Đệ 33 chương (2018-10-16 10:03:36)

868 93 3

Đệ 33 chương (2018-10-16 10:03:36)

Nàng trả lời khi ngữ khí quá mức trầm tĩnh, Xa Giai Di ẩn ẩn nhận thấy được trong đó một tia trầm trọng, tuy rằng không lớn minh bạch, nhưng cũng lập tức dời đi đề tài, ngược lại nhìn giờ phút này chính ngưng mi xem Khúc Mặc Thương Lâm Thanh Hàm: "Thanh Hàm, ngươi đâu? Ngươi muốn cùng Mặc Thương báo một khu nhà đại học sao?"

Lâm Thanh Hàm thần sắc cứng đờ, mà Khúc Mặc Thương cũng là theo bản năng quay đầu đi xem nàng.

Lâm Thanh Hàm trong tay chiếc đũa hơi khẩn, sau đó nhàn nhạt cười khai: "Ta còn không biết đâu, loại sự tình này ta đã không làm chủ được."

Tuy rằng là cười, nhưng là Xa Giai Di lại cảm thấy nụ cười này có chút lạnh, Lâm Thanh Hàm lại thay đổi thật nhiều. Khai giảng tới lời nói càng ngày càng ít, cho dù là Khúc Mặc Thương ở nàng cũng không thế nào nói chuyện, an tĩnh thật sự.

Nàng phảng phất lại về tới ban đầu cùng các nàng ở chung thời điểm, chỉ là khi đó nàng là nhút nhát tự ti, hiện tại lại là ủ dột bình tĩnh rất nhiều, trong mắt cũng đã không có khi đó tìm kiếm chuyên chú.

Xa Giai Di ẩn ẩn cảm thấy các nàng chi gian đã xảy ra cái gì, chính là hắn hỏi Khúc Mặc Thương rất nhiều lần, Khúc Mặc Thương cũng chưa nói.

Tới rồi cao tam thời khắc mấu chốt, Khúc Mặc Thương có chút lo lắng Lâm Thanh Hàm chịu ảnh hưởng, may mắn vài lần điều khảo xuống dưới, nàng như cũ cầm cờ đi trước, chỉ là càng ngày càng trầm mặc ít lời, một lòng một dạ toàn nhào vào học tập thượng.

Cứ như vậy, các nàng duy trì không xa không gần khoảng cách, thẳng đến cao tam học kỳ 1 kết thúc. Tân niên, lại đến.

Mấy năm nay vì đánh hạ Yến Kinh thị trường, Khúc Thịnh cùng Tiêu Vân Anh càng thêm bận rộn, chỉ là bất đồng với trước kia bị động làm Khúc Mặc Thương tiếp thu, Khúc Thịnh ở thê tử khuyên bảo hạ, đều sẽ cách một hai ngày gọi điện thoại cho nàng, hướng nàng giải thích bọn họ vội sự.

Mà hiện tại, bất đồng với mới vừa trọng sinh kia đoạn thời gian lo lắng, Khúc Thịnh đối với chính mình nữ nhi hiểu chuyện bình tĩnh càng ngày càng tán thưởng. Mắt thấy thi đại học gần, trong lòng cái kia tính toán cũng bắt đầu ngoi đầu.

Ở gấp trở về ăn tết khi, hai cha con chính thức nói tới về sau đại học lựa chọn cùng an bài thượng.

Nguyên bản Khúc Thịnh có chút thấp thỏm, tuy rằng Khúc Mặc Thương hiểu chuyện rất nhiều, đối bọn họ sự nghiệp tỏ vẻ nguyên vẹn lý giải, nhưng là bọn họ bởi vì công ty không có kết thúc làm cha mẹ trách nhiệm nhiều làm bạn nàng cũng là không tranh sự thật.

Chỉ là ngoài dự đoán, Khúc Mặc Thương sở quy hoạch hoàn toàn là hắn tưởng, cái này làm cho hắn thập phần vui vẻ, mà ở vào hắn suy xét, cũng cùng Khúc Mặc Thương tinh tế nói chuyện, đưa ra hắn trong lòng tính toán.

Đêm giao thừa Khúc Mặc Thương nhìn bận rộn Hoàng dì, nghĩ đến Khúc Thịnh ngày đó cùng nàng lời nói. Xuất ngoại lưu học, thật là cái không tồi lựa chọn, mà Khúc Mặc Thương chính mình cũng đã sớm làm phương diện này tính toán. Quốc nội đại học không thể nói không tốt, nhưng là luận rèn luyện cùng bồi dưỡng nhân tài phương thức, nước ngoài đích xác càng thích hợp nàng. Hơn nữa có chút người nàng không nghĩ gặp được, có chút người lại không thể không tránh đi.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!