Đệ 49 chương [+] (2018-11-05 19:11:31)

1.3K 90 10

Lâm Thanh Hàm thấy thế tựa hồ có chút buồn: "Chúng ta vừa mới hôn cũng ôm, chẳng lẽ theo ta...... Ngươi cũng chưa cảm giác?"


Đệ 49 chương (2018-11-05 19:11:31)

Tuy rằng nói ghét bỏ, cuối cùng các nàng vẫn là ngồi phó thư nghiên xe về tới chung cư. Phó thư nghiên cũng là người bận rộn, đưa các nàng tới rồi gia liền đánh xe đi trở về.

Tới rồi sau, Lâm Thanh Hàm làm Khúc Mặc Thương hảo hảo nghỉ ngơi, sau đó một người ra cửa.

Từ Thanh xem nàng rời đi, có chút nghi hoặc: "Nàng đi trở về sao?"

Khúc Mặc Thương lắc lắc đầu: "Không phải, nàng đi siêu thị mua đồ ăn."

Từ Thanh nga một tiếng không thể nói có phải hay không mất mát, bên kia Khúc Mặc Thương còn không có phát hiện: "Lần trước ta nói Thanh Hàm tay nghề thực hảo, ngươi đêm nay có thể nếm thử."

Từ Thanh miễn cưỡng cười một chút: "Ta đây rửa mắt mong chờ, bất quá ta còn có thực nghiệm số liệu không sửa sang lại hảo, ta về trước phòng, nàng đã trở lại ngươi kêu ta, ta cho nàng trợ thủ."

Khúc Mặc Thương ánh mắt hơi đốn, nàng vẫn là phát hiện Từ Thanh cảm xúc không tốt, vừa định muốn mở miệng hỏi. Bên kia chuẩn bị trở về phòng Từ Thanh dừng lại bước chân có chút áp lực nói: "Ngươi...... Ngươi thực thích nàng đúng không?"

Khúc Mặc Thương nhìn nàng, hậu tri hậu giác phát hiện chút không thích hợp địa phương, trong lòng hơi hơi một đột, trong lúc nhất thời cảm thấy thực phức tạp. Nàng trầm mặc một chút, thực mau lấy lại tinh thần, nhẹ giọng nói: "Ân, ta đáp ứng cùng nàng ở bên nhau đó chính là làm cả đời tính toán, bằng không đến lúc đó cũng không dũng khí đi cùng ta ba mẹ ngả bài."

Từ Thanh chớp chớp mắt, quay đầu lại cười: "Kia chúc ngươi vận may."

"Cảm ơn ngươi, Từ tỷ tỷ."

Từ Thanh chưa nói cái gì, bước nhanh vào phòng. Khúc Mặc Thương tâm tình có chút hạ xuống, quả nhiên là sống uổng phí, muốn thật tính lên nàng là vài người trung niên kỷ lớn nhất, kết quả hai cái tiểu nhân xem đến rõ ràng, nàng cái này lão đến ngược lại mơ màng hồ đồ.

Chỉ là hiện tại đã biết là tốt nhất, chuyện tình cảm nàng tuy rằng trải qua quá hai tao, hơn nữa đệ nhất tao mơ màng hồ đồ, nhưng là cũng thật sâu cảm nhận được động tình là kiện vất vả sự, đặc biệt là đối phương vô pháp đáp lại khi, càng là chua xót. Nàng đã làm Lâm Thanh Hàm nếm nhiều năm như vậy, nàng có thể đền bù chính là từ nay về sau ái nàng như trân bảo. Nhưng là Từ Thanh, tốt nhất chính là làm nàng nhận rõ, sớm một chút buông.

Lâm Thanh Hàm khi trở về, Khúc Mặc Thương chính ôm máy tính ngồi ở trên sô pha, đại khái là xem nhập thần, nàng mở cửa động tĩnh thế nhưng không kinh động nàng. Lâm Thanh Hàm xem nàng trên đầu còn quấn lấy băng vải, một đôi trắng như tuyết chân súc ở trên sô pha, còn không có xuyên vớ, ở kia nhìn máy tính, tức khắc mày nhăn lại.

Đem đồ vật buông, đi qua đi ở Khúc Mặc Thương ngẩng đầu khi đem nàng máy tính cầm lại đây đặt ở trên bàn trà: "Ngươi đầu không hôn mê, còn xem máy tính?"

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!