuyệt truyền dịch, giáo bệnh viện địa phương tiểu, người nhiều tễ không nói, không khí cũng không tốt, liền đưa ra trước về nhà.

Tuy rằng lần này lưu cảm không phải giáp lưu, nhưng là cũng là bùng nổ thức, sinh bệnh học sinh đều là trọng cảm mạo, tốt nhất là mau chóng trở về, miễn cho lây bệnh người khác.

Chính là hiện tại trong nhà không ai, Lâm Thanh Hàm không yên tâm sinh bệnh Khúc Mặc Thương một người trở về, nhưng Khúc Mặc Thương thái độ thực kiên quyết: "Buổi chiều hai tiết là toán học tân khóa, không thể thiếu khóa, ta không có việc gì. Gia phụ cận có vệ sinh sở, ta sẽ đi xem bệnh."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!