Đệ 94 chương (2019-01-10 20:08:31)

562 60 1

Khúc Mặc Thương duỗi tay che lại nàng mặt, chọc đối với phương run run hạ, sau đó hai người lại cười khai.


Đệ 94 chương (2019-01-10 20:08:31)

Tiểu nữ hài nhìn đến nàng vẫy tay có chút do dự, đứng ở kia nhút nhát sợ sệt nhìn nàng. Lâm Thanh Hàm thấy thế khẽ cười hạ, nàng tuy rằng diện mạo thiên lãnh, nhưng là lớn lên hảo, như vậy cười đẹp thực, tiểu cô nương dừng một chút vẫn là dịch lại đây.

Lâm Thanh Hàm duỗi tay tiếp nhận nàng chén sau đó đem chân gà bỏ vào nàng trong chén, tiểu nữ hài bưng chén trong mắt có chút vui sướng, nhưng nghĩ nghĩ nàng lại đỏ mặt nói: "Đây là gia gia nãi nãi thiêu nhanh nhanh các ngươi ăn, ta không thể muốn."

Lâm Thanh Hàm nhẹ giọng nói: "Không quan hệ, ta ăn no, cho ngươi liền hảo, muốn hay không lại cho ngươi kẹp gọi món ăn?"

Tiểu nữ hài lắc lắc đầu, phủng chén cười tủm tỉm đi tìm một cái khác nam hài, hai người ở một bên cùng nhau vừa nói vừa ăn, tựa hồ đem chân gà phân một ít cấp nam hài.

Khúc Mặc Thương nhìn nữ hài tử kia chỉ vào Lâm Thanh Hàm, liền đem ánh mắt đặt ở Lâm Thanh Hàm trên người, ánh mắt nhu hòa.

Ăn cơm xong một đám người đều bồi ở bên kia cùng bí thư chi bộ nói chuyện phiếm, xem thời gian không còn sớm cũng đều lục tục tan. Mùa đông sơn thôn ban đêm có vẻ phá lệ yên tĩnh, núi rừng gian một chút tất tốt động tĩnh đều rõ ràng có thể nghe. Khúc Mặc Thương bồi này Lâm Thanh Hàm đứng ở bên ngoài nhìn bầu trời đêm, trong đêm tối thiếu Yến Kinh ngũ thải tân phân ánh đèn, nhưng là lên đỉnh đầu trên bầu trời, lại là điểm xuyết doanh doanh tinh quang.

"Thật nhiều năm chưa thấy qua ngôi sao." Yến Kinh ban đêm liền ánh trăng đều là hiếm thấy, càng đừng nói ngôi sao. Phồn hoa cho bóng đêm vô số sắc thái, lại che dấu lúc ban đầu kia tự nhiên mỹ lệ quang mang.

"Đúng vậy." Hai người ở bên ngoài nhìn một lát bầu trời ngôi sao, thẳng đến Khúc Mặc Thương duỗi tay sờ sờ Lâm Thanh Hàm tay, lạnh lẽo lạnh lẽo.

"Buổi tối lãnh thật sự, hôm nay cũng mệt mỏi một ngày, chúng ta đi nghỉ ngơi đi."

"Ân." Thấp thấp nói chuyện hai người trở về phòng, nằm tiến kia đỏ thẫm trong chăn ở không có điều hòa ban đêm, Khúc Mặc Thương ôm Lâm Thanh Hàm đem nàng có chút lãnh chân kẹp lấy, ôm nhau đi vào giấc ngủ.

Trong thôn loáng thoáng truyền đến vài tiếng cẩu kêu, lại không ngừng đi xa dần dần quy về bình tĩnh, như vậy ban đêm thực thích hợp đi vào giấc ngủ. Nhưng là này không bao gồm nào đó khiêng bao lớn bao nhỏ thám tử tư, Tiết Thanh Sơn giờ phút này một người tránh ở dựng tốt lều trại run bần bật. Nhìn nơi xa hướng bên này phệ đến cẩu, không ngừng một lần mắng chính mình ngốc xoa.

Nguyên tưởng rằng tới bên này chính là điều kiện gian khổ một chút, nhưng là Khúc Mặc Thương cùng Lâm Thanh Hàm hai người chạy đến nơi đây khẳng định có vấn đề, huống hồ đề phòng tâm lại thấp, thực mau là có thể kết thúc nhiệm vụ, chính là buổi chiều kia một đoạn đường núi mười tám cong khiến cho hắn đi được muốn mắng nương.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!