Đệ 89 chương (2019-01-04 00:28:56)

737 64 0

Lâm Thanh Hàm ngón tay nắm chặt, Khúc Mặc Thương vỗ vỗ nàng, nhẹ giọng nói: "Không có việc gì, hết thảy có ta."


Đệ 89 chương (2019-01-04 00:28:56)

Một đêm ôm nhau, hai người đều ngủ đến không tồi. Khúc Mặc Thương hôm nay phải về công ty làm hội báo, cùng Thiên Hòa tập đoàn thành công ký hợp đồng, kia ý nghĩa kế tiếp công tác cũng muốn mở ra khởi động.

Cho nên sáng sớm hai người phân biệt lái xe đi làm đi, Khúc Mặc Thương đang ở lái xe, nghĩ nghĩ lấy ra Bluetooth tai nghe mang lên, bát thông một chiếc điện thoại: "Trần tiên sinh ngươi hảo, ta là Khúc Mặc Thương. Về ta làm ngươi tra sự ta đã xem qua bưu kiện, cụ thể tình huống ta còn cần cùng ngươi nói chuyện, đêm nay chúng ta thấy một mặt, có thể chứ."

Treo điện thoại sau, Khúc Mặc Thương khẽ thở dài một cái, tới rồi công ty sau nàng lại cấp Lâm Thanh Hàm đã phát tin tức: "Hôm nay khả năng muốn tăng ca, ngươi ăn cơm trước, không cần chờ ta."

Buổi sáng triệu khai đổng sự đại hội, Khúc Thịnh trọng điểm đề ra Khúc Mặc Thương cùng Thiên Hòa tập đoàn ký hợp đồng thành công sự, hắn nhìn ngồi ở chỗ kia nữ nhi, nhất quán nghiêm túc người trong mắt đều là ý cười: "Lần này Mặc Thương thành công cùng Thiên Hòa tập đoàn ký hợp đồng, này ý nghĩa chúng ta ngàn nở rộ thủy nhập trú An Xa, An Xa là Hoa Nam khu trung tâm thành thị, kế tiếp Hoa Nam khu công ty con đều có thể lục tục phát triển, đây là một cái phi thường có ý nghĩa sự, chúc mừng nàng."

Hội trường thượng nhân bắt đầu vỗ tay, này thật là kiện đại sự, đang ngồi người đều hảo không keo kiệt mà tán dương khen tặng, thoạt nhìn bầu không khí thực không tồi, hội nghị sau khi kết thúc. Khúc Mặc Thương cùng Khúc Thịnh cùng nhau đi ở mặt sau cùng, Khúc Mặc Thương nhìn chính mình ba ba: "Hôm nay như thế nào như vậy cao điệu?"

Khúc Thịnh nhìn nàng một cái: "Ngươi hàng không lại đây có chút người đã rất có tranh luận, còn có chút người chưa từ bỏ ý định, ở kia rải rác lời đồn. Ngươi phía trước một ít chế độ cải cách cũng xúc phạm bọn họ ích lợi, đối với ngươi càng là rất có phê bình kín đáo, kia lần này sự đủ để cho bọn họ câm miệng, sao lại không làm. Hơn nữa......" Khúc Thịnh dừng một chút: "Ba ba là thật sự vì ngươi cảm thấy kiêu ngạo."

Khúc Mặc Thương sửng sốt hạ, theo sau cúi đầu nở nụ cười: "Cảm ơn ba."

"Mấy ngày nay đi công tác vất vả, cuối tuần trở về làm Hoàng dì cho ngươi làm điểm ăn ngon, bổ bổ thân thể."

Khúc Mặc Thương gật gật đầu: "Kia ba, cùng Thanh Hàm hợp tác xanh hoá hạng mục, có phải hay không cũng sắp làm xong?"

"Ân, có Thanh Hàm ở chúng ta bớt lo rất nhiều, này một khối ngươi tiếp xúc thiếu, tương lai cũng yêu cầu hiểu biết. Vừa vặn Thanh Hàm ở, ngươi cũng nhiều cùng nàng học học."

Khúc Mặc Thương gật gật đầu: "Hảo, ta đã biết. Ba......"

Khúc Thịnh chọn hạ mi: "Ân?"

Khúc Mặc Thương giống như vô tình nói: "Ngươi cảm thấy Thanh Hàm thế nào đâu?"

Khúc Thịnh suy nghĩ một lát: "Đương nhiên thực không tồi, có năng lực cũng có đảm lược, từ nàng đối chúng ta còn có ngươi thái độ tới xem, tuy rằng quá không như ý, nhưng là đáy lòng vẫn là trọng tình trọng nghĩa, không có bị sinh hoạt đả kích đến hối hận, rất khó đến. Bất quá, như thế nào đột nhiên hỏi cái này?"

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!