Đệ 115 chương (2019-02-11 00:19:48)

621 79 2

Khổng Ích Tường cũng không nín được, trực tiếp gọi điện thoại cho Lâm Thanh Hàm.


Đệ 115 chương (2019-02-11 00:19:48)

Dựa theo lệ thường, công nhân từ chức yêu cầu cùng thủ trưởng đơn độc nói chuyện, đặc biệt là cao quản từ chức, Khổng Ích Tường khẳng định là muốn đích thân cùng bọn họ liêu. Nhìn trước mắt bốn người từ chức tin mặt trên lý do nhìn đường hoàng, nhưng là đối với bọn họ hiện tại chỗ vị trí căn bản là là có lệ, Khổng Ích Tường sắc mặt thật sự hảo không đứng dậy.

Chờ đến nói xong sau, Khổng Ích Tường trực tiếp đem từ chức tin toàn ném trên mặt đất: "Đức không xứng vị! Ở Cảnh Thái công tác lâu như vậy, mỗi lần khảo hạch thế nhưng thăng một đám đều tước tiêm đầu, chưa bao giờ nói chính mình đức không xứng vị, hiện tại liền dùng này đó lấy cớ từ chức?"

Từ Khôn duỗi tay tiểu tâm đem trên mặt đất văn kiện nhặt lên tới, nhìn Khổng Ích Tường: "Kia Khổng tổng, hiện tại bốn vị giám đốc tổng giám đều từ chức, tiểu Lâm tổng lại......"

"Miễn bàn nàng, đột nhiên nhiều người như vậy từ chức đừng cùng ta hoà giải nàng không quan hệ, thật là lợi hại, thế nhưng thật sự dám cùng ta cứng đối cứng!" Khổng Ích Tường trong lòng hỏa khí càng thiêu càng vượng, nghĩ đến buổi sáng sự, lại hỏi Từ Khôn: "Buổi sáng kia tin tức áp xuống tới không có?"

Từ Khôn sắc mặt cứng đờ: "Khổng tổng, ta đã an bài quan hệ xã hội đi xử lý, cũng làm người đi liên hệ mấy nhà truyền thông, chính là bên kia đều là ra sức khước từ, căn bản bất chính mặt đáp lại. Chẳng những đến bây giờ tin tức cũng chưa triệt hạ đi, ngược lại bình luận chuyển phát càng ngày càng nhiều, đã so minh tinh đề tài còn...... Còn nhiệt."

Khổng Ích Tường bỗng nhiên xoay người, há mồm dục muốn phát giận cuối cùng sinh sôi nhịn xuống, hắn chau mày: "Từ Khôn, ta cho ngươi đi xử lý sự làm thế nào, công ty trướng vụ còn có những cái đó tài liệu, còn có những cái đó có bại lộ địa phương đều giải quyết sao?"

"Khổng tổng yên tâm, Khoa Uyển tập đoàn xảy ra chuyện sau ta lập tức liền nương kiểm tra, toàn bộ một lần nữa thanh toán, chỉ là nhiều như vậy bộ môn còn cần thời gian, ta chọn ngài đề qua trước hết xử lý, lại cho ta điểm thời gian, ta sẽ bảo đảm vạn vô nhất thất."

Khổng Ích Tường nghe xong cau mày thở dài: "Liền sợ nàng sẽ không cho ta thời gian, còn có kia ở dưới thảo luận năm đó chuyện xưa tin tức, mướn thuỷ quân toàn bộ áp xuống đi, bằng không đến cuối cùng chỉ sợ sẽ ảnh hưởng Cảnh Thái cổ phiếu xu thế."

Từ Khôn gật gật đầu, cũng là lo lắng sốt ruột mà rời đi.

"Khúc tổng lời này ý tứ, ta có điểm không lớn minh bạch, hôm nay không phải nói cùng Thiên Thịnh hợp tác sự sao? Này như thế nào vô duyên vô cớ đề Cảnh Thái đâu?"

Khúc Mặc Thương nhìn trước mặt ngoài cười nhưng trong không cười người, uống lên khẩu cà phê: "Vạn Nhạc tập đoàn vẫn luôn là Thiên Thịnh hợp tác đồng bọn, Thiên Thịnh gần bốn thành nguyên vật liệu đều là từ Vạn Nhạc tập đoàn cung cấp, ta tưởng Từ tổng hẳn là minh bạch Cảnh Thái cùng Thiên Thịnh, cái nào nặng cái nào nhẹ. Mấy ngày nay các ngươi hẳn là cũng thu được tin tức, Cảnh Thái trước mắt toàn bộ giá cổ phiếu xu thế không xong, buổi chiều báo cáo cuối ngày đã ngã không ít. Cảnh Thái tổng giám đốc tiểu Lâm tổng đã từ chức, nghe nói sản phẩm giám đốc cùng nghiên cứu phát minh tổng giám cùng với kỹ thuật bộ cao quản cũng có bốn người chuẩn bị từ chức, có thể nói Cảnh Thái hiện tại cũng là đống lớn cục diện rối rắm tính."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!