Đệ 91 chương (2019-01-06 23:35:36)

609 65 2

Lâm Thanh Hàm bất đắc dĩ nhìn nàng một cái: "Như thế nào như vậy tham ăn."


Đệ 91 chương (2019-01-06 23:35:36)

Chu Văn Kỳ đứng ở kia nhìn thật lâu, đi theo nam nhân theo nàng ánh mắt xem qua đi, hồ nghi nói: "Làm sao vậy, nhìn cái gì đâu?" Vừa dứt lời, nhìn đến ngồi ở bên kia hai cái phong cách khác nhau mỹ nhân, tức khắc có chút không dời mắt được.

Chu Văn Kỳ vốn dĩ liền có chút tâm phiền ý loạn, nghe được nam nhân nói quay đầu lại nhìn đến hắn nhìn chằm chằm Lâm Thanh Hàm hai người nhìn không chớp mắt, tức khắc trong cơn giận dữ, dùng sức xả hắn một phen: "Thôi Hạo, ngươi nhìn cái gì đâu? Chưa thấy qua xinh đẹp nữ nhân!"

Gọi là Thôi Hạo nam nhân có chút xấu hổ, trong mắt có chút không kiên nhẫn cùng chán ghét, nhưng vẫn là cười theo: "Nói cái gì đâu, ngươi so các nàng đều đẹp, ta chính là xem ngươi nhìn chằm chằm nửa ngày có chút tò mò, ra tới hẹn hò không cần phá hư không khí, đừng nóng giận."

Chu Văn Kỳ oán hận cắn chặt răng, bên kia Lâm Thanh Hàm nghe được động tĩnh đã thấy được Chu Văn Kỳ, tức khắc thu ý cười, sắc mặt trầm xuống dưới.

Khúc Mặc Thương đang ở đem lột tốt con cua bỏ vào Lâm Thanh Hàm cái đĩa, xem nàng sắc mặt không đúng, ra tiếng nói: "Làm sao vậy?"

Lâm Thanh Hàm lắc lắc đầu, ngăn cản nàng tiếp tục hủy đi con cua: "Chỉ là gặp không nghĩ nhìn thấy người, không có việc gì. Ngươi bản thân ăn, không cần đều cho ta."

Khúc Mặc Thương nghe vậy ngừng tay động tác, ngẩng đầu nhìn nhìn đang ở khắc khẩu nam nữ: "Ai?"

Lâm Thanh Hàm liếc liếc mắt một cái: "Chu gia nữ nhi, Chu Văn Kỳ."

Khúc Mặc Thương chọn hạ mi, nhìn giờ phút này bởi vì phẫn nộ mà sắc mặt đỏ lên nữ nhân, trang hóa đến có chút trọng, xem tướng mạo cũng là tương đối khó ở chung người, Khúc Mặc Thương dừng lại vừa mới thân mật gắp đồ ăn hành động, nhẹ giọng nói: "Nàng hẳn là nhìn đến chúng ta."

Lâm Thanh Hàm ngước mắt nhìn nàng: "Không có việc gì, ngươi trừ bỏ véo ta mặt cũng không có làm quá phận hành động, lại nói nữ hài tử ôm ấp hôn hít đều bình thường, tùy nàng đi, chỉ cần không quấy rầy chúng ta liền hảo."

Khúc Mặc Thương nghe xong lại là nheo lại mắt: "Nữ hài tử ôm ấp hôn hít đều bình thường? Ngươi cùng ai ôm ấp hôn hít bình thường?"

Lâm Thanh Hàm sửng sốt hạ, sau đó vẻ mặt bất đắc dĩ: "Ngươi nói ta cùng ai ôm ấp hôn hít."

Khúc Mặc Thương đậu xong nàng cũng là nở nụ cười, hai người cũng không đi phản ứng Chu Văn Kỳ tiếp tục ăn cơm. Chu Văn Kỳ kỳ thật lúc này cũng cảm giác được các nàng phát hiện chính mình, nhưng là Lâm Thanh Hàm coi như không phát hiện giống nhau một tiếng tiếp đón không đánh, nàng lại cảm thấy không thoải mái.

Nhìn đối diện Khúc Mặc Thương nàng trong lòng tò mò cũng áp không được, nghĩ nghĩ đối với bên người Thôi Hạo nói: "Ngươi đi trước gọi món ăn, ta gặp người quen, hãy đi trước chào hỏi một cái."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!