Đệ 16 chương (2018-10-03 10:33:50)

961 101 4

Đệ 16 chương (2018-10-03 10:33:50)

Này một buổi sáng Lâm Thanh Hàm đều ở trộm đánh giá Khúc Mặc Thương, nàng cho rằng Khúc Mặc Thương sẽ hỏi nàng đã xảy ra cái gì, chính là tam tiết khóa qua đi, Khúc Mặc Thương chỉ là an tĩnh mà ở kia sửa sang lại bài thi cùng bút ký.

Nàng trong lòng lại là mất mát lại là nôn nóng, chính là lại không dám chủ động nói nàng từ bỏ ký hợp đồng chuẩn bị trung khảo. Đã tới rồi cơm trưa thời gian trần dao cùng xa giai di chạy như bay rời đi, Khúc Mặc Thương còn ở sửa sang lại bút ký.

"Ngươi không đi ăn cơm sao?" Lâm Thanh Hàm đi qua đi nhỏ giọng nói.

Khúc Mặc Thương không có lập tức trả lời, viết cuối cùng giải đề bước đi, cũng không ngẩng đầu đầu: "Đi, chờ ta một chút."

"Này thực cấp sao, ta xem ngươi tan học cũng ở lộng."

Viết xong sau Khúc Mặc Thương khép lại bút cái, chọn hạ mi: "Cấp nào đó từ bỏ ký hợp đồng gia hỏa chuẩn bị, là có điểm cấp."

Lâm Thanh Hàm ngẩn ra sau đó ra vẻ bình tĩnh thần sắc bắt đầu da nẻ, vành mắt cũng bắt đầu đỏ lên: "Ngươi...... Ngươi đã biết."

Khúc Mặc Thương khẽ thở dài: "Tối hôm qua liền xem ngươi biểu tình hoảng hốt, hôm nay chủ nhiệm lớp kêu ngươi đi văn phòng ta liền đoán được." Khúc Mặc Thương ở đoán được Lâm Thanh Hàm từ bỏ ký hợp đồng sau trong lúc nhất thời bất đắc dĩ có, nhưng lại cảm thấy đương nhiên.

Vô luận hiện tại tính cách tao ngộ có cái gì bất đồng, nhưng là trong xương cốt đồ vật là sẽ không thay đổi đến, mười mấy năm sau Lâm Thanh Hàm có cái loại này quyết đoán, cho nên hiện tại nàng sẽ làm loại này quyết định, Khúc Mặc Thương cũng không kinh ngạc.

"Ngươi sẽ không cảm thấy ta khờ, có chút ý nghĩ kỳ lạ sao?" Lâm Thanh Hàm nâng đỏ lên mắt thấy phía trước người.

Khúc Mặc Thương nhấp miệng cười khẽ: "Ngốc là thật sự, bất quá ý nghĩ kỳ lạ kia đảo chưa chắc. Nếu đã làm quyết định kia liền hảo hảo cố lên, đi ăn cơm đi."

Lâm Thanh Hàm ở phía sau nhìn nàng, màu đen con ngươi trào ra một mảnh nhỏ vụn quang mang.

Buổi sáng qua đi, tiết tự học buổi tối khi chỗ ngồi liền thay đổi, dựa theo thứ tự tuyển vị trí, hơn nữa có thể chỉ định ngồi cùng bàn, Lâm Thanh Hàm được như ý nguyện ngồi xuống Khúc Mặc Thương bên người. Mà theo sau nhật tử, Lâm Thanh Hàm càng là liều mạng học tập, cả người trạng thái quả thực tẩu hỏa nhập ma giống nhau.

Lâm Yên nhìn một bên ăn cơm một bên lật xem bút ký nữ nhi, trong lòng có chút sầu lo, đứa nhỏ này quá liều mạng. Phía trước ban đêm còn có thể ngoan ngoãn 11 giờ trước ngủ, hiện tại trừ bỏ chu thiên, cơ bản đều phải 12 giờ, khuyên đều khuyên không được.

Mà Khúc Mặc Thương cũng là đem phía trước sửa sang lại gần bảy năm nội khảo thí thật đề toàn bộ một chút mở ra, xoa nát lại cấp Lâm Thanh Hàm làm, tổng kết áp trục đại lời giải trong đề bài đề ý nghĩ cùng phương pháp. Hai người trừ bỏ tất yếu nghỉ trưa cũng không thiếu, cơ hồ không có mặt khác hưu nhàn giải trí.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!