Đệ 8 chương (2018-09-25 11:25:07)

1K 102 1

Đệ 8 chương (2018-09-25 11:25:07)

Lâm Thanh Hàm vốn chính là nội hướng thật sự, dọc theo đường đi Khúc Mặc Thương đang nghĩ sự tình không có chủ động đáp lời, hai người cũng liền an tĩnh mà đi rồi một đường.

Chờ đến tới rồi Lâm Thanh Hàm gia, hậu tòa nhân tài nhỏ giọng nói câu: "Ta tới rồi."

Khúc Mặc Thương ừ một tiếng, dừng lại xe. Lâm Thanh Hàm xuống xe sau cũng bất động liền ở kia túm quai đeo cặp sách tử, đôi mắt nhìn chằm chằm dưới lòng bàn chân.

Khúc Mặc Thương xem nàng kia phó chờ gia trưởng lên tiếng mới có thể đi ngoan ngoãn bộ dáng, trong mắt nhịn không được có chút ý cười: "Như thế nào không đi lên, ngốc đứng ở này làm gì?"

Lâm Thanh Hàm ngẩng đầu trắng nõn trên mặt lại nhiễm màu đỏ, nói chuyện cũng nói lắp: "Nga...... Ta, ta lập tức đi lên. Ngươi......"

Khúc Mặc Thương giương mắt nhìn hạ này phiến lão thành nội, bên ngoài kiến trúc tường da đều lột cởi, rất nhiều phòng ở đều bị huân đen, thoạt nhìn phá loạn bất kham. Nghĩ đến chút cái gì, nàng mở miệng hỏi Lâm Thanh Hàm: "Ngươi ba mẹ lúc này về nhà sao?"

Lâm Thanh Hàm không dự đoán được nàng đột nhiên hỏi cái này, sửng sốt một lát mới nhấp môi thấp giọng nói: "Mụ mụ còn ở đi làm, muốn tối nay trở về." Nói xong nàng vừa mới có kia ti sức sống tựa hồ đều bị bị bao phủ, cúi đầu không hé răng.

Chỉ có mụ mụ, không có nói ba ba, hơn nữa nàng trong mắt ảm đạm, Khúc Mặc Thương đã đại khái hiểu biết, người này thật đúng là khả năng chính là Khổng Ích Tường nữ nhi, nhưng nàng không cần thiết bởi vì điểm này nghi ngờ đi chọc cái này tiểu cô nương chỗ đau.

Khúc Mặc Thương không nghĩ nàng lâm vào loại này suy sụp trung, xả cái câu chuyện: "Vậy ngươi cơm chiều làm sao bây giờ đâu?"

Lâm Thanh Hàm lúc này mới lại ngẩng đầu: "Ta chính mình làm."

"Ngươi sẽ nấu cơm?" Khúc Mặc Thương trong mắt mang theo ti kinh ngạc, nhưng thực mau liền phản ứng lại đây, dưới loại tình huống này Lâm Thanh Hàm khẳng định sớm liền gánh vác rất nhiều sự.

Cùng nàng hàn huyên vài câu, Khúc Mặc Thương chuẩn bị đi, dẫm thượng xe đạp sau nàng lại quay đầu lại nghiêm túc nói: "Ngươi buổi chiều có điểm mệt rã rời, về sau giữa trưa vẫn là muốn nghỉ ngơi trong chốc lát, bằng không có chút mất nhiều hơn được."

Lâm Thanh Hàm không dự đoán được nàng thế nhưng chú ý tới chuyện này, thoạt nhìn có chút chân tay luống cuống, há mồm muốn nói cái gì cuối cùng vẫn là ngoan ngoãn gật đầu.

Nàng nhìn Khúc Mặc Thương từ tiểu khu rơi xuống bóng ma trung cưỡi nàng xe đạp một đường xuyên qua hoàng hôn, biến mất ở nàng tầm nhìn, theo sau yên lặng xoay người về nhà.

Nhà nàng ở tại lầu hai, là thuê một cái tiểu phòng ở. Bất quá hơn hai mươi bình địa phương, một cái hẹp hòi chật chội phòng bếp, bên cạnh một cái chỉ có một bình nước tiểu WC, chỉ có một phòng bày hai trương giường, một cái là chủ nhà lưu lại giường gỗ, còn có một cái đơn người giường.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!