129, Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 5 ) (2019-03-05 22:11:14)

467 49 2

129, Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 5 ) (2019-03-05 22:11:14)

Lâm Thanh Hàm nhìn nàng, ánh mắt có chút nhu hòa: "Ngươi một người ở nhà lại không biết uống thuốc, ta không bỏ học, tới cấp ngươi đưa dược." Nói nàng cử xuống tay hộp y tế.

Khúc Mặc Thương đặc biệt vui vẻ, nếu không phải nhắc nhở đây là Lâm Thanh Hàm, nàng đã hai mươi chín tuổi, nàng hiện tại liền nhảy nhót cấp Lâm Thanh Hàm xem.

Chỉ là trong lòng vui sướng cảm động vẫn là áp không được, cho nên nhịn không được nói: "Lâm Thanh Hàm, ngươi như thế nào tốt như vậy đâu?"

Lâm Thanh Hàm bị nàng chọc cười, xem nàng chỉ ăn mặc áo ngủ, thu ý cười mở miệng nói: "Bên ngoài lạnh, chạy nhanh trở về, không cần bị gió thổi."

Khúc Mặc Thương thực nghe lời mà dẫn dắt Lâm Thanh Hàm vào phòng, tiến phòng Khúc Mặc Thương liền mau chân chạy ra, Lâm Thanh Hàm sửng sốt mới phản ứng lại đây nàng là đi cho nàng đổ nước.

"Ta không cần uống nước, ngươi không phải không thoải mái sao, không cần chạy loạn." Nói nàng tiến lên tiếp nhận ly nước.

Sau đó lại đi hộp y tế tìm đồ vật: "Có nhiệt kế sao? Trắc nhiệt độ cơ thể không?"

"Ta trắc, 38 độ."

Lâm Thanh Hàm nhíu hạ mi: "Có điểm thiêu, đây là thuốc hạ sốt, ngủ trước trắc một chút, vượt qua 38.5 liền ăn một mảnh. Còn có trừ bỏ phát sốt, đánh hắt xì, còn có cái gì không thoải mái?"

"Choáng váng đầu, giọng nói đau." Khúc Mặc Thương thành thành thật thật hồi, bộ dáng ngoan ngoãn thật sự, "Thanh Hàm, ngươi hiểu y sao?"

Lâm Thanh Hàm ở thuốc trị cảm tìm kiếm, nghe được sửng sốt, lắc lắc đầu: "Không có, chính là có đoạn thời gian tổng cảm mạo, đại khái có kinh nghiệm. Cái loại này bệnh trạng ăn cái loại này dược hảo, tương đối rõ ràng. Cấp, cái này ăn một viên, cái này tiểu viên thuốc ăn một cái."

Nói nàng lại đem thủy đưa qua đi cấp Khúc Mặc Thương: "Cấp."

Khúc Mặc Thương nhìn trong lòng bàn tay viên thuốc, còn có Lâm Thanh Hàm đưa qua thủy, đôi mắt mạc danh có chút nóng lên.

Xem nàng nhìn dược không động tác, Lâm Thanh Hàm chọn hạ mi, nhàn nhạt nói: "Sợ hãi uống thuốc?"

Khúc Mặc Thương nghe được sắc mặt đỏ lên, lại vẫn là ngẩng đầu nghiêm mặt nói: "Không có."

Nàng nỗ lực ở Lâm Thanh Hàm trước mặt biểu hiện thành thục ổn trọng, ngửa đầu đem dược ăn, viên thuốc có điểm khổ nhưng cũng không phải không thể chịu đựng. Lại uống lên nước miếng, nàng nhìn Lâm Thanh Hàm lấy tới hộp y tế, nghĩ đến vừa mới nàng lời nói, mày nhẹ nhàng ninh hạ: "Ngươi thường xuyên không thoải mái sao?"

Nhìn đến nàng này biểu tình thần thái, Lâm Thanh Hàm đoán được nàng suy nghĩ cái gì, nàng lắc lắc đầu: "Chỉ có có đoạn thời gian mà thôi, bất quá ta đều sẽ đúng hạn uống thuốc xem bác sĩ, cũng sẽ định kỳ kiểm tra dược vật có hay không quá thời hạn." Nói xong nàng liếc mắt Khúc Mặc Thương.

Khúc Mặc Thương há miệng thở dốc lại vô pháp phản bác, nàng xác bị chiếu cố thói quen, gần nhất hai tháng nàng mới nếm thử độc lập, nhưng là còn không có có thể làm được như vậy toàn diện.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!