Đệ 110 chương [16+] (2019-02-06 14:19:28)

831 70 2

Lâm Thanh Hàm ái đã chết nàng này vũ mị động tình bộ dáng, cúi đầu khóa trụ nàng biểu tình, ở nàng chỗ mẫn cảm không ngừng kích thích.


Đệ 110 chương (2019-02-06 14:19:28)

Khúc Mặc Thương cắn ngón tay, theo Lâm Thanh Hàm lâu dài nhẹ nhàng chậm chạp động tác, thấp thấp hừ. Lâm Thanh Hàm hôm nay phá lệ có nhẫn nại, một chút một chút nhẹ nhàng vuốt ve đánh sâu vào, Khúc Mặc Thương mỗi một chút đều là ở nàng đi vào khi cuộn lên ngón chân, chờ đến nàng chậm rãi rời khỏi, lại buông ra. Như thế lặp lại vài lần, nàng thật sự chịu không nổi, dán khẩn Lâm Thanh Hàm ôm lấy nàng cổ khó nhịn nói: "Ngươi...... Ngươi đừng ngô...... Đừng giày vò ta."

Lâm Thanh Hàm xem nàng chịu không nổi, cúi đầu thân nàng, ôn nhu hống: "Hảo, ta không náo loạn, ngươi ôm chặt ta."

Khúc Mặc Thương hơi đỉnh hạ eo, ôm chặt Lâm Thanh Hàm, ngay sau đó có tiết tấu đánh sâu vào bắt đầu rồi, Khúc Mặc Thương vẫn là cắn ngón tay, đem trong miệng thanh âm đều nuốt vào, chỉ có xoang mũi mang theo một chút nhu mị mà ngâm khẽ.

Nhưng là theo sau không khí sậu cấp, Lâm Thanh Hàm động tác từ lâu dài ngược lại dồn dập, một chút một chút làm Khúc Mặc Thương tránh cũng không thể tránh. Nàng ngẩng cổ, hoàn toàn từ bỏ sở hữu rụt rè, tùy ý Lâm Thanh Hàm tùy ý đòi lấy, trong miệng ngâm khẽ cũng càng ngày càng mị.

Lâm Thanh Hàm ái đã chết nàng này vũ mị động tình bộ dáng, cúi đầu khóa trụ nàng biểu tình, ở nàng chỗ mẫn cảm không ngừng kích thích. Các nàng thật lâu không có bộ dáng này đã làm, Khúc Mặc Thương có điểm chịu không nổi, thực mau liền cả người căng thẳng tiết thân, Lâm Thanh Hàm ôm nàng run rẩy thân thể, ở nàng bên tai không ngừng hôn môi.

Khúc Mặc Thương thất thần nhìn trần nhà, sau một lúc lâu mới lấy lại tinh thần nhìn Lâm Thanh Hàm, giọng nói có chút mất tiếng: "Ngươi hôm nay có điểm không thích hợp?"

Lâm Thanh Hàm oai quá đầu sau đó ngồi dậy, nghiêng người nhìn nàng: "Không đúng chỗ nào?"

"Ngươi...... Ngươi đều sẽ lăn lộn ta." Khúc Mặc Thương nói được thực nghiêm túc, thân thể tàn lưu cảm giác như cũ rõ ràng, cả người còn tràn đầy mồ hôi, vừa mới kia vui sướng tràn trề lại làm người muốn ngừng mà không được cảm giác, kể hết đều là bên người cái này thoạt nhìn thanh lãnh gầy yếu cô nương cấp.

Lâm Thanh Hàm xả nàng một sợi tóc đẹp, lại nhẹ nhàng xoay người chống ở bên người nàng, cúi đầu nhìn nàng cười nói: "Phải không, xem ra tiểu Khúc tổng không phải thực thích ứng, kia...... Lại đến một lần, có lẽ sẽ tốt lên."

Khúc Mặc Thương cả kinh, Lâm Thanh Hàm đã chen vào nàng giữa hai chân, sau đó chậm rãi áp xuống eo, hai người dính sát vào ở bên nhau, Khúc Mặc Thương chỉ cảm thấy một cổ nhiệt ý từ dưới thân trực tiếp thổi quét liền toàn thân, ướt nóng nóng bỏng cảm giác quả thực làm nàng cả người sắp hòa tan.

Loại này cảm thấy thẹn cảm cùng kích thích cảm làm nàng sắc mặt đỏ bừng, nàng thở gấp gáp ôm Lâm Thanh Hàm, thấp giọng kêu lên: "Thanh Hàm, ta......" Lâm Thanh Hàm sắc mặt cũng là che kín đỏ ửng, hơi thở thô nặng, lẩm bẩm nói: "Ngươi nói ngươi lý luận so với ta phong phú, ta đây...... Ta đây chỉ có thể nhiều thí."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!