66 ~ 68

1.2K 62 4


Đệ 66 chương (2018-11-30 07:27:11)

Khúc Mặc Thương xuất ngoại sau, Lâm Thanh Hàm nguyên bản sẽ rút ra thời gian nghỉ ngơi hành động cũng hủy bỏ. Nàng không nghĩ quá sớm trở về, cái kia trong phòng đều là Khúc Mặc Thương đãi quá dấu vết, treo ở cùng nhau quần áo, đặt ở cùng nhau dép lê, còn thành công song thành đôi đồ dùng sinh hoạt, làm Lâm Thanh Hàm tổng nhịn không được tưởng nàng.

Cho nên nàng càng nhiều là đãi ở công ty tăng ca, liên quan toàn bộ Cảnh Thái công nhân tăng ca đều cần rất nhiều, công tác hiệu suất tăng trưởng nhanh chóng.

Hiện tại Lâm Thanh Hàm trừ bỏ tuổi thượng không chiếm ưu thế, cùng một ít lão gia hỏa giao tiếp khi dễ dàng bị hạ ngáng chân, cơ hồ không có gì không thuận, hơn nữa những cái đó coi khinh nàng người cũng là ngã đại té ngã. Nguyên bản trào phúng Khổng Ích Tường lão hồ đồ đem Cảnh Thái nhanh như vậy giao cho một cái hơn hai mươi tuổi nha đầu phiến tử người, không đến hai tháng cơ bản đều ngậm miệng, nhắc tới Lâm Thanh Hàm khi đều là âm thầm cảm khái.

Đối với chính mình thanh danh bên ngoài Lâm Thanh Hàm cũng không phải thực để ý, nàng hiện tại đảm nhiệm Cảnh Thái tổng giám đốc chức, trên người gánh nặng càng trọng, đồng thời cũng có thể điều động càng nhiều tài nguyên đi tìm hiểu một ít tin tức.

Trần Quảng Mạc công ty nương lần này Cảnh Thái nguy cơ, tham dự lần này đơn đặt hàng chế tạo gấp gáp, trên cơ bản là ổn kiếm không bồi. Trần Quảng Mạc đích xác có năng lực, một năm xuống dưới công ty từ nguyên bản tiểu tập đoàn trực tiếp phiên vài lần, hiện giờ đã chính thức có giống dạng văn phòng, cho thuê Hải Thiên đại hạ một tầng lâu.

Lâm Thanh Hàm nghe trong điện thoại Trần Quảng Mạc vui mừng khó nén thanh âm, khẽ cười cười: "Chúc mừng, lần này làm không tồi, bất quá ngươi đã như vậy hào khí?"

Trần Quảng Mạc sờ sờ cái mũi, hắc hắc cười ngây ngô thanh, sau đó có chút thần bí mà đã mở miệng: "Lần này ít nhiều Lâm tổng quyết sách cao minh, chúng ta xem như hào khí không ít. Bất quá Hải Thiên đại hạ chín tầng nguyên bản ta dự toán chỉ đủ thuê một nửa, bất quá gặp một cái quý nhân, quyết định đầu tư chúng ta công ty, trực tiếp chú tư bốn trăm vạn, cho nên ta mới có cái này tự tin thuê xuống dưới."

Lâm Thanh Hàm nghe xong hơi hơi một đốn, theo sau mày ninh lên: "Cái nào tập đoàn chú tư, đã điều tra xong sao? Có thể hay không liên lụy đến Cảnh Thái hoặc là HW?"

"Lâm tổng, ta làm việc ngươi không yên tâm sao? Tự nhiên là bảo đảm vạn vô nhất thất, đối phương sở dĩ nguyện ý đầu tư trừ bỏ bởi vì nhìn trúng chúng ta công ty phát triển tiền cảnh, ta lúc ấy cũng có chút hồ nghi, bất quá vài lần tiếp xúc xuống dưới, đối phương thành ý thực đủ, hơn nữa ta tra xét bối cảnh cũng không có cùng bọn họ có cái gì liên lụy. Nhưng thật ra phía trước cùng Thiên Thịnh từng có tiếp xúc, nhưng cũng ở bình thường trong phạm vi." Đối đãi chuyện này Trần Quảng Mạc vẫn là rất có đúng mực.

Lâm Thanh Hàm nghe được hắn nói Thiên Thịnh hơi hơi trầm tư một lát: "Vậy là tốt rồi, bất quá đối phương tư liệu vẫn là chia ta nhìn xem."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!