Đệ 45 chương (2018-10-29 19:26:46)

1.1K 105 8

Lâm Thanh Hàm nhấp miệng cười nhẹ hống nàng: "Hảo, vậy không xem, bác sĩ tới làm hắn cho ngươi kiểm tra một chút."


Đệ 45 chương (2018-10-29 19:26:46)

Dò hỏi hộ sĩ trạm nhân viên, xác định phòng bệnh, Lâm Thanh Hàm đi tới cửa chịu đựng nôn nóng gõ môn, thực mau môn liền từ bên trong bị mở ra.

Mở cửa chính là một cái ăn mặc màu đen sọc áo gió nữ nhân, nội bộ đáp kiện bạch áo sơ mi, cổ áo rộng mở hai viên cúc áo, ưu nhã mà gợi cảm. Nàng nhìn qua là Đông Phương người gương mặt, một đầu áo choàng tóc dài hơi hơi năng cuốn, khí chất thực hảo. Đang xem đến Lâm Thanh Hàm khi tinh xảo trên mặt có một tia dò hỏi, hơn nữa gương mặt này có chút quen thuộc. Nhưng là Lâm Thanh Hàm lúc này không nghĩ quá nhiều tìm tòi nghiên cứu, chỉ là áp xuống cảm xúc lạnh giọng đã mở miệng: "Khúc Mặc Thương là tại đây sao?"

Quả nhiên đối phương có thể nghe hiểu tiếng Trung, kinh ngạc tan đi sau nghiêng người tránh ra: "Đúng vậy, ngươi là nàng người nhà......"

Lâm Thanh Hàm nơi nào có tâm tư nghe nàng nói chuyện, lập tức đẩy cửa ra đi vào, bước nhanh đi đến Khúc Mặc Thương trước giường bệnh. Đây là phòng bệnh một người, hoàn cảnh thực hảo, Khúc Mặc Thương liền nằm ở trên giường, trên đầu triền một vòng lụa trắng, sắc mặt tái nhợt đến dọa người.

Nàng mày nhíu lại tựa hồ thực không thoải mái, Lâm Thanh Hàm tiểu tâm đánh giá, nàng trên đầu triền băng vải, ống tay áo bị vãn lên, khuỷu tay cũng dán băng gạc. Nàng chịu đựng trong mắt đau nhức vạch trần chăn lại cẩn thận kiểm tra rồi hạ, trên đùi cũng có thương tích, nàng hung hăng cắn hạ nha, quay đầu nhìn cái kia có chút quen mặt nữ nhân, hạ giọng nói: "Xin hỏi ngươi là ai? Vì cái gì ở chỗ này?"

Nữ nhân vừa mới bị nàng xem nhẹ cái thấu triệt, xem phía trước nàng vội vàng đau lòng bộ dáng, cũng biết người này đối nàng tới nói rất quan trọng. Nàng xoa xoa ấn đường, nhẹ giọng nói: "Thực xin lỗi, là ta lái xe không chú ý cọ tới rồi Khúc tiểu thư, cho nên làm nàng té ngã."

Lâm Thanh Hàm thần sắc áp lực, nhìn nữ nhân ánh mắt lãnh đến cùng dao nhỏ giống nhau: "Ở trong trường học lái xe còn xảy ra sự cố, Phó tiểu thư hẳn là hảo hảo nghĩ lại, không cần đem người khác sinh mệnh an toàn cho rằng trò đùa."

Phó Thư Nghiên sửng sốt: "Ngươi nhận thức ta?"

Lâm Thanh Hàm đạm liếc nàng liếc mắt một cái, không để ý đến nàng, chỉ là tiểu tâm nhìn Khúc Mặc Thương: "Trừ bỏ thương đến đầu, nàng còn có thương tích đến nơi nào? Chụp quá CT sao, có hay không sự? Có nghiêm trọng không?"

Nàng ngón tay ở băng gạc bên cạnh khẽ chạm căn bản không dám dùng sức chạm vào, tưởng tượng đến đụng vào đầu như vậy quan trọng địa phương, nàng một lòng liền banh đến gắt gao, vô tâm tư đi giải đáp Phó Thư Nghiên nghi hoặc.

Lâm Thanh Hàm vừa thấy chính là cái loại này đông lạnh thiếu lời nói người, xem nàng hỏi ra liên tiếp vấn đề, Phó Thư Nghiên có chút buồn cười cũng có chút động dung: "Kiểm tra qua, bác sĩ truyền thuyết độ não chấn động, còn có một ít mềm tổ chức bầm tím, trước mắt không có phát hiện có lô xuất huyết bên trong. Nàng tỉnh một lần, nói là choáng váng đầu ghê tởm lợi hại, buổi chiều mới đã ngủ."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!