Đệ 44 chương (2018-10-28 23:51:02)

1.1K 110 8

"Nàng chỉ có thể nhất biến biến đánh Khúc Mặc Thương di động, chính là vẫn luôn nhắc nhở vội âm"


Đệ 44 chương (2018-10-28 23:51:02)

Khúc Mặc Thương rối rắm một buổi sáng, tan học sau thu được Lâm Thanh Hàm tin tức: "Chúng ta buổi chiều muốn tập trung phá lệ sẽ, cùng giáo phương còn có liên hợp hoạt động, ngươi đi trước ăn cơm."

Nàng nhìn tin tức, trong lòng hơi hơi nhẹ nhàng thở ra, nàng hiện tại có điểm loạn, chừa chút thời gian cho nàng chậm rãi, có lẽ sẽ tốt một chút, chỉ là tâm mới vừa buông một chút, rồi lại cảm thấy có chút mất mát.

Nàng đánh lên tinh thần người đi thư viện, chuẩn bị đi tìm đọc một chút tư liệu, mới vừa mở ra máy tính liền thu được Xa Giai Di tin tức: "Thanh Hàm cùng ngươi ở bên nhau sao?"

Khúc Mặc Thương nhìn đến tin tức, đánh mấy chữ: Không có, nàng buổi chiều có việc.

"Nàng tới Stanford như thế nào không đề cập tới trước nói cho ta?" Khúc Mặc Thương nghĩ đến cái gì, ở nơi đó dò hỏi nàng.

Xa Giai Di lập tức trở về nàng: "Ngươi lại không phải không biết nàng tính tình, mấy năm nay càng ngày lạnh, ta lại không phải ngươi, có thể làm nàng trở nên càng tốt nhuyễn manh nghe lời. Ta không hỏi nàng như thế nào sẽ chủ động nói cho ta? Ta cũng là mới biết được, nghĩ lâu như vậy không gặp, nàng khẳng định đi tìm ngươi."

Khúc Mặc Thương không có hồi nàng, bên kia Xa Giai Di giọng nói đã phát lại đây, ở thư viện nàng không click mở, chỉ là ấn văn tự phân biệt, sau đó mặt trên mấy chữ làm Khúc Mặc Thương bữa cơm sửng sốt.

"Mặc Thương, ngươi thích Thanh Hàm sao"

Ngày này thẳng đến buổi tối nàng cũng không có nhìn thấy Lâm Thanh Hàm, bên kia chỉ là lại bỏ thêm điều tin nhắn: "Ta còn có chút sự muốn xử lý, chờ ta không ta đi tìm ngươi."

Nàng nhìn tin nhắn có chút hụt hẫng, nàng còn không biết Lâm Thanh Hàm trụ chỗ nào đâu. Chờ về đến nhà sửa sang lại xong hôm nay chương trình học nội dung, đã 10 giờ, Từ Thanh cũng đã trở lại.

Nàng ở trong phòng đánh giá hạ: "Nàng hôm nay không ở sao?"

"Ân, nàng có việc." Khúc Mặc Thương không nghĩ nhiều thuận miệng trở về câu. Từ Thanh nhìn nàng, ở trên sô pha ngồi xuống sau ra vẻ nhẹ nhàng nói: "Ta cũng chưa nghe ngươi đề qua nàng, không nghĩ tới nhiều năm như vậy ngươi cự tuyệt nhiều người như vậy, là bởi vì ngươi có bạn gái. Chính là Mặc Thương, việc này Khúc thúc thúc biết không?"

Khúc Mặc Thương đang chuẩn bị về phòng nghe được nàng lời nói sững sờ ở tại chỗ, theo bản năng nói: "Ta...... Nàng, nàng không phải, Từ tỷ tỷ......"

Từ Thanh nở nụ cười: "Ta không phải cổ hủ người, kỳ thật cũng không có gì, bất quá chính là thích một người thôi."

Khúc Mặc Thương cau mày, theo sau có chút bất đắc dĩ: "Có như vậy rõ ràng sao?"

Nàng còn tưởng rằng là chính mình biểu hiện quá mức làm Từ Thanh hiểu lầm, Từ Thanh có chút chua xót nói: "Ngươi đối nàng thực không giống nhau."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!