Đệ 74 chương (2018-12-11 00:07:59)

829 66 1

"Bất quá nếu ngươi tưởng, ta có thể cố mà làm hy sinh một chút thân thể"


Đệ 74 chương (2018-12-11 00:07:59)

Lâm Thanh Hàm tới trên đường, phía trước chiếc xe xuất hiện theo đuôi, hai người tranh chấp không thôi, tạo thành tắc nghẽn cho nên nàng đến chậm chút. Vào cao ốc, nàng liền ở tìm Khúc Mặc Thương, kết quả liền nhìn đến Khúc Mặc Thương nắm một cái thập phần xinh đẹp vũ mị nữ nhân một đường đi qua đi.

Nàng đương nhiên biết Khúc Mặc Thương cùng nàng chi gian không tồn tại cái gì, nhưng là trong lòng chính là ngăn không được phiếm toan. Từ nàng nhận thức Khúc Mặc Thương tới nay, ngay cả Xa Giai Di tay, Khúc Mặc Thương cũng không chủ động dắt quá.

Nhưng là Khúc Mặc Thương nhìn đến nàng khi trong mắt kinh hỉ cùng nhu hòa, lại làm nàng toan mạo ti ngọt, đương nàng đi tới nhẹ nhàng nhéo hạ chính mình lòng bàn tay, thấp giọng nói: "Ta vừa mới giúp nàng giải vây mới kéo tay nàng, ta xin lỗi, không có lần sau." Nàng tức khắc liền mềm.

Lâm Thanh Hàm nhìn trên đài đĩnh đạc mà nói người, ưu nhã hào phóng, phảng phất chính là trên đài nữ vương, mê người cực kỳ. Trong lòng nhỏ giọng hừ hạ, liền sẽ hống nàng vui vẻ, nhận sai nhận được nhanh như vậy.

Chính là trong lòng oán trách, ánh mắt lại vẫn là dán Khúc Mặc Thương. Cố Nguyễn nhìn cái kia một thân thanh lãnh nữ hài tử nhìn không chớp mắt nhìn chằm chằm trên đài Khúc Mặc Thương, ẩn ẩn cảm thấy chính mình cái kia đoán rằng cũng không phải tin đồn vô căn cứ.

Bởi vì hôm nay tiệc rượu có một cái quan trọng mục đích chính là Khúc Mặc Thương làm Thiên Thịnh tổng tài cùng các xí nghiệp lớn người phụ trách gặp mặt, cho nên Khúc Mặc Thương cũng không thể quá mức tự do mà đi cùng Lâm Thanh Hàm một chỗ.

Bất quá làm Cảnh Thái tổng giám đốc, Lâm Thanh Hàm thân phận cũng là cử trọng nhược khinh, ở Khúc Mặc Thương đọc diễn văn sau khi kết thúc, cũng có rất nhiều người cùng Lâm Thanh Hàm hàn huyên.

Nàng cùng Khúc Mặc Thương đều là tuổi còn trẻ liền tiếp nhận chức vụ công ty địa vị cao, hơn nữa đều là tuổi trẻ xinh đẹp, cho nên ở tiệc rượu thượng đều là bị được hoan nghênh tồn tại.

Lâm Thanh Hàm mặt vô biểu tình cùng bên người người trò chuyện, ánh mắt lại đang không ngừng hướng Khúc Mặc Thương bên kia ngó.

Bất quá yến hội tiến hành rồi một nửa, nên liêu đến người đều đã hàn huyên một lần. Khúc Mặc Thương làm sân nhà, so Lâm Thanh Hàm còn bận rộn. Lâm Thanh Hàm cùng một cái hợp tác công ty tổng giám đốc đánh xong tiếp đón, liền một mình cầm ly rượu vang đỏ thối lui đến mặt sau, nhìn không ngừng chu toàn ở trong đám người Khúc Mặc Thương.

Cố Nguyễn cũng sợ tái ngộ đến Hoắc Thâm, nhìn đến Lâm Thanh Hàm một người trốn thanh tĩnh đi, cũng lại gần qua đi.

Lâm Thanh Hàm chỉ là liếc nàng liếc mắt một cái, tiếp tục hoảng ly trung rượu vang đỏ, ánh mắt đuổi theo Khúc Mặc Thương.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!